Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Colossians 1:6 in Tamil

Colossians 1:6 Bible Colossians Colossians 1

கொலோசேயர் 1:6
அந்த நம்பிக்கையைக்குறித்து, நீங்கள் முன்னமே சத்தியவசனமாகிய சுவிசேஷத்தினாலே கேள்விப்பட்டீர்கள்; அந்தச் சுவிசேஷம் உலகமெங்கும் பரம்பிப் பலன்தருகிறதுபோல, உங்களிடத்திலும் வந்து, நீங்கள் அதைக் கேட்டு, தேவகிருபையைச் சத்தியத்தின்படி அறிந்துகொண்ட நாள்முதல், அது உங்களுக்குள்ளும் பலன்தருகிறதாயிருக்கிறது;


கொலோசேயர் 1:6 in English

antha Nampikkaiyaikkuriththu, Neengal Munnamae Saththiyavasanamaakiya Suviseshaththinaalae Kaelvippattirkal; Anthach Suvisesham Ulakamengum Parampip Palantharukirathupola, Ungalidaththilum Vanthu, Neengal Athaik Kaettu, Thaevakirupaiyaich Saththiyaththinpati Arinthukonnda Naalmuthal, Athu Ungalukkullum Palantharukirathaayirukkirathu;


Tags அந்த நம்பிக்கையைக்குறித்து நீங்கள் முன்னமே சத்தியவசனமாகிய சுவிசேஷத்தினாலே கேள்விப்பட்டீர்கள் அந்தச் சுவிசேஷம் உலகமெங்கும் பரம்பிப் பலன்தருகிறதுபோல உங்களிடத்திலும் வந்து நீங்கள் அதைக் கேட்டு தேவகிருபையைச் சத்தியத்தின்படி அறிந்துகொண்ட நாள்முதல் அது உங்களுக்குள்ளும் பலன்தருகிறதாயிருக்கிறது
Colossians 1:6 in Tamil Concordance Colossians 1:6 in Tamil Interlinear Colossians 1:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Colossians 1