Aekamaay Thuthiththiduvom in A Scale

A
ஏகமாய் துதித்திடுவோம்
E
இயேசுவை உயர்
A
த்திடுவோம்
E
சத்துருவை வேர்
D
அறுக்கும் நாளி
A
து
A
சத்துருவை வேர் அறுக்கும் நாளி
E
து
A
E
சத்துருவை வேர்
G
அறுக்கும் நா
A
ளிது
A
ஆட்டுகுட்டி ரத்தமும் சா
G
ட்சியின் வசனமும்
D
நமக்குள் இருப்பதால்
E
முற்றிலும் ஜெ
A
யம் கொள்ளுவோம்
D
நமக்குள் இ
G
ருப்பதால்
E
முற்றிலும்
A
ஜெயம் கொள்ளுவோம்
…ஏகமாய்
A
நம்மை பெலப்படுத்தும் கிறி
G
ஸ்துவினாலே
D
D
எல்லமே செய்
E
திட பெலனை
A
தந்திடுவார்
G
எல்லமே செய்
E
திட பெலனை
A
தந்திடுவார் – (3)
…ஏகமாய்
A
கர்த்தர் நம் சார்பாய் இ
G
ருகின்ற போது
D
D
நமக்கு எதிராய் நி
E
ற்பவன் யா
A
ரும் இல்லை
D
நமக்கு எதி
G
ராய் நி
E
ற்பவன் யாரு
A
ம் இல்லை (3)
…ஏகமாய்
A
நாம் நம்மில் அன்பு கூறு
G
ம் கிறிஸ்துவி
D
னாலே
D
முற்றிலும் ஜெயம் கொண்டு வாழ்ந்
E
திடுவோமே
A
D
முற்றிலும் ஜெ
G
யம் கொண்டு வாழ்ந்
E
திடுவோமே (3
A
)
…ஏகமாய்
A
ஏகமாய் துதித்திடுவோம்
Aekamaay Thuthiththiduvom
E
இயேசுவை உயர்
A
த்திடுவோம்
Yesuvai Uyarththiduvom
E
சத்துருவை வேர்
D
அறுக்கும் நாளி
A
து
Saththuruvai Vaer Arukkum Naalithu
A
சத்துருவை வேர் அறுக்கும் நாளி
E
து
A
Saththuruvai Vaer Arukkum Naalithu
E
சத்துருவை வேர்
G
அறுக்கும் நா
A
ளிது
Saththuruvai Vaer Arukkum Naalithu
A
ஆட்டுகுட்டி ரத்தமும் சா
G
ட்சியின் வசனமும்
Aattukutti Raththamum Saatchiyin Vasanamum
D
நமக்குள் இருப்பதால்
Namakkul Iruppathaal
E
முற்றிலும் ஜெ
A
யம் கொள்ளுவோம்
Muttilum Jeyam Kolluvom
D
நமக்குள் இ
G
ருப்பதால்
Namakkul Iruppathaal
E
முற்றிலும்
A
ஜெயம் கொள்ளுவோம்
Muttilum Jeyam Kolluvom
...ஏகமாய்
...aekamaay
A
நம்மை பெலப்படுத்தும் கிறி
G
ஸ்துவினாலே
D
Nammai Pelappaduththum Kiristhuvinaalae
D
எல்லமே செய்
E
திட பெலனை
A
தந்திடுவார்
Ellamae Seythida Pelanai Thanthiduvaar
G
எல்லமே செய்
E
திட பெலனை
A
தந்திடுவார் – (3)
Ellamae Seythida Pelanai Thanthiduvaar – (3)
...ஏகமாய்
...aekamaay
A
கர்த்தர் நம் சார்பாய் இ
G
ருகின்ற போது
D
Karththar Nam Saarpaay Irukinta Pothu
D
நமக்கு எதிராய் நி
E
ற்பவன் யா
A
ரும் இல்லை
Namakku Ethiraay Nirpavan Yaarum Illai
D
நமக்கு எதி
G
ராய் நி
E
ற்பவன் யாரு
A
ம் இல்லை (3)
Namakku Ethiraay Nirpavan Yaarum Illai (3)
...ஏகமாய்
...aekamaay
A
நாம் நம்மில் அன்பு கூறு
G
ம் கிறிஸ்துவி
D
னாலே
Naam Nammil Anpu Koorum Kiristhuvinaalae
D
முற்றிலும் ஜெயம் கொண்டு வாழ்ந்
E
திடுவோமே
A
Muttilum Jeyam Konndu Vaalnthiduvomae
D
முற்றிலும் ஜெ
G
யம் கொண்டு வாழ்ந்
E
திடுவோமே (3
A
)
Muttilum Jeyam Konndu Vaalnthiduvomae (3)
...ஏகமாய்
...aekamaay

Aekamaay Thuthiththiduvom Chords Keyboard

A
aekamaay Thuthiththiduvom
E
Yesuvai Uyar
A
ththiduvom
E
saththuruvai Vaer
D
Arukkum Naali
A
thu
A
saththuruvai Vaer Arukkum Naali
E
thu
A
E
saththuruvai Vaer
G
Arukkum Naa
A
lithu
A
aattukutti Raththamum Saa
G
tchiyin Vasanamum
D
namakkul Iruppathaal
E
muttilum Je
A
yam Kolluvom
D
namakkul I
G
ruppathaal
E
muttilum
A
jeyam Kolluvom
...aekamaay
A
nammai Pelappaduththum Kiri
G
sthuvinaalae
D
D
ellamae Sey
E
thida Pelanai
A
thanthiduvaar
G
ellamae Sey
E
thida Pelanai
A
Thanthiduvaar – (3)
...aekamaay
A
karththar Nam Saarpaay I
G
rukinta Pothu
D
D
namakku Ethiraay Ni
E
rpavan Yaa
A
rum Illai
D
namakku Ethi
G
raay Ni
E
rpavan Yaaru
A
m Illai (3)
...aekamaay
A
naam Nammil Anpu Kooru
G
m Kiristhuvi
D
naalae
D
muttilum Jeyam Konndu Vaaln
E
thiduvomae
A
D
muttilum Je
G
yam Konndu Vaaln
E
thiduvomae (3
A
)
...aekamaay

Aekamaay Thuthiththiduvom Chords Guitar


Aekamaay Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aekamaay Thuthiththiduvom Chords in A Scale

தமிழ்