En Nampikkai Umakku Sthoththiram in D Scale

D
என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்
G
திரம்
G
என் பு
A
கலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்
D
திரம்
D
உம்மை தான் நான் நம்பி
Em
யிருக்கேன்
A
அற்புதங்கள் எனக்கு செ
D
ய்யுங்கப்பா
– என் நம்பிக்கை
D
நூற்றுக்கு நூறு உ
Bm
ம்மையே நான் நம்புவே
Em
ன்
Em
அற்புதங்கள் செ
A
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
D
திடுங்க
D
மனிதர்கள் முன்பாக தலைக்
Em
குனிந்து போகாமல்
G
உதவி செய்
A
திடுங்க உயர்த்தி வச்
D
சிடுங்க
– உம்மைத் தான் நான் …..
D
ஆராய்ந்து முடியாத அதிச
Bm
யங்கள் செய்பவ
Em
ரே
Em
அற்புதங்கள் செ
A
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
D
திடுங்க
D
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்
Em
என்று சொன்னீரே
G
இன்னைக்கே தந்தி
A
டுங்க இப்பவே தந்தி
D
டுங்க –
உம்மைத் தான்
D
உம்மையல்லாமல் யார் என்
Bm
னை உயர்த்தக்
Em
கூடும்
Em
அற்புதங்கள் செ
A
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
D
திடுங்க
D
ஐஸ்வர்யம் பணமுமே உம்மால்
Em
தான் வருகிறது
G
ஆளுகை செய்யு
A
ங்கப்பா மேன்மை படுத்து
D
ங்கப்பா
– உம்மைத் தான்
D
என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்
G
திரம்
En Nampikkaiyae Umakku Sthoththiram
G
என் பு
A
கலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்
D
திரம்
En Pukalidamae Umakku Sthoththiram
D
உம்மை தான் நான் நம்பி
Em
யிருக்கேன்
Ummai Thaan Naan Nampiyirukkaen
A
அற்புதங்கள் எனக்கு செ
D
ய்யுங்கப்பா
Arputhangal Enakku Seyyungappaa
– என் நம்பிக்கை
– En Nampikkai
D
நூற்றுக்கு நூறு உ
Bm
ம்மையே நான் நம்புவே
Em
ன்
Noottukku Nootru Ummaiyae Naan Nampuvaen
Em
அற்புதங்கள் செ
A
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
D
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
D
மனிதர்கள் முன்பாக தலைக்
Em
குனிந்து போகாமல்
Manitharkal Munpaaka Thalaikkuninthu Pokaamal
G
உதவி செய்
A
திடுங்க உயர்த்தி வச்
D
சிடுங்க
Uthavi Seythidunga Uyarththi Vachchidunga
- உம்மைத் தான் நான் …..
- Ummaith Thaan Naan …..
D
ஆராய்ந்து முடியாத அதிச
Bm
யங்கள் செய்பவ
Em
ரே
Aaraaynthu Mutiyaatha Athisayangal Seypavarae
Em
அற்புதங்கள் செ
A
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
D
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
D
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்
Em
என்று சொன்னீரே
Irattippaana Nanmaikalai Tharuvaen Entu Sonneerae
G
இன்னைக்கே தந்தி
A
டுங்க இப்பவே தந்தி
D
டுங்க –
Innaikkae Thanthidunga Ippavae Thanthidunga –
உம்மைத் தான்
Ummaith Thaan
D
உம்மையல்லாமல் யார் என்
Bm
னை உயர்த்தக்
Em
கூடும்
Ummaiyallaamal Yaar Ennai Uyarththakkoodum
Em
அற்புதங்கள் செ
A
ய்திடுங்க அதிசயம் நடத்
D
திடுங்க
Arputhangal Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
D
ஐஸ்வர்யம் பணமுமே உம்மால்
Em
தான் வருகிறது
Aisvaryam Panamumae Ummaal Thaan Varukirathu
G
ஆளுகை செய்யு
A
ங்கப்பா மேன்மை படுத்து
D
ங்கப்பா
Aalukai Seyyungappaa Maenmai Paduththungappaa
– உம்மைத் தான்
– Ummaith Thaan

En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords Keyboard

D
en Nampikkaiyae Umakku Sthoth
G
thiram
G
en Pu
A
kalidamae Umakku Sthoth
D
thiram
D
ummai Thaan Naan Nampi
Em
yirukkaen
A
arputhangal Enakku Se
D
yyungappaa
– En Nampikkai
D
noottukku Nootru U
Bm
mmaiyae Naan Nampuvae
Em
n
Em
arputhangal Se
A
ythidunga Athisayam Nadath
D
thidunga
D
manitharkal Munpaaka Thalaik
Em
kuninthu Pokaamal
G
uthavi Sey
A
thidunga Uyarththi Vach
D
sidunga
- Ummaith Thaan Naan …..
D
aaraaynthu Mutiyaatha Athisa
Bm
yangal Seypava
Em
rae
Em
arputhangal Se
A
ythidunga Athisayam Nadath
D
thidunga
D
irattippaana Nanmaikalai Tharuvaen
Em
Entu Sonneerae
G
innaikkae Thanthi
A
dunga Ippavae Thanthi
D
dunga –
Ummaith Thaan
D
ummaiyallaamal Yaar En
Bm
nai Uyarththak
Em
koodum
Em
arputhangal Se
A
ythidunga Athisayam Nadath
D
thidunga
D
aisvaryam Panamumae Ummaal
Em
Thaan Varukirathu
G
aalukai Seyyu
A
ngappaa Maenmai Paduththu
D
ngappaa
– Ummaith Thaan

En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords Guitar


En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Nampikkai Umakku Sthoththiram Chords in D Scale

En Nambikaiyae Umakku Sthothiram Lyrics
தமிழ்