Aaviyodu Unnmaiyodum Aanndavarin Sannathiyil in G♯ Scale

G♯m
ஆவியோடு உண்மையோடும்
G♯m
ஆண்டவரின் சன்னதியில்
D♯
ஆனந்தமாய் கூடிடுவோம்
D♯
நாம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம்
G♯m
G♯m
நாமே இயேசு ஆலயமாம்
D♯
D♯
அவர் நாடும் நல்ல இருப்பிடமாம்
G♯m
துதி பாடி போற்றிடுவோம்
D♯
தூயவரை துதித்திடுவோம்
G♯m
– ஆவியோடும்
G♯m
இன்பமென்ன துயரமென்ன தூய தேவன் இருக்கையிலே
G♯m
கஷ்டமென்ன கவலையென்ன கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கையிலே
F♯
தூய மனதுடனே அவரை துதிக்கும் வேளையிலே
F♯
இதயக் கவலையெல்லாம் நம் இயேசு அகற்றிடுவார்
F♯
பக்தியுடன் பாடிடுவோம்
C♯m
பரிசுத்தரை போ
G♯m
ற்றிடுவோம்
– ஆவியோடும்
G♯m
வாழ்வு வரும் வளமும் வரும் வல்ல இயேசுவை துதிக்கையிலே
G♯m
பாவ சாபம் தொலைந்துவிடும் பாடி போற்றி ஜெபிக்கையிலே
F♯
கண்ணின் மணிப்போல இயேசு கருத்தாய் காத்திடுவார்
F♯
என்னின் வாழ்வினிலே நம்மை வெற்றியோடு வாழ வைப்பார்
F♯
வாயார வாழ்த்திடுவோம்
C♯m
வாஞ்சையுடன் துதி
G♯m
த்திடுவோம்
– ஆவியோடு
G♯m
ஆவியோடு உண்மையோடும்
Aaviyodu Unnmaiyodum
G♯m
ஆண்டவரின் சன்னதியில்
Aanndavarin Sannathiyil
D♯
ஆனந்தமாய் கூடிடுவோம்
Aananthamaay Koodiduvom
D♯
நாம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம்
G♯m
Naam Allaelooyaa Paadiduvom
G♯m
நாமே இயேசு ஆலயமாம்
D♯
Naamae Yesu Aalayamaam
D♯
அவர் நாடும் நல்ல இருப்பிடமாம்
Avar Naadum Nalla Iruppidamaam
G♯m
துதி பாடி போற்றிடுவோம்
Thuthi Paati Pottiduvom
D♯
தூயவரை துதித்திடுவோம்
G♯m
Thooyavarai Thuthiththiduvom
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
G♯m
இன்பமென்ன துயரமென்ன தூய தேவன் இருக்கையிலே
Inpamenna Thuyaramenna Thooya Thaevan Irukkaiyilae
G♯m
கஷ்டமென்ன கவலையென்ன கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கையிலே
Kashdamenna Kavalaiyenna Karththar Nammodu Irukkaiyilae
F♯
தூய மனதுடனே அவரை துதிக்கும் வேளையிலே
Thooya Manathudanae Avarai Thuthikkum Vaelaiyilae
F♯
இதயக் கவலையெல்லாம் நம் இயேசு அகற்றிடுவார்
Ithayak Kavalaiyellaam Nam Yesu Akattiduvaar
F♯
பக்தியுடன் பாடிடுவோம்
Pakthiyudan Paadiduvom
C♯m
பரிசுத்தரை போ
G♯m
ற்றிடுவோம்
Parisuththarai Pottiduvom
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
G♯m
வாழ்வு வரும் வளமும் வரும் வல்ல இயேசுவை துதிக்கையிலே
Vaalvu Varum Valamum Varum Valla Yesuvai Thuthikkaiyilae
G♯m
பாவ சாபம் தொலைந்துவிடும் பாடி போற்றி ஜெபிக்கையிலே
Paava Saapam Tholainthuvidum Paati Potti Jepikkaiyilae
F♯
கண்ணின் மணிப்போல இயேசு கருத்தாய் காத்திடுவார்
Kannnnin Mannippola Yesu Karuththaay Kaaththiduvaar
F♯
என்னின் வாழ்வினிலே நம்மை வெற்றியோடு வாழ வைப்பார்
Ennin Vaalvinilae Nammai Vettiyodu Vaala Vaippaar
F♯
வாயார வாழ்த்திடுவோம்
Vaayaara Vaalththiduvom
C♯m
வாஞ்சையுடன் துதி
G♯m
த்திடுவோம்
Vaanjaiyudan Thuthiththiduvom
– ஆவியோடு
– Aaviyodu

Aaviyodu Unnmaiyodum Aanndavarin Sannathiyil Chords Keyboard

G♯m
aaviyodu Unnmaiyodum
G♯m
aanndavarin Sannathiyil
D♯
aananthamaay Koodiduvom
D♯
naam Allaelooyaa Paadiduvom
G♯m
G♯m
naamae Yesu Aalayamaam
D♯
D♯
avar Naadum Nalla Iruppidamaam
G♯m
thuthi Paati Pottiduvom
D♯
thooyavarai Thuthiththiduvom
G♯m
– Aaviyodum
G♯m
inpamenna Thuyaramenna Thooya Thaevan Irukkaiyilae
G♯m
kashdamenna Kavalaiyenna Karththar Nammodu Irukkaiyilae
F♯
thooya Manathudanae Avarai Thuthikkum Vaelaiyilae
F♯
ithayak Kavalaiyellaam Nam Yesu Akattiduvaar
F♯
pakthiyudan Paadiduvom
C♯m
parisuththarai Po
G♯m
ttiduvom
– Aaviyodum
G♯m
vaalvu Varum Valamum Varum Valla Yesuvai Thuthikkaiyilae
G♯m
paava Saapam Tholainthuvidum Paati Potti Jepikkaiyilae
F♯
kannnnin Mannippola Yesu Karuththaay Kaaththiduvaar
F♯
ennin Vaalvinilae Nammai Vettiyodu Vaala Vaippaar
F♯
vaayaara Vaalththiduvom
C♯m
vaanjaiyudan Thuthi
G♯m
ththiduvom
– Aaviyodu

Aaviyodu Unnmaiyodum Aanndavarin Sannathiyil Chords Guitar


Aaviyodu Unnmaiyodum Aanndavarin Sannathiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaviyodu Unnmaiyodum Aanndavarin Sannathiyil Chords in G♯ Scale

தமிழ்