Akkini Neruppaay Irangi Vaarum in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
அக்கினி நெருப்பாய் இ
E
றங்கி வாரும்
D
அபிஷேகம் தந்து
E
வழி
F♯m
நடத்தும்
F♯m
முட்செடி நடுவே தோ
E
ன்றினீரே
E7
மோசேயை அழைத்துப் பேசினீரே
D
F♯m
C♯m
எகிப்து தேசத்துக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
D
எங்களை நிரப்பி பய
E
ன்படுத்தும்
F♯m
இன்று
F♯m
எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதி
E
ல் தந்தீரே
E7
இறங்கி வந்தீர் அக்கினி
D
யாய்
F♯m
C♯m
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே
D
எங்களின் குற்றங்க
E
ளை எரித்துவி
F♯m
டும்
F♯m
ஏசாயா நாவைத் தொட்ட
E
து போல
E7
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளு
D
ம்
F♯m
C♯m
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே
D
எங்களை அனுப்பும்
E
தேசத்திற்கு
F♯m
F♯m
அக்கினி மயமான
E
நாவுகளாக
E7
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வ
D
ந்தீரே
F♯m
C♯m
அந்நிய மொழியை பேச வைத்தீரே
D
ஆவியின் வரங்களால் நி
E
ரப்பினீரே
F♯m
F♯m
இரவு நேரத்தில் நெ
E
ருப்புத் தூணாய்
E7
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே
D
F♯m
C♯m
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட
D
எங்களை நிரப்பும்
E
ஆவியினால்
F♯m
F♯m
அக்கினி நெருப்பாய் இ
E
றங்கி வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
D
அபிஷேகம் தந்து
E
வழி
F♯m
நடத்தும்
Apishaekam Thanthu Vali Nadaththum
F♯m
முட்செடி நடுவே தோ
E
ன்றினீரே
Mutchedi Naduvae Thontineerae
E7
மோசேயை அழைத்துப் பேசினீரே
D
F♯m
moseyai Alaiththup Paesineerae
C♯m
எகிப்து தேசத்துக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
Ekipthu Thaesaththukku Koottich Senteerae
D
எங்களை நிரப்பி பய
E
ன்படுத்தும்
F♯m
இன்று
Engalai Nirappi Payanpaduththum Intu
F♯m
எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதி
E
ல் தந்தீரே
Eliyaavin Jepaththirku Pathil Thantheerae
E7
இறங்கி வந்தீர் அக்கினி
D
யாய்
F♯m
irangi Vantheer Akkiniyaay
C♯m
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே
Iruntha Anaiththaiyum Sutteriththeerae
D
எங்களின் குற்றங்க
E
ளை எரித்துவி
F♯m
டும்
Engalin Kuttangalai Eriththuvidum
F♯m
ஏசாயா நாவைத் தொட்ட
E
து போல
Aesaayaa Naavaith Thottathu Pola
E7
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளு
D
ம்
F♯m
engalin Naavaith Thottarulum
C♯m
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே
Yaarai Naan Anuppuvaen Entu Sonneerae
D
எங்களை அனுப்பும்
E
தேசத்திற்கு
F♯m
Engalai Anuppum Thaesaththirku
F♯m
அக்கினி மயமான
E
நாவுகளாக
Akkini Mayamaana Naavukalaaka
E7
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வ
D
ந்தீரே
F♯m
apposthalar Maelae Irangi Vantheerae
C♯m
அந்நிய மொழியை பேச வைத்தீரே
Anniya Moliyai Paesa Vaiththeerae
D
ஆவியின் வரங்களால் நி
E
ரப்பினீரே
F♯m
Aaviyin Varangalaal Nirappineerae
F♯m
இரவு நேரத்தில் நெ
E
ருப்புத் தூணாய்
Iravu Naeraththil Nerupputh Thoonnaay
E7
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே
D
F♯m
isravael Janangalai Nadaththineerae
C♯m
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட
Irunnda Ulakaththil Um Siththam Seythida
D
எங்களை நிரப்பும்
E
ஆவியினால்
F♯m
Engalai Nirappum Aaviyinaal

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum Chords Keyboard

F♯m
akkini Neruppaay I
E
rangi Vaarum
D
apishaekam Thanthu
E
Vali
F♯m
nadaththum
F♯m
mutchedi Naduvae Tho
E
ntineerae
E7
moseyai Alaiththup Paesineerae
D
F♯m
C♯m
ekipthu Thaesaththukku Koottich Senteerae
D
engalai Nirappi Paya
E
npaduththum
F♯m
Intu
F♯m
eliyaavin Jepaththirku Pathi
E
l Thantheerae
E7
irangi Vantheer Akkini
D
yaay
F♯m
C♯m
iruntha Anaiththaiyum Sutteriththeerae
D
engalin Kuttanga
E
lai Eriththuvi
F♯m
dum
F♯m
aesaayaa Naavaith Thotta
E
thu Pola
E7
engalin Naavaith Thottarulu
D
m
F♯m
C♯m
yaarai Naan Anuppuvaen Entu Sonneerae
D
engalai Anuppum
E
thaesaththirku
F♯m
F♯m
akkini Mayamaana
E
Naavukalaaka
E7
apposthalar Maelae Irangi Va
D
ntheerae
F♯m
C♯m
anniya Moliyai Paesa Vaiththeerae
D
aaviyin Varangalaal Ni
E
rappineerae
F♯m
F♯m
iravu Naeraththil Ne
E
rupputh Thoonnaay
E7
isravael Janangalai Nadaththineerae
D
F♯m
C♯m
irunnda Ulakaththil Um Siththam Seythida
D
engalai Nirappum
E
Aaviyinaal
F♯m

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum Chords Guitar


Akkini Neruppaay Irangi Vaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum Chords in G♭ Scale

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய் Lyrics
தமிழ்