Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan in C♯ Scale

C♯
எலியாவின் தேவன் நம்
F♯
தேவன்
D♯m
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவ
G♯
ன்
C♯
F♯
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
G♯
வல்லபெரும் காரியம் செய்தி
G♯7
டுவார்
C♯
C♯
கர்த்தரே தேவன்
F♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
G♯
ம்
C♯
கர்த்தரே தேவன்
G♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
C♯
ம்
C♯
வேண்டிடும் பக்தர்களி
F♯
ன் ஜெபம் கேட்டே
D♯m
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல
G♯
தேவன்
C♯
F♯
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
G♯
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வ
G♯7
தித்தார்
C♯
…கர்த்தரே
C♯
சத்துருக்கள் முன்னிலை
F♯
யில் தேவ மனிதன்
D♯m
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ
G♯
மனிதன்
C♯
F♯
அக்கினியால் பதில் அளிக்கும்
G♯
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ
G♯7
மனிதன்
C♯
…கர்த்தரே
C♯
தேவ ஜனம் கூட்டிச் சே
F♯
ர்த்தே தேவ மனிதன்
D♯m
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலி
G♯
யுமீந்தா
C♯
ர்
F♯
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
G♯
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்
G♯7
C♯
…கர்த்தரே
C♯
வானங்களைத் திறந்தே வ
F♯
ல்ல தேவன்
D♯m
அக்கினியால் பதில் தந்தார்
G♯
ஜீவ தே
C♯
வன்
F♯
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
G♯
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்
G♯7
கள்
C♯
…கர்த்தரே
C♯
எலியாவின் தேவன் நம்
F♯
தேவன்
Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan
D♯m
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவ
G♯
ன்
C♯
Vallamaiyin Thaevan Nam Thaevan
F♯
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
Thaasarkalin Jepam Kaetpaar
G♯
வல்லபெரும் காரியம் செய்தி
G♯7
டுவார்
C♯
Vallaperum Kaariyam Seythiduvaar
C♯
கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan
F♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
G♯
ம்
Ente Aarpparippom
C♯
கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan
G♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
C♯
ம்
Ente Aarpparippom
C♯
வேண்டிடும் பக்தர்களி
F♯
ன் ஜெபம் கேட்டே
Vaenndidum Paktharkalin Jepam Kaettae
D♯m
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல
G♯
தேவன்
C♯
Panimalai Niruththinaar Valla Thaevan
F♯
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
Panja Kaalaththil Vithavai Veettil
G♯
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வ
G♯7
தித்தார்
C♯
Paaththirangalai Avar Aaseervathiththaar
...கர்த்தரே
...karththarae
C♯
சத்துருக்கள் முன்னிலை
F♯
யில் தேவ மனிதன்
Saththurukkal Munnilaiyil Thaeva Manithan
D♯m
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ
G♯
மனிதன்
C♯
Veeramudan Mulanginaar Thaeva Manithan
F♯
அக்கினியால் பதில் அளிக்கும்
Akkiniyaal Pathil Alikkum
G♯
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ
G♯7
மனிதன்
C♯
Thaevanae Thaevan Entar Thaeva manithan
...கர்த்தரே
...karththarae
C♯
தேவ ஜனம் கூட்டிச் சே
F♯
ர்த்தே தேவ மனிதன்
Thaeva Janam Koottich Serththae Thaeva Manithan
D♯m
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலி
G♯
யுமீந்தா
C♯
ர்
Palipeedam Seppanittu Paliyumeenthaar
F♯
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
Kaettarulum Kaettarulum
G♯
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்
G♯7
C♯
Ente Katharinaar Thaeva Manithan
...கர்த்தரே
...karththarae
C♯
வானங்களைத் திறந்தே வ
F♯
ல்ல தேவன்
Vaanangalaith Thiranthae Valla Thaevan
D♯m
அக்கினியால் பதில் தந்தார்
G♯
ஜீவ தே
C♯
வன்
Akkiniyaal Pathil Thanthaar Jeeva Thaevan
F♯
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
G♯
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்
G♯7
கள்
C♯
Ente Panninthanar Thaeva Janangkal
...கர்த்தரே
...karththarae

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords Keyboard

C♯
eliyaavin Thaevan Nam
F♯
thaevan
D♯m
vallamaiyin Thaevan Nam Thaeva
G♯
n
C♯
F♯
thaasarkalin Jepam Kaetpaar
G♯
vallaperum Kaariyam Seythi
G♯7
duvaar
C♯
C♯
karththarae Thaevan
F♯
ente Aarpparippo
G♯
m
C♯
karththarae Thaevan
G♯
ente Aarpparippo
C♯
m
C♯
vaenndidum Paktharkali
F♯
n Jepam Kaettae
D♯m
panimalai Niruththinaar Valla
G♯
Thaevan
C♯
F♯
panja Kaalaththil Vithavai Veettil
G♯
paaththirangalai Avar Aaseerva
G♯7
thiththaar
C♯
...karththarae
C♯
saththurukkal Munnilai
F♯
yil Thaeva Manithan
D♯m
veeramudan Mulanginaar Thaeva
G♯
Manithan
C♯
F♯
akkiniyaal Pathil Alikkum
G♯
thaevanae Thaevan Entar Thaeva
G♯7
manithan
C♯
...karththarae
C♯
thaeva Janam Koottich Se
F♯
rththae Thaeva Manithan
D♯m
palipeedam Seppanittu Pali
G♯
yumeenthaa
C♯
r
F♯
kaettarulum Kaettarulum
G♯
ente Katharinaar Thaeva Manithan
G♯7
C♯
...karththarae
C♯
vaanangalaith Thiranthae Va
F♯
lla Thaevan
D♯m
akkiniyaal Pathil Thanthaar
G♯
Jeeva Thae
C♯
van
F♯
karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
G♯
ente Panninthanar Thaeva Janang
G♯7
kal
C♯
...karththarae

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords Guitar


Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords in C♯ Scale

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன் Lyrics
தமிழ்