Full Screen ?
 

Santhosamana Pon Naal - சந்தோஷமான பொன் நாள்

சந்தோஷமான பொன் நாள்
இயேசு பாலகன் பிறந்த இந்நாள்
ஏழைக்கு இரங்குவோம் எளியோரை தாங்குவோம்
இதுதான் உண்மை கிறிஸ்மஸ்

ஆடை இல்ல ஆயிரம் பேர் நம்முன் உண்டே
அவ்வண்ணம் ஆனோரை யார் நினைப்பார்
புத்தாடை அணிந்து மகிழ்ந்திடும் நாமும்
எளியோரை நினைப்பது கிறிஸ்மஸ்

பசியுற்ற ஏழைகள் பலபேர் உண்டே
பகிராமல் இருந்தால் சுயநலமே
ஆகாரம் உண்டு மகிழ்ந்திடும் நாமும்
பகிர்ந்தளிப்பதுவே கிறிஸ்மஸ்

ஆடம்பரம் ஆசையை உதறித்தள்ளி
பாலகனை அறியாதோர் அறிந்திட செய்வோம்
இருளில் இருப்பவர் இயேசுவை அறிய
உழைப்பதும் உண்மை கிறிஸ்மஸ்

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal Lyrics in English

santhoshamaana pon naal
Yesu paalakan pirantha innaal
aelaikku iranguvom eliyorai thaanguvom
ithuthaan unnmai kirismas

aatai illa aayiram paer nammun unntae
avvannnam aanorai yaar ninaippaar
puththaatai anninthu makilnthidum naamum
eliyorai ninaippathu kirismas

pasiyutta aelaikal palapaer unntae
pakiraamal irunthaal suyanalamae
aakaaram unndu makilnthidum naamum
pakirnthalippathuvae kirismas

aadamparam aasaiyai uthariththalli
paalakanai ariyaathor arinthida seyvom
irulil iruppavar Yesuvai ariya
ulaippathum unnmai kirismas

PowerPoint Presentation Slides for the song சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Santhosamana Pon Naal – சந்தோஷமான பொன் நாள் PPT
Santhosamana Pon Naal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சந்தோஷமான பொன் நாள்
santhoshamaana pon naal
இயேசு பாலகன் பிறந்த இந்நாள்
Yesu paalakan pirantha innaal
ஏழைக்கு இரங்குவோம் எளியோரை தாங்குவோம்
aelaikku iranguvom eliyorai thaanguvom
இதுதான் உண்மை கிறிஸ்மஸ்
ithuthaan unnmai kirismas

ஆடை இல்ல ஆயிரம் பேர் நம்முன் உண்டே
aatai illa aayiram paer nammun unntae
அவ்வண்ணம் ஆனோரை யார் நினைப்பார்
avvannnam aanorai yaar ninaippaar
புத்தாடை அணிந்து மகிழ்ந்திடும் நாமும்
puththaatai anninthu makilnthidum naamum
எளியோரை நினைப்பது கிறிஸ்மஸ்
eliyorai ninaippathu kirismas

பசியுற்ற ஏழைகள் பலபேர் உண்டே
pasiyutta aelaikal palapaer unntae
பகிராமல் இருந்தால் சுயநலமே
pakiraamal irunthaal suyanalamae
ஆகாரம் உண்டு மகிழ்ந்திடும் நாமும்
aakaaram unndu makilnthidum naamum
பகிர்ந்தளிப்பதுவே கிறிஸ்மஸ்
pakirnthalippathuvae kirismas

ஆடம்பரம் ஆசையை உதறித்தள்ளி
aadamparam aasaiyai uthariththalli
பாலகனை அறியாதோர் அறிந்திட செய்வோம்
paalakanai ariyaathor arinthida seyvom
இருளில் இருப்பவர் இயேசுவை அறிய
irulil iruppavar Yesuvai ariya
உழைப்பதும் உண்மை கிறிஸ்மஸ்
ulaippathum unnmai kirismas

தமிழ்