En Iruthayam Nalla in A♯ Scale

A♯m
என் இருதயம் நல்ல
F♯
விஷேசத்தினால் பொங்
G♯
குகின்றதே
A♯m
A♯m
ஆ ஆகா ஓ…ஓஹோ.ஓ..
F♯
ஓஹோ..ஹோ
G♯
A♯m
A♯m
நான் ராஜாவை குறித்து பாடின
G♯
கவியை சொல்கிறேன்
A♯m
D♯m
என் நாவு விரைவாய்
G♯
எழுதுகின்றவனுடைய எழுத்தாணி
A♯m
A♯m
எனக்காக யாவை
C♯
யுமே
G♯
செய்து முடிப்பா
A♯m
ரே
D♯m
துவக்கத்தையும் முடிவையும்
G♯
அவரே தருவாரே
A♯m
– என் இருதயம்
A♯m
இருளான இரவி
C♯
னில்
G♯
கண்ணீர் விட்டேனே
A♯m
D♯m
பகல் உதிக்க காலையில்
G♯
நடனம் செய்தேனே
A♯m
– என் இருதயம்
A♯m
வார்த்தையினால் சத்து
C♯
ரூவை
G♯
இயேசு ஜெயித்தாரே
A♯m
D♯m
அந்த வார்த்தையினால்
G♯
சாத்தானை நான் ஜெ
A♯m
யிப்பேனே
– என் இருதயம்
A♯m
என் இருதயம் நல்ல
En Iruthayam Nalla
F♯
விஷேசத்தினால் பொங்
G♯
குகின்றதே
A♯m
Vishaesaththinaal Pongukintathae
A♯m
ஆ ஆகா ஓ...ஓஹோ.ஓ..
F♯
ஓஹோ..ஹோ
G♯
A♯m
Aa Aakaa O...oho.o..oho..ho
A♯m
நான் ராஜாவை குறித்து பாடின
Naan Raajaavai Kuriththu Paatina
G♯
கவியை சொல்கிறேன்
A♯m
Kaviyai Solkiraen
D♯m
என் நாவு விரைவாய்
En Naavu Viraivaay
G♯
எழுதுகின்றவனுடைய எழுத்தாணி
A♯m
Eluthukintavanutaiya Eluththaanni
A♯m
எனக்காக யாவை
C♯
யுமே
Enakkaaka Yaavaiyumae
G♯
செய்து முடிப்பா
A♯m
ரே
Seythu Mutippaarae
D♯m
துவக்கத்தையும் முடிவையும்
Thuvakkaththaiyum Mutivaiyum
G♯
அவரே தருவாரே
A♯m
Avarae Tharuvaarae
– என் இருதயம்
– En Iruthayam
A♯m
இருளான இரவி
C♯
னில்
Irulaana Iravinil
G♯
கண்ணீர் விட்டேனே
A♯m
Kannnneer Vittaenae
D♯m
பகல் உதிக்க காலையில்
Pakal Uthikka Kaalaiyil
G♯
நடனம் செய்தேனே
A♯m
Nadanam Seythaenae
– என் இருதயம்
– En Iruthayam
A♯m
வார்த்தையினால் சத்து
C♯
ரூவை
Vaarththaiyinaal Saththuroovai
G♯
இயேசு ஜெயித்தாரே
A♯m
Yesu Jeyiththaarae
D♯m
அந்த வார்த்தையினால்
Antha Vaarththaiyinaal
G♯
சாத்தானை நான் ஜெ
A♯m
யிப்பேனே
Saaththaanai Naan Jeyippaenae
– என் இருதயம்
– En Iruthayam

En Iruthayam Nalla Chords Keyboard

A♯m
en Iruthayam Nalla
F♯
vishaesaththinaal Pong
G♯
kukintathae
A♯m
A♯m
aa Aakaa O...oho.o..
F♯
oho..ho
G♯
A♯m
A♯m
naan Raajaavai Kuriththu Paatina
G♯
kaviyai Solkiraen
A♯m
D♯m
en Naavu Viraivaay
G♯
eluthukintavanutaiya Eluththaanni
A♯m
A♯m
enakkaaka Yaavai
C♯
yumae
G♯
seythu Mutippaa
A♯m
rae
D♯m
thuvakkaththaiyum Mutivaiyum
G♯
avarae Tharuvaarae
A♯m
– En Iruthayam
A♯m
irulaana Iravi
C♯
nil
G♯
kannnneer Vittaenae
A♯m
D♯m
pakal Uthikka Kaalaiyil
G♯
nadanam Seythaenae
A♯m
– En Iruthayam
A♯m
vaarththaiyinaal Saththu
C♯
roovai
G♯
Yesu Jeyiththaarae
A♯m
D♯m
antha Vaarththaiyinaal
G♯
saaththaanai Naan Je
A♯m
yippaenae
– En Iruthayam

En Iruthayam Nalla Chords Guitar


En Iruthayam Nalla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Iruthayam Nalla Chords in A♯ Scale

தமிழ்