En Piriyamae Kalangaathae in A♭ Scale

A♭ = G♯
D
என் பிரியமே கலங்காதே
G♭m
Em
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
A
Em
உன் ஸ்நேகத்தால் ஸ்நேகித்து
A
ஆதரவாய் இருப்பேன்
D
D
இஸ்ரவேல் கன்னிகையே உன்
G
னை
A
மீண்டும் நான் கட்டுவிப்பே
D
ன்
D
மேள வாத்
G
தியத்தோடும் ஆடல் பாடலோடும்
G♭m
Em
மீண்டும் மகிழ்ச்
A
சிக்கொள்ளுவா
D
ய்
– என் பிரியமே
D
இஸ்ரேலே பயப்படாதே உன்
G
னை
A
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
D
D
உன்னை வாலா
G
க்காமால் உன்னை தலையாக்குவே
G♭m
ன்
Em
கீழாகாமல் மேலா
A
வாய்
D
– என் பிரியமே
D
இஸ்ரேலே கலங்கிடாதே உன்
G
னை
A
ஆசிர்வதிப்பது என் பிரி
D
யம்
D
அன்றே பாக
G
மில்லை குறி சொல்லுதல்
G♭m
இல்லை
Em
ஆசிர்வாதமாய் இரு
A
ப்பாய்
D
(நீ) (2)
– என் பிரியமே
D
என் பிரியமே கலங்காதே
G♭m
En Piriyamae Kalangaathae
Em
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
A
Naan Unnai Naesikkiraen
Em
உன் ஸ்நேகத்தால் ஸ்நேகித்து
Un Snaekaththaal Snaekiththu
A
ஆதரவாய் இருப்பேன்
D
Aatharavaay Iruppaen
D
இஸ்ரவேல் கன்னிகையே உன்
G
னை
Isravael Kannikaiyae Unnai
A
மீண்டும் நான் கட்டுவிப்பே
D
ன்
Meenndum Naan Kattuvippaen
D
மேள வாத்
G
தியத்தோடும் ஆடல் பாடலோடும்
G♭m
Maela Vaaththiyaththodum Aadal Paadalodum
Em
மீண்டும் மகிழ்ச்
A
சிக்கொள்ளுவா
D
ய்
Meenndum Makilchchikkolluvaay
– என் பிரியமே
– En Piriyamae
D
இஸ்ரேலே பயப்படாதே உன்
G
னை
Israelae Payappadaathae Unnai
A
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
D
Peyar Solli Naan Alaiththaen
D
உன்னை வாலா
G
க்காமால் உன்னை தலையாக்குவே
G♭m
ன்
Unnai Vaalaakkaamaal Unnai Thalaiyaakkuvaen
Em
கீழாகாமல் மேலா
A
வாய்
D
Geelaakaamal Maelaavaay
– என் பிரியமே
– En Piriyamae
D
இஸ்ரேலே கலங்கிடாதே உன்
G
னை
Israelae Kalangidaathae Unnai
A
ஆசிர்வதிப்பது என் பிரி
D
யம்
Aasirvathippathu En Piriyam
D
அன்றே பாக
G
மில்லை குறி சொல்லுதல்
G♭m
இல்லை
Ante Paakamillai Kuri Solluthal Illai
Em
ஆசிர்வாதமாய் இரு
A
ப்பாய்
D
(நீ) (2)
Aasirvaathamaay Iruppaay (nee) (2)
– என் பிரியமே
– En Piriyamae

En Piriyamae Kalangaathae Chords Keyboard

D
en Piriyamae Kalangaathae
G♭m
Em
naan Unnai Naesikkiraen
A
Em
un Snaekaththaal Snaekiththu
A
aatharavaay Iruppaen
D
D
isravael Kannikaiyae Un
G
nai
A
meenndum Naan Kattuvippae
D
n
D
maela Vaath
G
thiyaththodum Aadal Paadalodum
G♭m
Em
meenndum Makilch
A
sikkolluvaa
D
y
– En Piriyamae
D
israelae Payappadaathae Un
G
nai
A
peyar Solli Naan Alaiththaen
D
D
unnai Vaalaa
G
kkaamaal Unnai Thalaiyaakkuvae
G♭m
n
Em
geelaakaamal Maelaa
A
vaay
D
– En Piriyamae
D
israelae Kalangidaathae Un
G
nai
A
aasirvathippathu En Piri
D
yam
D
ante Paaka
G
millai Kuri Solluthal
G♭m
Illai
Em
aasirvaathamaay Iru
A
ppaay
D
(nee) (2)
– En Piriyamae

En Piriyamae Kalangaathae Chords Guitar


En Piriyamae Kalangaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Piriyamae Kalangaathae Chords in A♭ Scale

தமிழ்