Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள்
F♯m
கு
B
றைவு
C♯m
C♯m
இயேசுவின் இனிய சத்தம்
B
F♯m
இன்று நீ கே
B
ளாயோ!
C♯m
C♯m
மண்ணுலகில் வந்தார் வி
G♯m
ண்ண
A
வர் இயேசுவே
C♯m
C♯m
நன்மை செய்பவரா
A
ய் எங்கும்
B
சென்றாரே
C♯m
C♯m
பாவம் மன்னித்தார்
A
B
வியாதி அகற்றினார்
C♯m
—அறுப்போ மிகுதி
C♯m
பாவி மனிதனை இற
G♯m
ங்கி
A
வா என்கிறார்
C♯m
C♯m
பாவிகளின் நண்பர்
A
அவர் இல்லம்
B
சென்றாரே
C♯m
C♯m
மாசு அகற்றினா
A
ர்
B
பிதாவின் சித்தம் செய்தா
C♯m
ர்
—அறுப்போ மிகுதி
C♯m
ஆத்துமாவின் மதிப்பு
G♯m
உலகி
A
லும் பெரியதே
C♯m
C♯m
அதற்கு ஈடாக எது
A
வும் இல்லை
B
என்றார்
C♯m
C♯m
ஆத்துமா நஷ்டமானால்
A
B
என்ன லாபம் உண்டு
C♯m
—அறுப்போ மிகுதி
C♯m
அக்கிரமம் பெருகுகின்
G♯m
றதே
A
அன்பு தணிகின்றதே
C♯m
C♯m
வேலையாட்கள் குறைவு போலியா
A
ட்க
B
ள் அதிகம்
C♯m
C♯m
ராக்காலம் சமீபித்ததே
A
B
விழிப்புடன் செயல்படுவோம்
C♯m
—அறுப்போ மிகுதி
C♯m
அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள்
F♯m
கு
B
றைவு
C♯m
Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu
C♯m
இயேசுவின் இனிய சத்தம்
B
Yesuvin Iniya Saththam
F♯m
இன்று நீ கே
B
ளாயோ!
C♯m
Intu Nee Kaelaayo!
C♯m
மண்ணுலகில் வந்தார் வி
G♯m
ண்ண
A
வர் இயேசுவே
C♯m
Mannnulakil Vanthaar Vinnnavar Yesuvae
C♯m
நன்மை செய்பவரா
A
ய் எங்கும்
B
சென்றாரே
C♯m
Nanmai Seypavaraay Engum Sentarae
C♯m
பாவம் மன்னித்தார்
A
Paavam Manniththaar
B
வியாதி அகற்றினார்
C♯m
Viyaathi Akattinaar
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi
C♯m
பாவி மனிதனை இற
G♯m
ங்கி
A
வா என்கிறார்
C♯m
Paavi Manithanai Irangi Vaa Enkiraar
C♯m
பாவிகளின் நண்பர்
A
அவர் இல்லம்
B
சென்றாரே
C♯m
Paavikalin Nannpar Avar Illamsentarae
C♯m
மாசு அகற்றினா
A
ர்
Maasu Akattinaar
B
பிதாவின் சித்தம் செய்தா
C♯m
ர்
Pithaavin Siththam Seythaar
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi
C♯m
ஆத்துமாவின் மதிப்பு
G♯m
உலகி
A
லும் பெரியதே
C♯m
Aaththumaavin Mathippu Ulakilum Periyathae
C♯m
அதற்கு ஈடாக எது
A
வும் இல்லை
B
என்றார்
C♯m
Atharku Eedaaka Ethuvum Illai Entar
C♯m
ஆத்துமா நஷ்டமானால்
A
Aaththumaa Nashdamaanaal
B
என்ன லாபம் உண்டு
C♯m
Enna Laapam Unndu
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi
C♯m
அக்கிரமம் பெருகுகின்
G♯m
றதே
Akkiramam Perukukintathae
A
அன்பு தணிகின்றதே
C♯m
Anpu Thannikintathae
C♯m
வேலையாட்கள் குறைவு போலியா
A
ட்க
B
ள் அதிகம்
C♯m
Vaelaiyaatkal Kuraivu Poliyaatkal Athikam
C♯m
ராக்காலம் சமீபித்ததே
A
Raakkaalam Sameepiththathae
B
விழிப்புடன் செயல்படுவோம்
C♯m
Vilippudan Seyalpaduvom
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords Keyboard

C♯m
aruppo Mikuthi Aatkal
F♯m
Ku
B
raivu
C♯m
C♯m
Yesuvin Iniya Saththam
B
F♯m
intu Nee Kae
B
laayo!
C♯m
C♯m
mannnulakil Vanthaar Vi
G♯m
nnna
A
var Yesuvae
C♯m
C♯m
nanmai Seypavaraa
A
y Engum
B
Sentarae
C♯m
C♯m
paavam Manniththaar
A
B
viyaathi Akattinaar
C♯m
---aruppo Mikuthi
C♯m
paavi Manithanai Ira
G♯m
ngi
A
vaa Enkiraar
C♯m
C♯m
paavikalin Nannpar
A
avar Illam
B
sentarae
C♯m
C♯m
maasu Akattinaa
A
r
B
pithaavin Siththam Seythaa
C♯m
r
---aruppo Mikuthi
C♯m
aaththumaavin Mathippu
G♯m
Ulaki
A
lum Periyathae
C♯m
C♯m
atharku Eedaaka Ethu
A
vum Illai
B
Entar
C♯m
C♯m
aaththumaa Nashdamaanaal
A
B
enna Laapam Unndu
C♯m
---aruppo Mikuthi
C♯m
akkiramam Perukukin
G♯m
rathae
A
anpu Thannikintathae
C♯m
C♯m
vaelaiyaatkal Kuraivu Poliyaa
A
tka
B
l Athikam
C♯m
C♯m
raakkaalam Sameepiththathae
A
B
vilippudan Seyalpaduvom
C♯m
---aruppo Mikuthi

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords Guitar


Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords in D♭ Scale

தமிழ்