Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்

Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு

Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்

Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது

Joy to the world

Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா