En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa in D♯ Scale

D♯
என் விருப்பம் என் ஆசை நீங்கதானைய்யா
Fm
Fm
நீர் இல்லாத வாழ்க்கை நினை
G♯
ச்சு பார்க்க முடி
D♯
யல
Fm
தந்தையைப் போல சுமக்கின்றீர்
Gm
தாயைப்போல தேற்று
Cm
கின்றீர்
Cm
நீங்க
A♯
இல்லாமல் வாழ
F
முடியாதே
A♯
G♯
இயேசைய்யா என் இயேசைய்யா
Gm
Cm
Fm
நீங்க மட்டும் போ
A♯
தும் இயேசைய்யா
D♯
D♯
உளையான சேற்றிலே தவித்த என்
Cm
னையும்
Gm
Fm
தூக்கி எடுத்து என்னை துதி
A♯
க்க செய்தீரே
D♯
– இயேசைய்யா….
D♯
உம்மைத் தேடாமல் மறந்த போ
Cm
தெல்லாம்
Gm
Fm
நீரோ என்னை மறக்
A♯
கவில்லையே
D♯
– இயேசைய்யா….
D♯
மனிதர் வாக்குகளை மறந்து
Cm
ப் போனார்கள்
Gm
Fm
நீரோ வாக்குகளை மறக்க
A♯
வில்லையே
D♯
– இயேசைய்யா….
D♯
என் விருப்பம் என் ஆசை நீங்கதானைய்யா
Fm
En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa
Fm
நீர் இல்லாத வாழ்க்கை நினை
G♯
ச்சு பார்க்க முடி
D♯
யல
Neer Illaatha Vaalkkai Ninaichchu Paarkka Mutiyala
Fm
தந்தையைப் போல சுமக்கின்றீர்
Thanthaiyaip Pola Sumakkinteer
Gm
தாயைப்போல தேற்று
Cm
கின்றீர்
Thaayaippola Thaettukinteer
Cm
நீங்க
A♯
இல்லாமல் வாழ
F
முடியாதே
A♯
Neenga Illaamal Vaala Mutiyaathae
G♯
இயேசைய்யா என் இயேசைய்யா
Gm
Cm
Iyaesaiyyaa En Iyaesaiyyaa
Fm
நீங்க மட்டும் போ
A♯
தும் இயேசைய்யா
D♯
Neenga Mattum Pothum Iyaesaiyyaa
D♯
உளையான சேற்றிலே தவித்த என்
Cm
னையும்
Gm
Ulaiyaana Settilae Thaviththa Ennaiyum
Fm
தூக்கி எடுத்து என்னை துதி
A♯
க்க செய்தீரே
D♯
Thookki Eduththu Ennai Thuthikka Seytheerae
– இயேசைய்யா….
– Iyaesaiyyaa….
D♯
உம்மைத் தேடாமல் மறந்த போ
Cm
தெல்லாம்
Gm
Ummaith Thaedaamal Marantha Pothellaam
Fm
நீரோ என்னை மறக்
A♯
கவில்லையே
D♯
Neero Ennai Marakkavillaiyae
– இயேசைய்யா….
– Iyaesaiyyaa….
D♯
மனிதர் வாக்குகளை மறந்து
Cm
ப் போனார்கள்
Gm
Manithar Vaakkukalai Maranthup Ponaarkal
Fm
நீரோ வாக்குகளை மறக்க
A♯
வில்லையே
D♯
Neero Vaakkukalai Marakkavillaiyae
– இயேசைய்யா….
– Iyaesaiyyaa….

En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa Chords Keyboard

D♯
en Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa
Fm
Fm
neer Illaatha Vaalkkai Ninai
G♯
chchu Paarkka Muti
D♯
yala
Fm
thanthaiyaip Pola Sumakkinteer
Gm
thaayaippola Thaettu
Cm
kinteer
Cm
neenga
A♯
illaamal Vaala
F
mutiyaathae
A♯
G♯
iyaesaiyyaa En Iyaesaiyyaa
Gm
Cm
Fm
neenga Mattum Po
A♯
thum Iyaesaiyyaa
D♯
D♯
ulaiyaana Settilae Thaviththa En
Cm
naiyum
Gm
Fm
thookki Eduththu Ennai Thuthi
A♯
kka Seytheerae
D♯
– Iyaesaiyyaa….
D♯
ummaith Thaedaamal Marantha Po
Cm
thellaam
Gm
Fm
neero Ennai Marak
A♯
kavillaiyae
D♯
– Iyaesaiyyaa….
D♯
manithar Vaakkukalai Maranthu
Cm
p Ponaarkal
Gm
Fm
neero Vaakkukalai Marakka
A♯
villaiyae
D♯
– Iyaesaiyyaa….

En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa Chords Guitar


En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa Chords in D♯ Scale

தமிழ்