Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
ஈன புத்தி படைச்சவனே
F♯m
யூதாஸ்காரியோத்து – இந்த
F♯m
கோணபுத்தி எப்ப
G
டி வந்தச்சு சொல்
F♯m
லு காரியோத்து – 2
F♯m
காசுக்காக ஆசைப்பட்ட யூதாஸ்
A
காரியோத்து – 2
F♯m
இயேசுவை காட்டி
G
க் கொடுத்தாயடா
F♯m
யூதாஸ் காரியோத்து – 2
F♯m
முந்தி முந்தி பேசித் திரிந்த சீமோன் பேதுரு – நீ
F♯m
மூணு தடவை மறுதலிச்
G
சது எப்படி
F♯m
பேதுரு? – 2
F♯m
ஜாமக்கோழி கூவு முன்னே சீமோன் பேதுரு – 2
F♯m
இயேசு அறியேன் என்று
G
சத்தியமடிச்ச சீ
F♯m
மோன் பேதுரு – 2
– ஈனபுத்தி
F♯m
நெஞ்சு மேல சாஞ்சுறங்கின
F♯m
யோவான் அண்ணே – இப்ப
F♯m
அஞ்சி ஓடி எங்
G
கே மறைஞ்ச
F♯m
யோவான் அண்ணே – 2
F♯m
துண்டக் காணோம் துணியக் காணோம்னு
GM
ஓடின அண்ணே – 2 – இப்ப
F♯m
துணிவு உனக்கு எங்
G
கே போச்சு
F♯m
சொல்லுங்க அண்ணே – 2
– ஈனபுத்தி
F♯m
அஞ்சு அப்பம் ரெண்டு மீனு அந்திரேயாவே – இப்ப
F♯m
தந்திரமா ஓடி
G
ப்போனது எங்கே
F♯m
ஐயாவே – 2
F♯m
சொர்க்க வழியக் கேட்டுத் தொலைச்ச
F♯m
பிலிப்பு அண்ணே – 2 – இப்ப
F♯m
பக்க வழியா ஓடி
G
ப்போனது
F♯m
எங்கேங்க அண்ணே – 2 –
ஈனபுத்தி
F♯m
தோளு மேலே சாஞ்சுறாங்கீன
F♯m
தோமா தாத்தாவே – இப்ப
F♯m
ஏமாற்றும் மனி
G
தர்களில் ஒருவனா
F♯m
னாயே – 2
F♯m
தழும்பு மேல கைவச்ச தோமா தாத்தாவே – 2 – இந்த
F♯m
தரணி மீட்ட தேவ
G
அன்பை
F♯m
மறந்த தாத்தாவே – 2 –
ஈன புத்தி
F♯m
ஆனாலும் நம்ம மேலே அன்பு வச்சு
F♯m
இந்தத் தரணியிலே நல்லவராய் நன்மை செய்த
F♯m
நம்ம இயே
G
சு ஆண்டவராம்
F♯m
Em
நம்பு அவரை நம்
F♯m
பு
G
நம்பு அவரை நம்பு
F♯m
Em
தெம்பு அதுவே தெம்
F♯m
பு
G
நம்பு அவரை நம்பு
F♯m
F♯m
ஈன புத்தி படைச்சவனே
Eena Puththi Pataichchavanae
F♯m
யூதாஸ்காரியோத்து – இந்த
Yoothaaskaariyoththu – Intha
F♯m
கோணபுத்தி எப்ப
G
டி வந்தச்சு சொல்
F♯m
லு காரியோத்து – 2
Konapuththi Eppati Vanthachchu Sollu Kaariyoththu – 2
F♯m
காசுக்காக ஆசைப்பட்ட யூதாஸ்
A
காரியோத்து – 2
Kaasukkaaka Aasaippatta Yoothaas Kaariyoththu – 2
F♯m
இயேசுவை காட்டி
G
க் கொடுத்தாயடா
Yesuvai Kaattik Koduththaayadaa
F♯m
யூதாஸ் காரியோத்து – 2
Yoothaas Kaariyoththu – 2
F♯m
முந்தி முந்தி பேசித் திரிந்த சீமோன் பேதுரு – நீ
Munthi Munthi Paesith Thirintha Seemon Paethuru – Nee
F♯m
மூணு தடவை மறுதலிச்
G
சது எப்படி
F♯m
பேதுரு? – 2
Moonu Thadavai Maruthalichchathu Eppati Paethuru? – 2
F♯m
ஜாமக்கோழி கூவு முன்னே சீமோன் பேதுரு – 2
Jaamakkoli Koovu Munnae Seemon Paethuru – 2
F♯m
இயேசு அறியேன் என்று
Yesu Ariyaen Entu
G
சத்தியமடிச்ச சீ
F♯m
மோன் பேதுரு – 2
Saththiyamatichcha Seemon Paethuru – 2
– ஈனபுத்தி
– Eenapuththi
F♯m
நெஞ்சு மேல சாஞ்சுறங்கின
Nenju Maela Saanjurangina
F♯m
யோவான் அண்ணே – இப்ப
Yovaan Annnnee – Ippa
F♯m
அஞ்சி ஓடி எங்
G
கே மறைஞ்ச
Anji Oti Engae Marainja
F♯m
யோவான் அண்ணே – 2
Yovaan Annnnee – 2
F♯m
துண்டக் காணோம் துணியக் காணோம்னு
Thunndak Kaannom Thunniyak Kaannomnu
GM
GM
ஓடின அண்ணே – 2 – இப்ப
Otina Annnnee – 2 – Ippa
F♯m
துணிவு உனக்கு எங்
G
கே போச்சு
Thunnivu Unakku Engae Pochchu
F♯m
சொல்லுங்க அண்ணே – 2
Sollunga Annnnee – 2
– ஈனபுத்தி
– Eenapuththi
F♯m
அஞ்சு அப்பம் ரெண்டு மீனு அந்திரேயாவே – இப்ப
Anju Appam Renndu Meenu Anthiraeyaavae – Ippa
F♯m
தந்திரமா ஓடி
G
ப்போனது எங்கே
F♯m
ஐயாவே – 2
Thanthiramaa Otipponathu Engae Aiyaavae – 2
F♯m
சொர்க்க வழியக் கேட்டுத் தொலைச்ச
Sorkka Valiyak Kaettuth Tholaichcha
F♯m
பிலிப்பு அண்ணே – 2 – இப்ப
Pilippu Annnnee – 2 – Ippa
F♯m
பக்க வழியா ஓடி
G
ப்போனது
Pakka Valiyaa Otipponathu
F♯m
எங்கேங்க அண்ணே – 2 –
Engaenga Annnnee – 2 –
ஈனபுத்தி
Eenapuththi
F♯m
தோளு மேலே சாஞ்சுறாங்கீன
Tholu Maelae Saanjuraangaீna
F♯m
தோமா தாத்தாவே – இப்ப
Thomaa Thaaththaavae – Ippa
F♯m
ஏமாற்றும் மனி
G
தர்களில் ஒருவனா
F♯m
னாயே – 2
Aemaattum Manitharkalil Oruvanaanaayae – 2
F♯m
தழும்பு மேல கைவச்ச தோமா தாத்தாவே – 2 – இந்த
Thalumpu Maela Kaivachcha Thomaa Thaaththaavae – 2 – Intha
F♯m
தரணி மீட்ட தேவ
G
அன்பை
Tharanni Meetta Thaeva Anpai
F♯m
மறந்த தாத்தாவே – 2 –
Marantha Thaaththaavae – 2 –
ஈன புத்தி
Eena Puththi
F♯m
ஆனாலும் நம்ம மேலே அன்பு வச்சு
Aanaalum Namma Maelae Anpu Vachchu
F♯m
இந்தத் தரணியிலே நல்லவராய் நன்மை செய்த
Inthath Tharanniyilae Nallavaraay Nanmai Seytha
F♯m
நம்ம இயே
G
சு ஆண்டவராம்
F♯m
Namma Yesu Aanndavaraam
Em
நம்பு அவரை நம்
F♯m
பு
Nampu Avarai Nampu
G
நம்பு அவரை நம்பு
F♯m
Nampu Avarai Nampu
Em
தெம்பு அதுவே தெம்
F♯m
பு
Thempu Athuvae Thempu
G
நம்பு அவரை நம்பு
F♯m
Nampu Avarai Nampu

Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords Keyboard

F♯m
eena Puththi Pataichchavanae
F♯m
yoothaaskaariyoththu – Intha
F♯m
konapuththi Eppa
G
ti Vanthachchu Sol
F♯m
lu Kaariyoththu – 2
F♯m
kaasukkaaka Aasaippatta Yoothaas
A
Kaariyoththu – 2
F♯m
Yesuvai Kaatti
G
k Koduththaayadaa
F♯m
yoothaas Kaariyoththu – 2
F♯m
munthi Munthi Paesith Thirintha Seemon Paethuru – Nee
F♯m
moonu Thadavai Maruthalich
G
sathu Eppati
F♯m
paethuru? – 2
F♯m
jaamakkoli Koovu Munnae Seemon Paethuru – 2
F♯m
Yesu Ariyaen Entu
G
saththiyamatichcha See
F♯m
mon Paethuru – 2
– Eenapuththi
F♯m
nenju Maela Saanjurangina
F♯m
yovaan Annnnee – Ippa
F♯m
anji Oti Eng
G
kae Marainja
F♯m
yovaan Annnnee – 2
F♯m
thunndak Kaannom Thunniyak Kaannomnu
GM
Otina Annnnee – 2 – Ippa
F♯m
thunnivu Unakku Eng
G
kae Pochchu
F♯m
sollunga Annnnee – 2
– Eenapuththi
F♯m
anju Appam Renndu Meenu Anthiraeyaavae – Ippa
F♯m
thanthiramaa Oti
G
pponathu Engae
F♯m
Aiyaavae – 2
F♯m
sorkka Valiyak Kaettuth Tholaichcha
F♯m
pilippu Annnnee – 2 – Ippa
F♯m
pakka Valiyaa Oti
G
pponathu
F♯m
engaenga Annnnee – 2 –
Eenapuththi
F♯m
tholu Maelae Saanjuraangaீna
F♯m
thomaa Thaaththaavae – Ippa
F♯m
aemaattum Mani
G
tharkalil Oruvanaa
F♯m
naayae – 2
F♯m
thalumpu Maela Kaivachcha Thomaa Thaaththaavae – 2 – Intha
F♯m
tharanni Meetta Thaeva
G
Anpai
F♯m
marantha Thaaththaavae – 2 –
Eena Puththi
F♯m
aanaalum Namma Maelae Anpu Vachchu
F♯m
inthath Tharanniyilae Nallavaraay Nanmai Seytha
F♯m
namma Iyae
G
su Aanndavaraam
F♯m
Em
nampu Avarai Nam
F♯m
pu
G
nampu Avarai Nampu
F♯m
Em
thempu Athuvae Them
F♯m
pu
G
nampu Avarai Nampu
F♯m

Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords Guitar


Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eena Puththi Pataichchavanae Yoothaaskaariyoththu Chords in G♭ Scale

தமிழ்