Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae in C♯ Scale

C♯m
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
B
இயேசுவை வாட்டுதே
C♯m
C♯m
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
G♯
B
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
C♯m
ததேன்
C♯m
கற்றூணில் கட்டி
C♯m
கசையடிகள் அடித்தனரே
G♯
தலையினிலே குத்தி அவ
A
ர்
B
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
C♯m
F♯
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
B
கோலினைக் கொடுத்தனரே
C♯m
C♯m
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
E
E
முகத்தில் கா
G♯
றி உமிழ்ந்தனரே
C♯m
– ஐந்து
C♯m
மன்னவர் இயேசு உடல்
C♯m
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
G♯
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
A
A
பெருகி ஆறா
B
கி பாய்ந்ததுவே
C♯m
F♯
மானிடர் பாவம் தனை மா
B
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
C♯m
ர்
C♯m
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
E
ம்
G♯
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
C♯m
– ஐந்து
C♯m
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
B
இயேசுவை வாட்டுதே
C♯m
Yesuvai Vaattuthae
C♯m
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
G♯
Aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
B
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
C♯m
ததேன்
Aanndavar Yesu Mael Soolnthathaen
C♯m
கற்றூணில் கட்டி
Kattaூnnil Katti
C♯m
கசையடிகள் அடித்தனரே
Kasaiyatikal Atiththanarae
G♯
தலையினிலே குத்தி அவ
A
ர்
Thalaiyinilae Kuththi Avar
B
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
C♯m
Kannaththil Arainthanarae
F♯
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
Sivappangi Uduththi Kaiyil
B
கோலினைக் கொடுத்தனரே
C♯m
Kolinaik Koduththanarae
C♯m
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
E
Yootha Raajaa Entu Ikalnthu
E
முகத்தில் கா
G♯
றி உமிழ்ந்தனரே
C♯m
Mukaththil Kaari Umilnthanarae
– ஐந்து
– Ainthu
C♯m
மன்னவர் இயேசு உடல்
Mannavar Yesu Udal
C♯m
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
Perum Punnnnaaki Nonthathuvae
G♯
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
A
Maaperum Iraththa Vellam
A
பெருகி ஆறா
B
கி பாய்ந்ததுவே
C♯m
Peruki Aaraaki Paaynthathuvae
F♯
மானிடர் பாவம் தனை மா
Maanidar Paavam Thanai Maa
B
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
C♯m
ர்
Thaevan Sumanthu Theerththaar
C♯m
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
E
ம்
Maraavaathae Nee Nenjamae Manam
G♯
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
C♯m
Thirumpidu Avar Thanjamae
– ஐந்து
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Keyboard

C♯m
ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
B
Yesuvai Vaattuthae
C♯m
C♯m
aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
G♯
B
aanndavar Yesu Mael Sooln
C♯m
thathaen
C♯m
kattaூnnil Katti
C♯m
kasaiyatikal Atiththanarae
G♯
thalaiyinilae Kuththi Ava
A
r
B
kannaththil Arainthanarae
C♯m
F♯
sivappangi Uduththi Kaiyil
B
kolinaik Koduththanarae
C♯m
C♯m
yootha Raajaa Entu Ikalnthu
E
E
mukaththil Kaa
G♯
ri Umilnthanarae
C♯m
– Ainthu
C♯m
mannavar Yesu Udal
C♯m
perum Punnnnaaki Nonthathuvae
G♯
maaperum Iraththa Vellam
A
A
peruki Aaraa
B
ki Paaynthathuvae
C♯m
F♯
maanidar Paavam Thanai Maa
B
thaevan Sumanthu Theerththaa
C♯m
r
C♯m
maraavaathae Nee Nenjamae Mana
E
m
G♯
thirumpidu Avar Thanjamae
C♯m
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Guitar


Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords in C♯ Scale

தமிழ்