Elunthu Peththaelukku Po in D♯ Scale

D♯m
எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
D♯m
அதுதானே தகப்பன் வீடு
A♯m
G♯m
நன்மைகள் பல செய்த
G♯m
நல்லவர் இயேசுவுக்கு
D♯m
நன்றி பாட
C♯
ல் பாடணும்
D♯m
D♯m
துதி பலிபீ
C♯
டம் கட்ட
D♯m
ணும்
D♯m
அப்பா
F♯
தகப்பனே நன்றி நன்
G♯m
றி – 2
A♯m
D♯m
ஆபத்து நாளிலே பதில் தந்தாரே
D♯m
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
A♯m
G♯m
நடந்த பாதையெல்லாம் கூட வந்தாரே
C♯
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
D♯m
D♯m
அப்பா
F♯
தகப்பனே நன்றி நன்
G♯m
றி – 2
A♯m
D♯m
போகுமிடமெல்லாம் கூடயிருந்து
D♯m
காத்துக் கொள்வேனென்றீர்
A♯m
G♯m
சொன்னதைச் செய்து முடிக்கும் வரைக்கும்
C♯
கைவிட மாட்டேனென்றீர்
D♯m
…அப்பா
D♯m
பிறந்தநாள் முதல் இந்நாள் வரைக்கும்
D♯m
ஆதரித்த ஆயரே
A♯m
G♯m
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு வழிபட்டு
G♯m
வணங்கிய எங்
C♯
கள் தெய்வமே
D♯m
D♯m
எல்லா தீமைக்கும் நீங்கலாக்கி
D♯m
என்னை மீட்டீரையா
A♯m
G♯m
வாழ்நாள் முழுவதும் மேய்ப்பனாயிருந்து
C♯
நடத்தி வந்தீரையா
D♯m
…அப்பா
D♯m
படுத்திடுருக்கும் இந்த பூமி சொந்தமாகும்
D♯m
என்று வாக்குரைத்தீரையா
A♯m
G♯m
பலுகிப் பெருகி தேசமாய் மாறுவோம்
C♯
என்று வாக்குரைத்தீரையா
D♯m
…அப்பா
D♯m
அந்நிய தெய்வங்கள் அருவருப்புகள்
D♯m
அகற்றி புதைத்திடுவோ
A♯m
ம்
G♯m
ஆடை மாற்றுவோம் தூய்மையாக்குவோம்
C♯
பாடிக் கொண்டாடுவோம்
D♯m
…அப்பா
D♯m
வெறுங்கையோடு பயந்து ஓடிய யாக்கோபை
D♯m
தெரிந்து கொண்டீர்
A♯m
G♯m
இஸ்ரயேல் இனமாய் ஆசீர்வதித்து
C♯
பலுகிப்பெருகச் செய்தீ
D♯m
ர்
…அப்பா
D♯m
எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Elunthu Peththaelukku Po
D♯m
அதுதானே தகப்பன் வீடு
A♯m
Athuthaanae Thakappan Veedu
G♯m
நன்மைகள் பல செய்த
Nanmaikal Pala Seytha
G♯m
நல்லவர் இயேசுவுக்கு
Nallavar Yesuvukku
D♯m
நன்றி பாட
C♯
ல் பாடணும்
D♯m
Nanti Paadal Paadanum
D♯m
துதி பலிபீ
C♯
டம் கட்ட
D♯m
ணும்
Thuthi Palipeedam Kattanum
D♯m
அப்பா
F♯
தகப்பனே நன்றி நன்
G♯m
றி – 2
A♯m
Appaa Thakappanae Nanti Nanti – 2
D♯m
ஆபத்து நாளிலே பதில் தந்தாரே
Aapaththu Naalilae Pathil Thanthaarae
D♯m
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
A♯m
Atharku Nanti Solvom
G♯m
நடந்த பாதையெல்லாம் கூட வந்தாரே
Nadantha Paathaiyellaam Kooda Vanthaarae
C♯
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
D♯m
Atharku Nanti Solvom
D♯m
அப்பா
F♯
தகப்பனே நன்றி நன்
G♯m
றி – 2
A♯m
Appaa Thakappanae Nanti Nanti – 2
D♯m
போகுமிடமெல்லாம் கூடயிருந்து
Pokumidamellaam Koodayirunthu
D♯m
காத்துக் கொள்வேனென்றீர்
A♯m
Kaaththuk Kolvaenenteer
G♯m
சொன்னதைச் செய்து முடிக்கும் வரைக்கும்
Sonnathaich Seythu Mutikkum Varaikkum
C♯
கைவிட மாட்டேனென்றீர்
D♯m
Kaivida Maattaenenteer
...அப்பா
...appaa
D♯m
பிறந்தநாள் முதல் இந்நாள் வரைக்கும்
Piranthanaal Muthal Innaal Varaikkum
D♯m
ஆதரித்த ஆயரே
A♯m
Aathariththa Aayarae
G♯m
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு வழிபட்டு
Aapirakaam Eesaakku Valipattu
G♯m
வணங்கிய எங்
C♯
கள் தெய்வமே
D♯m
Vanangiya Engal Theyvamae
D♯m
எல்லா தீமைக்கும் நீங்கலாக்கி
Ellaa Theemaikkum Neengalaakki
D♯m
என்னை மீட்டீரையா
A♯m
Ennai Meettiraiyaa
G♯m
வாழ்நாள் முழுவதும் மேய்ப்பனாயிருந்து
Vaalnaal Muluvathum Maeyppanaayirunthu
C♯
நடத்தி வந்தீரையா
D♯m
Nadaththi Vantheeraiyaa
...அப்பா
...appaa
D♯m
படுத்திடுருக்கும் இந்த பூமி சொந்தமாகும்
Paduththidurukkum Intha Poomi Sonthamaakum
D♯m
என்று வாக்குரைத்தீரையா
A♯m
Entu Vaakkuraiththeeraiyaa
G♯m
பலுகிப் பெருகி தேசமாய் மாறுவோம்
Palukip Peruki Thaesamaay Maaruvom
C♯
என்று வாக்குரைத்தீரையா
D♯m
Entu Vaakkuraiththeeraiyaa
...அப்பா
...appaa
D♯m
அந்நிய தெய்வங்கள் அருவருப்புகள்
Anniya Theyvangal Aruvaruppukal
D♯m
அகற்றி புதைத்திடுவோ
A♯m
ம்
Akatti Puthaiththiduvom
G♯m
ஆடை மாற்றுவோம் தூய்மையாக்குவோம்
Aatai Maattuvom Thooymaiyaakkuvom
C♯
பாடிக் கொண்டாடுவோம்
D♯m
Paatik Konndaaduvom
...அப்பா
...appaa
D♯m
வெறுங்கையோடு பயந்து ஓடிய யாக்கோபை
Verungaiyodu Payanthu Otiya Yaakkopai
D♯m
தெரிந்து கொண்டீர்
A♯m
Therinthu Konnteer
G♯m
இஸ்ரயேல் இனமாய் ஆசீர்வதித்து
Israyael Inamaay Aaseervathiththu
C♯
பலுகிப்பெருகச் செய்தீ
D♯m
ர்
Palukipperukach Seytheer
...அப்பா
...appaa

Elunthu Peththaelukku Po Chords Keyboard

D♯m
elunthu Peththaelukku Po
D♯m
athuthaanae Thakappan Veedu
A♯m
G♯m
nanmaikal Pala Seytha
G♯m
nallavar Yesuvukku
D♯m
nanti Paada
C♯
l Paadanum
D♯m
D♯m
thuthi Palipee
C♯
dam Katta
D♯m
num
D♯m
appaa
F♯
Thakappanae Nanti Nan
G♯m
ri – 2
A♯m
D♯m
aapaththu Naalilae Pathil Thanthaarae
D♯m
atharku Nanti Solvom
A♯m
G♯m
nadantha Paathaiyellaam Kooda Vanthaarae
C♯
atharku Nanti Solvom
D♯m
D♯m
appaa
F♯
Thakappanae Nanti Nan
G♯m
ri – 2
A♯m
D♯m
pokumidamellaam Koodayirunthu
D♯m
kaaththuk Kolvaenenteer
A♯m
G♯m
sonnathaich Seythu Mutikkum Varaikkum
C♯
kaivida Maattaenenteer
D♯m
...appaa
D♯m
piranthanaal Muthal Innaal Varaikkum
D♯m
aathariththa Aayarae
A♯m
G♯m
aapirakaam Eesaakku Valipattu
G♯m
vanangiya Eng
C♯
kal Theyvamae
D♯m
D♯m
ellaa Theemaikkum Neengalaakki
D♯m
ennai Meettiraiyaa
A♯m
G♯m
vaalnaal Muluvathum Maeyppanaayirunthu
C♯
nadaththi Vantheeraiyaa
D♯m
...appaa
D♯m
paduththidurukkum Intha Poomi Sonthamaakum
D♯m
entu Vaakkuraiththeeraiyaa
A♯m
G♯m
palukip Peruki Thaesamaay Maaruvom
C♯
entu Vaakkuraiththeeraiyaa
D♯m
...appaa
D♯m
anniya Theyvangal Aruvaruppukal
D♯m
akatti Puthaiththiduvo
A♯m
m
G♯m
aatai Maattuvom Thooymaiyaakkuvom
C♯
paatik Konndaaduvom
D♯m
...appaa
D♯m
verungaiyodu Payanthu Otiya Yaakkopai
D♯m
therinthu Konnteer
A♯m
G♯m
israyael Inamaay Aaseervathiththu
C♯
palukipperukach Seythee
D♯m
r
...appaa

Elunthu Peththaelukku Po Chords Guitar


Elunthu Peththaelukku Po Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elunthu Peththaelukku Po Chords in D♯ Scale

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ Lyrics
தமிழ்