Athiseekkiraththil Neengi Vidum in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
அதிசீக்கிரத்தில்
C♯
நீங்கி வி
B
டும்
B
இந்த இலே
C♯
சான உபத்திரவம்
F♯
F♯
சோர்ந்து போ
G♯m
காதே
C♯
– நீ
C♯
சோர்ந்து போகாதே
F♯
F♯
உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளு
B
க்கு நாள்
C♯
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரமி
F♯
து
– சோர்ந்து
F♯
ஈடு இணையில்லா மகிமை
B
C♯
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே
F♯
– சோர்ந்து
F♯
காண்கின்ற உலகம் தேடவில்
B
லை
C♯
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம்
F♯
– சோர்ந்து
F♯
கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெரு
B
க்கப்பட்டால்
C♯
பாக்கியம் நம்க்கு பாக்கிய
F♯
மே
– சோர்ந்து
F♯
மன்னவன் இயேசு வருகை
B
யிலே
C♯
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோ
F♯
ம்
– சோர்ந்து
F♯
மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
B
C♯
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார்
F♯
– சோர்ந்து
F♯
அதிசீக்கிரத்தில்
C♯
நீங்கி வி
B
டும்
Athiseekkiraththil Neengi Vidum
B
இந்த இலே
C♯
சான உபத்திரவம்
F♯
Intha Ilaesaana Upaththiravam
F♯
சோர்ந்து போ
G♯m
காதே
C♯
– நீ
Sornthu Pokaathae – Nee
C♯
சோர்ந்து போகாதே
F♯
Sornthu Pokaathae
F♯
உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளு
B
க்கு நாள்
Ullaarntha Manithan Naalukku Naal
C♯
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரமி
F♯
து
Puthithaakkappadukinta Naeramithu
– சோர்ந்து
– Sornthu
F♯
ஈடு இணையில்லா மகிமை
B
Eedu Innaiyillaa Makimai
C♯
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே
F♯
Ithanaal Namakku Vanthidumae
– சோர்ந்து
– Sornthu
F♯
காண்கின்ற உலகம் தேடவில்
B
லை
Kaannkinta Ulakam Thaedavillai
C♯
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம்
F♯
Kaannaathap Paralokam Naadukirom
– சோர்ந்து
– Sornthu
F♯
கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெரு
B
க்கப்பட்டால்
Kiristhuvin Poruttu Nerukkappattal
C♯
பாக்கியம் நம்க்கு பாக்கிய
F♯
மே
Paakkiyam Namkku Paakkiyamae
– சோர்ந்து
– Sornthu
F♯
மன்னவன் இயேசு வருகை
B
யிலே
Mannavan Yesu Varukaiyilae
C♯
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோ
F♯
ம்
Makilnthu Naamum Kalikooruvom
– சோர்ந்து
– Sornthu
F♯
மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
B
Makimaiyin Thaeva Aavithaamae
C♯
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார்
F♯
Mannnnaana Namakkul Vaalkintar
– சோர்ந்து
– Sornthu

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords Keyboard

F♯
athiseekkiraththil
C♯
Neengi Vi
B
dum
B
intha Ilae
C♯
saana Upaththiravam
F♯
F♯
sornthu Po
G♯m
kaathae
C♯
– Nee
C♯
sornthu Pokaathae
F♯
F♯
ullaarntha Manithan Naalu
B
kku Naal
C♯
puthithaakkappadukinta Naerami
F♯
thu
– Sornthu
F♯
eedu Innaiyillaa Makimai
B
C♯
ithanaal Namakku Vanthidumae
F♯
– Sornthu
F♯
kaannkinta Ulakam Thaedavil
B
lai
C♯
kaannaathap Paralokam Naadukirom
F♯
– Sornthu
F♯
kiristhuvin Poruttu Neru
B
kkappattal
C♯
paakkiyam Namkku Paakkiya
F♯
mae
– Sornthu
F♯
mannavan Yesu Varukai
B
yilae
C♯
makilnthu Naamum Kalikooruvo
F♯
m
– Sornthu
F♯
makimaiyin Thaeva Aavithaamae
B
C♯
mannnnaana Namakkul Vaalkintar
F♯
– Sornthu

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords Guitar


Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords in G♭ Scale

Athi seekirathil neengividuum Lyrics
தமிழ்