Athikaalai Sthoththira Pali in G♯ Scale

G♯m
அதிகாலை ஸ்
B
தோத்தி
E
ர பலி
C♯m
D♯
அப்பா அப்பா உ
F♯
ங்களு
E
க்கு தான்
G♯m
G♯m
ஆராதனை ஸ்தோ
B
த்தி
E
ரபலி
C♯m
D♯
அப்பா அப்பா உ
F♯
ங்களு
E
க்குத்தான் (2)
G♯m
D♯m
எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை
E
உதவி செய்தீ
B
ர்
G♯m
B
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநே
E
சர் எ
D♯
பிநேசர் .
G♯m
..அதிகாலை
D♯m
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வ
E
ல்லவரே
B
G♯m
B
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷ
E
டாய்
D♯
எல்ஷடாய் .
G♯m
..அதிகாலை
D♯m
எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை கா
E
ண்பவரே
B
G♯m
B
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி
E
எல்
D♯
ரோயி …
G♯m
அதிகாலை
G♯m
யோகோவா யீரே
D♯m
E
எல்லாம் பார்
B
த்துக் கொள்
G♯m
வீர் – 2
B
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யே
E
கோவா
D♯
யீரே …அதி
G♯m
காலை
G♯m
அதிகாலை ஸ்
B
தோத்தி
E
ர பலி
C♯m
Athikaalai Sthoththira Pali
D♯
அப்பா அப்பா உ
F♯
ங்களு
E
க்கு தான்
G♯m
Appaa Appaa Ungalukku Thaan
G♯m
ஆராதனை ஸ்தோ
B
த்தி
E
ரபலி
C♯m
Aaraathanai Sthoththirapali
D♯
அப்பா அப்பா உ
F♯
ங்களு
E
க்குத்தான் (2)
G♯m
Appaa Appaa Ungalukkuththaan (2)
D♯m
எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை
E
உதவி செய்தீ
B
ர்
G♯m
Epinaesar Epinaesar Ithuvarai Uthavi Seytheer
B
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநே
E
சர் எ
D♯
பிநேசர் .
G♯m
..அதிகாலை
Ithu Varai Uthavi Seytheer Epinaesar Epinaesar ...athikaalai
D♯m
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வ
E
ல்லவரே
B
G♯m
Elshadaay Elshadaay Ellaam Vallavarae
B
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷ
E
டாய்
D♯
எல்ஷடாய் .
G♯m
..அதிகாலை
Ellaam Vallavarae Elshadaay Elshadaay ...athikaalai
D♯m
எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை கா
E
ண்பவரே
B
G♯m
Elroyi Elroyi Ennai Kaannpavarae
B
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி
E
எல்
D♯
ரோயி ...
G♯m
அதிகாலை
Ennaik Kaannpavarae Elroyi Elroyi ...athikaalai
G♯m
யோகோவா யீரே
D♯m
Yokovaa Yeerae
E
எல்லாம் பார்
B
த்துக் கொள்
G♯m
வீர் – 2
Ellaam Paarththuk Kolveer – 2
B
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யே
E
கோவா
D♯
யீரே ...அதி
G♯m
காலை
Ellaam Paarththuk Kolveer Yaekovaa Yeerae ...athikaalai

Athikaalai Sthoththira Pali Chords Keyboard

G♯m
athikaalai S
B
thoththi
E
ra Pali
C♯m
D♯
appaa Appaa U
F♯
ngalu
E
kku Thaan
G♯m
G♯m
aaraathanai Stho
B
ththi
E
rapali
C♯m
D♯
appaa Appaa U
F♯
ngalu
E
kkuththaan (2)
G♯m
D♯m
epinaesar Epinaesar Ithuvarai
E
Uthavi Seythee
B
r
G♯m
B
ithu Varai Uthavi Seytheer Epinae
E
sar E
D♯
pinaesar .
G♯m
..athikaalai
D♯m
elshadaay Elshadaay Ellaam Va
E
llavarae
B
G♯m
B
ellaam Vallavarae Elsha
E
daay
D♯
Elshadaay .
G♯m
..athikaalai
D♯m
elroyi Elroyi Ennai Kaa
E
nnpavarae
B
G♯m
B
ennaik Kaannpavarae Elroyi
E
El
D♯
royi ...
G♯m
athikaalai
G♯m
yokovaa Yeerae
D♯m
E
ellaam Paar
B
ththuk Kol
G♯m
veer – 2
B
ellaam Paarththuk Kolveer Yae
E
kovaa
D♯
Yeerae ...athi
G♯m
kaalai

Athikaalai Sthoththira Pali Chords Guitar


Athikaalai Sthoththira Pali Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalai Sthoththira Pali Chords in G♯ Scale

Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி Lyrics
தமிழ்