Magimayana Paralogam Irukayilae

Nallathya Naan Sollavum Seyavum

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom

Hand of God En Melae

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

Anbu Kuruntha En Yesuvinal

Athikalayil Um Thirumugam Thedi

Agila Ullagam Nambum

En Athumavum Sariramum

Amarndhirupaen Aruginilae

En Meethu Anbu Koornthu

Ratha Kottai Kulle

Maravaamal Ninaitheeraiya

Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan

Maravaamal ninaitheeraiya

Aathumave Nandri Sollu

Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu

Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்