Aaruthalin Theyvamae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
ஆறுதலின்
E
தெய்வமே
G♯m
G♯m
உம்முடைய திருச் சமூகம்
F♯
எவ்வளவு இன்பமானது
G♯m
G♯m
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
E
G♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
E
தூய மனதுடன் துதிப்
C♯m
பார்கள்
G♯m
F♯
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
G♯m
ள் ஆமென்
…ஆறுதலின்
G♯m
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
E
G♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
E
ஓடினாலும் களைப்படை
C♯m
யார்
G♯m
F♯
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
G♯m
ஆமென்
…ஆறுதலின்
G♯m
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
E
G♯m
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
E
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
C♯m
ண்டு
G♯m
F♯
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
G♯m
மென்
…ஆறுதலின்
G♯m
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
E
G♯m
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
E
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
C♯m
இல்லத்தின
G♯m
F♯
வாசலில் காத்திருப்பேன்
G♯m
ஆமென்
…ஆறுதலின்
G♯m
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
E
G♯m
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
E
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
C♯m
ருநாளும்
G♯m
F♯
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
G♯m
து ஆமென்
…ஆறுதலின்
G♯m
ஆறுதலின்
E
தெய்வமே
G♯m
Aaruthalin Theyvamae
G♯m
உம்முடைய திருச் சமூகம்
Ummutaiya Thiruch Samookam
F♯
எவ்வளவு இன்பமானது
G♯m
Evvalavu Inpamaanathu
G♯m
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
E
Ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
G♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
E
தூய மனதுடன் துதிப்
C♯m
பார்கள்
G♯m
Thooya Manathudan Thuthippaarkal
F♯
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
G♯m
ள் ஆமென்
Thuthiththuk Konntiruppaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
G♯m
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
E
Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
G♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
E
ஓடினாலும் களைப்படை
C♯m
யார்
G♯m
Otinaalum Kalaippataiyaar
F♯
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
G♯m
ஆமென்
Nadanthaalum Sorvataiyaar Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
G♯m
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
E
Kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
G♯m
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
Kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
E
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
C♯m
ண்டு
G♯m
Vallamai Maelae Vallamai Konndu
F♯
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
G♯m
மென்
Seeyonaik Kaannpaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
G♯m
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
E
Vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
G♯m
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
E
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
C♯m
இல்லத்தின
G♯m
Ovvoru Naalum Umathu Illaththina
F♯
வாசலில் காத்திருப்பேன்
G♯m
ஆமென்
Vaasalil Kaaththiruppaen Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
G♯m
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
E
Aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
G♯m
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
Aarvamudan Katharukintathu
E
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
C♯m
ருநாளும்
G♯m
Ullamum Udalum Ovvorunaalum
F♯
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
G♯m
து ஆமென்
Kempeeriththu Saththamiduthu Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin

Aaruthalin Theyvamae Chords Keyboard

G♯m
aaruthalin
E
Theyvamae
G♯m
G♯m
ummutaiya Thiruch Samookam
F♯
evvalavu Inpamaanathu
G♯m
G♯m
ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
E
G♯m
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
E
thooya Manathudan Thuthip
C♯m
paarkal
G♯m
F♯
thuthiththuk Konntiruppaarka
G♯m
l Aamen
...aaruthalin
G♯m
ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
E
G♯m
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
E
otinaalum Kalaippatai
C♯m
yaar
G♯m
F♯
nadanthaalum Sorvataiyaar
G♯m
aamen
...aaruthalin
G♯m
kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
E
G♯m
kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
E
vallamai Maelae Vallamai Ko
C♯m
nndu
G♯m
F♯
seeyonaik Kaannpaarkal Aa
G♯m
men
...aaruthalin
G♯m
vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
E
G♯m
ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
E
ovvoru Naalum Umathu
C♯m
illaththina
G♯m
F♯
vaasalil Kaaththiruppaen
G♯m
Aamen
...aaruthalin
G♯m
aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
E
G♯m
aarvamudan Katharukintathu
E
ullamum Udalum Ovvo
C♯m
runaalum
G♯m
F♯
kempeeriththu Saththamidu
G♯m
thu Aamen
...aaruthalin

Aaruthalin Theyvamae Chords Guitar


Aaruthalin Theyvamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaruthalin Theyvamae Chords in A♭ Scale

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்