Athisayar Yesu Arputhamellaam in D♯ Scale

D♯m
அதிசயர் இயேசு அற்பு
C♯
தமெல்லாம்
A♯m
ஒன்றா இரண்டா எடுத்து
C♯
ச் சொல்ல
D♯m
G♯m
மன்னுயிர் காக்கும் இரட்
A♯m
சகர் இயேசு
C♯
என்னரும் அற்புதம் செய்
D♯m
தார்
C♯
அதிசயம் அதிசயம்
D♯m
D♯m
கானாவூர் திருமணம் வேளை
A♯m
யின் போது
D♯m
நீரை திராட்ச் ரச
B
மாய் மா
D♯m
ற்றி – 2
D♯m
விருந்தினர் அருந்த மகி
G♯m
மை செய்தார்
D♯m
விந்தையை எண்ணி
B
ய மக்கள் வியந்தனர்
D♯m
…அதிசயர்
D♯m
ஐந்து அப்பம் இரண்டு மீ
A♯m
னை
D♯m
ஐந்தாயிரம் பேரு
B
ண்ணச் செ
D♯m
ய்தார் – 2
D♯m
குருடர் செவிடர் வியாதி
G♯m
கண்டோர்
D♯m
குறைகளை நீக்கி
B
யே அருளினை செய்தார்
D♯m
…அதிசயர்
D♯m
மரித்தவர் எழுந்தார் மா
A♯m
ட்சிமை கொண்டார்
D♯m
மகிமை தேவன் கிருபை
B
யைக் கண்டார்
D♯m
D♯m
பரிசுத்தர் பாதை நா
G♯m
ளும் எண்ணி
D♯m
நாமும் செல்
B
வோம் அவர் வழி நடந்து
D♯m
…அதிசயர்
D♯m
அதிசயர் இயேசு அற்பு
C♯
தமெல்லாம்
Athisayar Yesu Arputhamellaam
A♯m
ஒன்றா இரண்டா எடுத்து
C♯
ச் சொல்ல
D♯m
Onta Iranndaa Eduththuch Solla
G♯m
மன்னுயிர் காக்கும் இரட்
A♯m
சகர் இயேசு
Mannuyir Kaakkum Iratchakar Yesu
C♯
என்னரும் அற்புதம் செய்
D♯m
தார்
Ennarum Arputham Seythaar
C♯
அதிசயம் அதிசயம்
D♯m
Athisayam Athisayam
D♯m
கானாவூர் திருமணம் வேளை
A♯m
யின் போது
Kaanaavoor Thirumanam Vaelaiyin Pothu
D♯m
நீரை திராட்ச் ரச
B
மாய் மா
D♯m
ற்றி – 2
Neerai Thiraatcha் Rasamaay Maatti – 2
D♯m
விருந்தினர் அருந்த மகி
G♯m
மை செய்தார்
Virunthinar Aruntha Makimai Seythaar
D♯m
விந்தையை எண்ணி
B
ய மக்கள் வியந்தனர்
D♯m
Vinthaiyai Ennnniya Makkal Viyanthanar
...அதிசயர்
...athisayar
D♯m
ஐந்து அப்பம் இரண்டு மீ
A♯m
னை
Ainthu Appam Iranndu Meenai
D♯m
ஐந்தாயிரம் பேரு
B
ண்ணச் செ
D♯m
ய்தார் – 2
Ainthaayiram Paerunnnach Seythaar – 2
D♯m
குருடர் செவிடர் வியாதி
G♯m
கண்டோர்
Kurudar Sevidar Viyaathi Kanntoor
D♯m
குறைகளை நீக்கி
B
யே அருளினை செய்தார்
D♯m
Kuraikalai Neekkiyae Arulinai Seythaar
...அதிசயர்
...athisayar
D♯m
மரித்தவர் எழுந்தார் மா
A♯m
ட்சிமை கொண்டார்
Mariththavar Elunthaar Maatchimai Konndaar
D♯m
மகிமை தேவன் கிருபை
B
யைக் கண்டார்
D♯m
Makimai Thaevan Kirupaiyaik Kanndaar
D♯m
பரிசுத்தர் பாதை நா
G♯m
ளும் எண்ணி
Parisuththar Paathai Naalum Ennnni
D♯m
நாமும் செல்
B
வோம் அவர் வழி நடந்து
D♯m
Naamum Selvom Avar Vali Nadanthu
...அதிசயர்
...athisayar

Athisayar Yesu Arputhamellaam Chords Keyboard

D♯m
athisayar Yesu Arpu
C♯
thamellaam
A♯m
onta Iranndaa Eduththu
C♯
ch Solla
D♯m
G♯m
mannuyir Kaakkum Irat
A♯m
sakar Yesu
C♯
ennarum Arputham Sey
D♯m
thaar
C♯
athisayam Athisayam
D♯m
D♯m
kaanaavoor Thirumanam Vaelai
A♯m
yin Pothu
D♯m
neerai Thiraatcha் Rasa
B
maay Maa
D♯m
tti – 2
D♯m
virunthinar Aruntha Maki
G♯m
mai Seythaar
D♯m
vinthaiyai Ennnni
B
ya Makkal Viyanthanar
D♯m
...athisayar
D♯m
ainthu Appam Iranndu Mee
A♯m
nai
D♯m
ainthaayiram Paeru
B
nnnach Se
D♯m
ythaar – 2
D♯m
kurudar Sevidar Viyaathi
G♯m
Kanntoor
D♯m
kuraikalai Neekki
B
yae Arulinai Seythaar
D♯m
...athisayar
D♯m
mariththavar Elunthaar Maa
A♯m
tchimai Konndaar
D♯m
makimai Thaevan Kirupai
B
yaik Kanndaar
D♯m
D♯m
parisuththar Paathai Naa
G♯m
lum Ennnni
D♯m
naamum Sel
B
vom Avar Vali Nadanthu
D♯m
...athisayar

Athisayar Yesu Arputhamellaam Chords Guitar


Athisayar Yesu Arputhamellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athisayar Yesu Arputhamellaam Chords in D♯ Scale

தமிழ்