En Naesar Vellaip Polach Senndu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு
Fm
என் அன்பர் மரிக் கொழுந்து பு
A♯
ங்கொத்து
Fm
நான் அவர்க்கு மலர்ந்து மணக்கும் ரோ
A♯
ஜாவே
D♯
பள்ளத்தாக்கின் லீலி
A♯7
புஷ்பமே
D♯
D♯
அருமையானவார் எந்தன்
G♯
நேசர்
A♯
இன்பமானவர் ஆத்
D♯
ம நேசர்
G♯
மதுரமானவர் எந்
D♯
தன் நேசர்
A♯7
பிரியமானவர் ஆத்
D♯
ம நேசர்
D♯
காட்டு மரங்களுக்குள்ளே
D♯7
கிச்சிலி மரம் போலானவர் அவர்
G♯
Fm
கன்மலைக் குன்றின் வெடிப்பிலே
A♯
F
ஓடி வரும் மானுக்குச் சமானமா
A♯7
வார்
D♯
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
D♯7
புறுவின் கண்கள் கொண்டவர் அவர்
G♯
Fm
கேதுரு மரம் போலானவர்
A♯
F
பதினாயிரம் போல் சிறந்தவராவா
A♯7
ர்
…என் நேசர்
D♯
என் நேசர் என்னுடையவர்
D♯7
என் மேல் அவர் பிரியமானவர்
G♯
Fm
என் அன்பர் நேசம் எனக்கு இன்பமே
A♯
F
அது தேனிலும் அதிக இன்பமானதுவே
A♯7
…என் நேசர்
D♯
என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Fm
என் அன்பர் மரிக் கொழுந்து பு
A♯
ங்கொத்து
En Anpar Marik Kolunthu Pungaொththu
Fm
நான் அவர்க்கு மலர்ந்து மணக்கும் ரோ
A♯
ஜாவே
Naan Avarkku Malarnthu Manakkum Rojaavae
D♯
பள்ளத்தாக்கின் லீலி
A♯7
புஷ்பமே
D♯
Pallaththaakkin Leeli Pushpamae
D♯
அருமையானவார் எந்தன்
G♯
நேசர்
Arumaiyaanavaar Enthan Naesar
A♯
இன்பமானவர் ஆத்
D♯
ம நேசர்
Inpamaanavar Aathma Naesar
G♯
மதுரமானவர் எந்
D♯
தன் நேசர்
Mathuramaanavar Enthan Naesar
A♯7
பிரியமானவர் ஆத்
D♯
ம நேசர்
piriyamaanavar Aathma Naesar
D♯
காட்டு மரங்களுக்குள்ளே
Kaattu Marangalukkullae
D♯7
கிச்சிலி மரம் போலானவர் அவர்
G♯
kichchili Maram Polaanavar Avar
Fm
கன்மலைக் குன்றின் வெடிப்பிலே
A♯
Kanmalaik Kuntin Vetippilae
F
ஓடி வரும் மானுக்குச் சமானமா
A♯7
வார்
Oti Varum Maanukkuch Samaanamaavaar
D♯
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
Vennmaiyum Sivappumaanavar
D♯7
புறுவின் கண்கள் கொண்டவர் அவர்
G♯
puruvin Kannkal Konndavar Avar
Fm
கேதுரு மரம் போலானவர்
A♯
Kaethuru Maram Polaanavar
F
பதினாயிரம் போல் சிறந்தவராவா
A♯7
ர்
Pathinaayiram Pol Siranthavaraavaar
...என் நேசர்
...en Naesar
D♯
என் நேசர் என்னுடையவர்
En Naesar Ennutaiyavar
D♯7
என் மேல் அவர் பிரியமானவர்
G♯
en Mael Avar Piriyamaanavar
Fm
என் அன்பர் நேசம் எனக்கு இன்பமே
A♯
En Anpar Naesam Enakku Inpamae
F
அது தேனிலும் அதிக இன்பமானதுவே
A♯7
Athu Thaenilum Athika Inpamaanathuvae
...என் நேசர்
...en Naesar

En Naesar Vellaip Polach Senndu Chords Keyboard

D♯
en Naesar Vellaip Polach Senndu
Fm
en Anpar Marik Kolunthu Pu
A♯
ngaொththu
Fm
naan Avarkku Malarnthu Manakkum Ro
A♯
jaavae
D♯
pallaththaakkin Leeli
A♯7
Pushpamae
D♯
D♯
arumaiyaanavaar Enthan
G♯
Naesar
A♯
inpamaanavar Aath
D♯
ma Naesar
G♯
mathuramaanavar En
D♯
than Naesar
A♯7
piriyamaanavar Aath
D♯
ma Naesar
D♯
kaattu Marangalukkullae
D♯7
kichchili Maram Polaanavar Avar
G♯
Fm
kanmalaik Kuntin Vetippilae
A♯
F
oti Varum Maanukkuch Samaanamaa
A♯7
vaar
D♯
vennmaiyum Sivappumaanavar
D♯7
puruvin Kannkal Konndavar Avar
G♯
Fm
kaethuru Maram Polaanavar
A♯
F
pathinaayiram Pol Siranthavaraavaa
A♯7
r
...en Naesar
D♯
en Naesar Ennutaiyavar
D♯7
en Mael Avar Piriyamaanavar
G♯
Fm
en Anpar Naesam Enakku Inpamae
A♯
F
athu Thaenilum Athika Inpamaanathuvae
A♯7
...en Naesar

En Naesar Vellaip Polach Senndu Chords Guitar


En Naesar Vellaip Polach Senndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesar Vellaip Polach Senndu Chords in E♭ Scale

En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள Lyrics
தமிழ்