Ataikkalamae Umathatimai Naanae in A♯ Scale

D
அடைக்கலமே உம
G♭m
தடிமை நா
G
னே
Em
A7
ஆர்ப்பரிபேனே
G♭7
அகமகி
Bm
ழ்ந்தே
D
D
கர்த்தர் நீர்
D7
செய்
G
த நன்மைகலையே
A
நித்தம் நித்
Em
தம் நான் நி
A
னைப்பேனே
D
D
அளவற்ற அன்பி
A
னால் அனணப்பவ
G
ரே
D
A
எண்ணற்ற நன்மை
G
யால் நிறைப்பவ
A7
ரே
D
Em
மாசில்லாத நேச
G
ரே மகிமை
A
பிரதாபா
Em
D
பாசத்தால் உம்
Em
பாதம் பற்றி
A
டுவேனே
D
…அடைக்கலமே
D
கர்திதரே உம் செ
A
ய்கைகள் பெரி
G
யவைகளே
D
A
சுத்தரே உம் செ
G
யல்கள் மகத்து
A7
வமானதே
D
Em
நித்தியரே உ
G
ம் நியாங்கள் என்
A
றும் நிற்குமே
Em
D
பக்தரின் பே
Em
ரின்ப பா
A
க்கியம் நீரே
D
…அடைக்கலமே
D
என்னை என்றும் போதித்
A
து நடத்து
G
பவரே
D
A
கண்னை வைத்து ஆலோசனை
G
சொல்லுபவரே
A7
D
Em
நடக்கும்
G
வழிதனைக் காட்
A
டுபவரே
Em
D
நம்பி வந்தோ
Em
ரை கிருபை சூழ்ந்
A
து கொள்ளுதே
D
…அடைக்கலமே
4
D
கரம் பற்றி
A
நடத்தும் க
G
ர்த்தர் நீரல்லோ
D
A
கூப்பிட்ட எ
G
ன்னைக் குணமக்கி
A7
னீரல்லோ
D
Em
குழியில் விழா
G
த படி காத்
A
துக் கொண்டீரே
Em
D
அமுகையை களிப்பா
Em
க மாற்றி
A
விட்டிரே
D
…அடைக்கலமே
D
பாவங்கனை பாராதெ
A
ன்னை பற்றிக்கொ
G
ண்டிரே
D
A
சாபங்கனை நீக்
G
கி சுத்த உள்
A7
ளம் தந்தீரே
D
Em
இரட்சண்யத்தின் சந்
G
தோஷத்தை திரும்பத்
A
தந்தீரே
Em
D
உற்சாக ஆவி
Em
என்னைத் தாங்கச்
A
செய்தீரே
D
…அடைக்கலமே
D
அடைக்கலமே உம
G♭m
தடிமை நா
G
னே
Em
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
A7
ஆர்ப்பரிபேனே
G♭7
அகமகி
Bm
ழ்ந்தே
D
aarpparipaenae
G♭7
Akamakilnthae
D
கர்த்தர் நீர்
D7
செய்
G
த நன்மைகலையே
Karththar Neer Seytha Nanmaikalaiyae
A
நித்தம் நித்
Em
தம் நான் நி
A
னைப்பேனே
D
Niththam Niththam Naan Ninaippaenae
D
அளவற்ற அன்பி
A
னால் அனணப்பவ
G
ரே
D
Alavatta Anpinaal Ananappavarae
A
எண்ணற்ற நன்மை
G
யால் நிறைப்பவ
A7
ரே
D
Ennnatta Nanmaiyaal Niraippavarae
Em
மாசில்லாத நேச
G
ரே மகிமை
A
பிரதாபா
Em
Maasillaatha Naesarae Makimai Pirathaapaa
D
பாசத்தால் உம்
Em
பாதம் பற்றி
A
டுவேனே
D
Paasaththaal Umpaatham Pattiduvaenae
...அடைக்கலமே
...ataikkalamae
D
கர்திதரே உம் செ
A
ய்கைகள் பெரி
G
யவைகளே
D
Karthitharae Um Seykaikal Periyavaikalae
A
சுத்தரே உம் செ
G
யல்கள் மகத்து
A7
வமானதே
D
Suththarae Um Seyalkal Makaththuvamaanathae
Em
நித்தியரே உ
G
ம் நியாங்கள் என்
A
றும் நிற்குமே
Em
Niththiyarae Um Niyaangal Entum Nirkumae
D
பக்தரின் பே
Em
ரின்ப பா
A
க்கியம் நீரே
D
Paktharin Paerinpa Paakkiyam Neerae
...அடைக்கலமே
...ataikkalamae
D
என்னை என்றும் போதித்
A
து நடத்து
G
பவரே
D
Ennai Entum Pothiththu Nadaththupavarae
A
கண்னை வைத்து ஆலோசனை
G
சொல்லுபவரே
A7
D
Kannnai Vaiththu Aalosanai Sollupavarae
Em
நடக்கும்
G
வழிதனைக் காட்
A
டுபவரே
Em
Nadakkum Valithanaik Kaattupavarae
D
நம்பி வந்தோ
Em
ரை கிருபை சூழ்ந்
A
து கொள்ளுதே
D
Nampi Vanthorai Kirupai Soolnthu Kolluthae
...அடைக்கலமே
...ataikkalamae
4
4
D
கரம் பற்றி
A
நடத்தும் க
G
ர்த்தர் நீரல்லோ
D
Karam Patti Nadaththum Karththar Neerallo
A
கூப்பிட்ட எ
G
ன்னைக் குணமக்கி
A7
னீரல்லோ
D
Kooppitta Ennaik Kunamakkineerallo
Em
குழியில் விழா
G
த படி காத்
A
துக் கொண்டீரே
Em
Kuliyil Vilaatha Pati Kaaththuk Konnteerae
D
அமுகையை களிப்பா
Em
க மாற்றி
A
விட்டிரே
D
Amukaiyai Kalippaaka Maatti Vittirae
...அடைக்கலமே
...ataikkalamae
D
பாவங்கனை பாராதெ
A
ன்னை பற்றிக்கொ
G
ண்டிரே
D
Paavanganai Paaraathennai Pattikkonntirae
A
சாபங்கனை நீக்
G
கி சுத்த உள்
A7
ளம் தந்தீரே
D
Saapanganai Neekki Suththa Ullam Thantheerae
Em
இரட்சண்யத்தின் சந்
G
தோஷத்தை திரும்பத்
A
தந்தீரே
Em
Iratchannyaththin Santhoshaththai Thirumpath Thantheerae
D
உற்சாக ஆவி
Em
என்னைத் தாங்கச்
A
செய்தீரே
D
Ursaaka Aavi Ennaith Thaangach Seytheerae
...அடைக்கலமே
...ataikkalamae

Ataikkalamae Umathatimai Naanae Chords Keyboard

D
ataikkalamae Uma
G♭m
thatimai Naa
G
nae
Em
A7
aarpparipaenae
G♭7
Akamaki
Bm
lnthae
D
D
karththar Neer
D7
Sey
G
tha Nanmaikalaiyae
A
niththam Nith
Em
tham Naan Ni
A
naippaenae
D
D
alavatta Anpi
A
naal Ananappava
G
rae
D
A
ennnatta Nanmai
G
yaal Niraippava
A7
rae
D
Em
maasillaatha Naesa
G
rae Makimai
A
Pirathaapaa
Em
D
paasaththaal Um
Em
paatham Patti
A
duvaenae
D
...ataikkalamae
D
karthitharae Um Se
A
ykaikal Peri
G
yavaikalae
D
A
suththarae Um Se
G
yalkal Makaththu
A7
vamaanathae
D
Em
niththiyarae U
G
m Niyaangal En
A
rum Nirkumae
Em
D
paktharin Pae
Em
rinpa Paa
A
kkiyam Neerae
D
...ataikkalamae
D
ennai Entum Pothith
A
thu Nadaththu
G
pavarae
D
A
kannnai Vaiththu Aalosanai
G
Sollupavarae
A7
D
Em
nadakkum
G
valithanaik Kaat
A
dupavarae
Em
D
nampi Vantho
Em
rai Kirupai Sooln
A
thu Kolluthae
D
...ataikkalamae
4
D
karam Patti
A
nadaththum Ka
G
rththar Neerallo
D
A
kooppitta E
G
nnaik Kunamakki
A7
neerallo
D
Em
kuliyil Vilaa
G
tha Pati Kaath
A
thuk Konnteerae
Em
D
amukaiyai Kalippaa
Em
ka Maatti
A
vittirae
D
...ataikkalamae
D
paavanganai Paaraathe
A
nnai Pattikko
G
nntirae
D
A
saapanganai Neek
G
ki Suththa Ul
A7
lam Thantheerae
D
Em
iratchannyaththin San
G
thoshaththai Thirumpath
A
Thantheerae
Em
D
ursaaka Aavi
Em
Ennaith Thaangach
A
Seytheerae
D
...ataikkalamae

Ataikkalamae Umathatimai Naanae Chords Guitar


Ataikkalamae Umathatimai Naanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ataikkalamae Umathatimai Naanae Chords in A♯ Scale

Adaikalame umathadimai naane Lyrics
தமிழ்