Aanantha Kalippudanae in E Scale

B♭m
ஆனந்த களிப்புடனே –
Fm
என்
F
அப்பாவை போற்றிடுவேன் –
B♭m
என்
B♭m
ஜீவிய காலமெல்லாம்
A♭
இயேசு
F
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்
B♭m
B♭m
பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
B♭m
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
D♭
A♭
என் வாழ்வின் இன்பம் இயே
B♭m
சு தான்
Fm
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசு
B♭m
தான்
B♭m
சிலுவையில் இயேசு மரித்
A♭
தார்
A♭
என் பாவம் போக்கிடவே
B♭m
B♭m
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்
A♭
தார்
A♭
என்னோடு வாழ்ந்திடவே
B♭m
…பாடுவேன்
B♭m
முழங்கால் யாவும் முடங்
A♭
கும்
A♭
இயேசுவின் நாமத்தினால்
B♭m
B♭m
பாதால சேனைகள் நடுங்கு
A♭
ம்
A♭
இயேசுவின் நாமத்தினால்
B♭m
…பாடுவேன்
B♭m
நுகங்கள் முறிந்து போ
A♭
கும்
A♭
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
B♭m
B♭m
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
A♭
A♭
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்
B♭m
…பாடுவேன்
B♭m
ஆனந்த களிப்புடனே –
Fm
என்
Aanantha Kalippudanae – En
F
அப்பாவை போற்றிடுவேன் –
B♭m
என்
Appaavai Pottiduvaen – En
B♭m
ஜீவிய காலமெல்லாம்
A♭
இயேசு
Jeeviya Kaalamellaam Yesu
F
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்
B♭m
Raajaavai Uyarththiduvaen
B♭m
பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
Paaduvaen Yesu Raajanai
B♭m
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
D♭
Pottuvaen Yesu Raajaavai
A♭
என் வாழ்வின் இன்பம் இயே
B♭m
சு தான்
En Vaalvin Inpam Yesu Thaan
Fm
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசு
B♭m
தான்
En Vaalkkaiyin Theepam Yesuthaan
B♭m
சிலுவையில் இயேசு மரித்
A♭
தார்
Siluvaiyil Yesu Mariththaar
A♭
என் பாவம் போக்கிடவே
B♭m
En Paavam Pokkidavae
B♭m
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்
A♭
தார்
Moontam Naal Uyirodu Elunthaar
A♭
என்னோடு வாழ்ந்திடவே
B♭m
Ennodu Vaalnthidavae
...பாடுவேன்
...paaduvaen
B♭m
முழங்கால் யாவும் முடங்
A♭
கும்
Mulangaal Yaavum Mudangum
A♭
இயேசுவின் நாமத்தினால்
B♭m
Yesuvin Naamaththinaal
B♭m
பாதால சேனைகள் நடுங்கு
A♭
ம்
Paathaala Senaikal Nadungum
A♭
இயேசுவின் நாமத்தினால்
B♭m
Yesuvin Naamaththinaal
...பாடுவேன்
...paaduvaen
B♭m
நுகங்கள் முறிந்து போ
A♭
கும்
Nukangal Murinthu Pokum
A♭
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
B♭m
Unnatharin Apishaekaththaal
B♭m
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
A♭
Aattalo Sakthiyo Alla
A♭
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்
B♭m
Aaviyaal Ellaam Aakum
...பாடுவேன்
...paaduvaen

Aanantha Kalippudanae Chords Keyboard

B♭m
aanantha Kalippudanae –
Fm
En
F
appaavai Pottiduvaen –
B♭m
en
B♭m
jeeviya Kaalamellaam
A♭
Yesu
F
raajaavai Uyarththiduvaen
B♭m
B♭m
paaduvaen Yesu Raajanai
B♭m
pottuvaen Yesu Raajaavai
D♭
A♭
en Vaalvin Inpam Iyae
B♭m
su Thaan
Fm
en Vaalkkaiyin Theepam Yesu
B♭m
thaan
B♭m
siluvaiyil Yesu Marith
A♭
thaar
A♭
en Paavam Pokkidavae
B♭m
B♭m
moontam Naal Uyirodu Elun
A♭
thaar
A♭
ennodu Vaalnthidavae
B♭m
...paaduvaen
B♭m
mulangaal Yaavum Mudang
A♭
kum
A♭
Yesuvin Naamaththinaal
B♭m
B♭m
paathaala Senaikal Nadungu
A♭
m
A♭
Yesuvin Naamaththinaal
B♭m
...paaduvaen
B♭m
nukangal Murinthu Po
A♭
kum
A♭
unnatharin Apishaekaththaal
B♭m
B♭m
aattalo Sakthiyo Alla
A♭
A♭
aaviyaal Ellaam Aakum
B♭m
...paaduvaen

Aanantha Kalippudanae Chords Guitar


Aanantha Kalippudanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Kalippudanae Chords in E Scale

தமிழ்