Athisayar Yesu Arputhamellaam in A♯ Scale

B♭m
அதிசயர் இயேசு அற்பு
A♭
தமெல்லாம்
Fm
ஒன்றா இரண்டா எடுத்து
A♭
ச் சொல்ல
B♭m
E♭m
மன்னுயிர் காக்கும் இரட்
Fm
சகர் இயேசு
A♭
என்னரும் அற்புதம் செய்
B♭m
தார்
A♭
அதிசயம் அதிசயம்
B♭m
B♭m
கானாவூர் திருமணம் வேளை
Fm
யின் போது
B♭m
நீரை திராட்ச் ரச
G♭
மாய் மா
B♭m
ற்றி – 2
B♭m
விருந்தினர் அருந்த மகி
E♭m
மை செய்தார்
B♭m
விந்தையை எண்ணி
G♭
ய மக்கள் வியந்தனர்
B♭m
…அதிசயர்
B♭m
ஐந்து அப்பம் இரண்டு மீ
Fm
னை
B♭m
ஐந்தாயிரம் பேரு
G♭
ண்ணச் செ
B♭m
ய்தார் – 2
B♭m
குருடர் செவிடர் வியாதி
E♭m
கண்டோர்
B♭m
குறைகளை நீக்கி
G♭
யே அருளினை செய்தார்
B♭m
…அதிசயர்
B♭m
மரித்தவர் எழுந்தார் மா
Fm
ட்சிமை கொண்டார்
B♭m
மகிமை தேவன் கிருபை
G♭
யைக் கண்டார்
B♭m
B♭m
பரிசுத்தர் பாதை நா
E♭m
ளும் எண்ணி
B♭m
நாமும் செல்
G♭
வோம் அவர் வழி நடந்து
B♭m
…அதிசயர்
B♭m
அதிசயர் இயேசு அற்பு
A♭
தமெல்லாம்
Athisayar Yesu Arputhamellaam
Fm
ஒன்றா இரண்டா எடுத்து
A♭
ச் சொல்ல
B♭m
Onta Iranndaa Eduththuch Solla
E♭m
மன்னுயிர் காக்கும் இரட்
Fm
சகர் இயேசு
Mannuyir Kaakkum Iratchakar Yesu
A♭
என்னரும் அற்புதம் செய்
B♭m
தார்
Ennarum Arputham Seythaar
A♭
அதிசயம் அதிசயம்
B♭m
Athisayam Athisayam
B♭m
கானாவூர் திருமணம் வேளை
Fm
யின் போது
Kaanaavoor Thirumanam Vaelaiyin Pothu
B♭m
நீரை திராட்ச் ரச
G♭
மாய் மா
B♭m
ற்றி – 2
Neerai Thiraatcha் Rasamaay Maatti – 2
B♭m
விருந்தினர் அருந்த மகி
E♭m
மை செய்தார்
Virunthinar Aruntha Makimai Seythaar
B♭m
விந்தையை எண்ணி
G♭
ய மக்கள் வியந்தனர்
B♭m
Vinthaiyai Ennnniya Makkal Viyanthanar
...அதிசயர்
...athisayar
B♭m
ஐந்து அப்பம் இரண்டு மீ
Fm
னை
Ainthu Appam Iranndu Meenai
B♭m
ஐந்தாயிரம் பேரு
G♭
ண்ணச் செ
B♭m
ய்தார் – 2
Ainthaayiram Paerunnnach Seythaar – 2
B♭m
குருடர் செவிடர் வியாதி
E♭m
கண்டோர்
Kurudar Sevidar Viyaathi Kanntoor
B♭m
குறைகளை நீக்கி
G♭
யே அருளினை செய்தார்
B♭m
Kuraikalai Neekkiyae Arulinai Seythaar
...அதிசயர்
...athisayar
B♭m
மரித்தவர் எழுந்தார் மா
Fm
ட்சிமை கொண்டார்
Mariththavar Elunthaar Maatchimai Konndaar
B♭m
மகிமை தேவன் கிருபை
G♭
யைக் கண்டார்
B♭m
Makimai Thaevan Kirupaiyaik Kanndaar
B♭m
பரிசுத்தர் பாதை நா
E♭m
ளும் எண்ணி
Parisuththar Paathai Naalum Ennnni
B♭m
நாமும் செல்
G♭
வோம் அவர் வழி நடந்து
B♭m
Naamum Selvom Avar Vali Nadanthu
...அதிசயர்
...athisayar

Athisayar Yesu Arputhamellaam Chords Keyboard

B♭m
athisayar Yesu Arpu
A♭
thamellaam
Fm
onta Iranndaa Eduththu
A♭
ch Solla
B♭m
E♭m
mannuyir Kaakkum Irat
Fm
sakar Yesu
A♭
ennarum Arputham Sey
B♭m
thaar
A♭
athisayam Athisayam
B♭m
B♭m
kaanaavoor Thirumanam Vaelai
Fm
yin Pothu
B♭m
neerai Thiraatcha் Rasa
G♭
maay Maa
B♭m
tti – 2
B♭m
virunthinar Aruntha Maki
E♭m
mai Seythaar
B♭m
vinthaiyai Ennnni
G♭
ya Makkal Viyanthanar
B♭m
...athisayar
B♭m
ainthu Appam Iranndu Mee
Fm
nai
B♭m
ainthaayiram Paeru
G♭
nnnach Se
B♭m
ythaar – 2
B♭m
kurudar Sevidar Viyaathi
E♭m
Kanntoor
B♭m
kuraikalai Neekki
G♭
yae Arulinai Seythaar
B♭m
...athisayar
B♭m
mariththavar Elunthaar Maa
Fm
tchimai Konndaar
B♭m
makimai Thaevan Kirupai
G♭
yaik Kanndaar
B♭m
B♭m
parisuththar Paathai Naa
E♭m
lum Ennnni
B♭m
naamum Sel
G♭
vom Avar Vali Nadanthu
B♭m
...athisayar

Athisayar Yesu Arputhamellaam Chords Guitar


Athisayar Yesu Arputhamellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athisayar Yesu Arputhamellaam Chords in A♯ Scale

தமிழ்