Full Screen ?
 

Thanthen Yennai Yesuve - தந்தேன் என்னை ஏசுவே

தந்தேன் என்னை ஏசுவே
இந்த நேரமே உமக்கே
உந்தனுக்கே ஊழியம் செய்ய
தந்தேன் என்னை தாங்கியருளும்

1. ஜீவ காலம் முழுதும்
தேவ பணி செய்திடுவேன்
ஊரில் கடும் போர் புரிகையில்
காவும் உந்தன் கரந்தனில் வைத்து – தந்தேன்

2. உந்தன் சித்தம் நான் செய்வேன்
எந்தன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
எந்த இடம் எனக்கு கட்டினும்
ஏசுவே அங்கே இதோ போகிறேன் – தந்தேன்

3. ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
உம்மால் அன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
அன்று சீடருக்கு அளித்த ஆவியால்
இன்றே அடியேனை நிரப்பும் – தந்தேன்

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே Lyrics in English

thanthaen ennai aesuvae
intha naeramae umakkae
unthanukkae ooliyam seyya
thanthaen ennai thaangiyarulum

1. jeeva kaalam muluthum
thaeva panni seythiduvaen
ooril kadum por purikaiyil
kaavum unthan karanthanil vaiththu – thanthaen

2. unthan siththam naan seyvaen
enthan siththam oliththiduvaen
entha idam enakku kattinum
aesuvae angae itho pokiraen – thanthaen

3. ontumillai naan aiyaa
ummaal anti ontum seyyaen
antu seedarukku aliththa aaviyaal
inte atiyaenai nirappum – thanthaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே PPT
Thanthen Yennai Yesuve PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தந்தேன் என்னை ஏசுவே
thanthaen ennai aesuvae
இந்த நேரமே உமக்கே
intha naeramae umakkae
உந்தனுக்கே ஊழியம் செய்ய
unthanukkae ooliyam seyya
தந்தேன் என்னை தாங்கியருளும்
thanthaen ennai thaangiyarulum

1. ஜீவ காலம் முழுதும்
1. jeeva kaalam muluthum
தேவ பணி செய்திடுவேன்
thaeva panni seythiduvaen
ஊரில் கடும் போர் புரிகையில்
ooril kadum por purikaiyil
காவும் உந்தன் கரந்தனில் வைத்து – தந்தேன்
kaavum unthan karanthanil vaiththu – thanthaen

2. உந்தன் சித்தம் நான் செய்வேன்
2. unthan siththam naan seyvaen
எந்தன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
enthan siththam oliththiduvaen
எந்த இடம் எனக்கு கட்டினும்
entha idam enakku kattinum
ஏசுவே அங்கே இதோ போகிறேன் – தந்தேன்
aesuvae angae itho pokiraen – thanthaen

3. ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
3. ontumillai naan aiyaa
உம்மால் அன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
ummaal anti ontum seyyaen
அன்று சீடருக்கு அளித்த ஆவியால்
antu seedarukku aliththa aaviyaal
இன்றே அடியேனை நிரப்பும் – தந்தேன்
inte atiyaenai nirappum – thanthaen

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே Song Meaning

Give me Jesus
This time is yours
To serve you
Give me support

1. Throughout life
I will do divine work
There is a heavy war in the town
Gavum Undan Karandan - I gave

2. Thy will I will do
Whose will I will destroy
Any place can be built for me
Jesus there, here I go - I gave

3. Nothing I sir
I will do nothing without you
By the Spirit given to the disciple that day
Today I will fill the servant - I have given

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்