Full Screen ?
 

Nallaavi Oottrum Deva - நல்லாவி ஊற்றும் தேவா-

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா
நற்கனி நான் தர நித்தம் துதிபாட
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா

1. பெந்தெகோஸ்தே நாளிலே
உந்தனாவி ஈந்தீரே
இந்த வேளையில் இறங்கிடுவீரே
விந்தை செய் விண் ஆவியே – நல்லாவி

2. மெத்த அசுத்தன் நானே
சுத்தாவி கொண்டெனையே
சித்தம் வைத்தென்றும் சுத்தம் செய்வீரே
சத்திய பரிசுத்தனே – நல்லாவி

3. ஆவியின் கனி ஒன்பதும்
மேவி நான் தந்திடவும்
ஜீவியமெல்லாம் புவி மீதிலே
சுவிசேஷ பணியாற்றவும் – நல்லாவி

4. பாவம் செய்யாதிருக்க
பாரில் சாட்சி பகர
பார் மீட்க வந்த பரமனையே
பாரோர்க்கு எடுத்துரைக்க – நல்லாவி

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva Lyrics in English

nallaavi oottum thaevaa
narkani naan thara niththam thuthipaada
nallaavi oottum thaevaa

1. penthekosthae naalilae
unthanaavi eentheerae
intha vaelaiyil irangiduveerae
vinthai sey vinn aaviyae – nallaavi

2. meththa asuththan naanae
suththaavi konndenaiyae
siththam vaiththentum suththam seyveerae
saththiya parisuththanae – nallaavi

3. aaviyin kani onpathum
maevi naan thanthidavum
jeeviyamellaam puvi meethilae
suvisesha panniyaattavum – nallaavi

4. paavam seyyaathirukka
paaril saatchi pakara
paar meetka vantha paramanaiyae
paarorkku eduththuraikka – nallaavi

PowerPoint Presentation Slides for the song நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nallaavi Oottrum Deva – நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- PPT
Nallaavi Oottrum Deva PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா
nallaavi oottum thaevaa
நற்கனி நான் தர நித்தம் துதிபாட
narkani naan thara niththam thuthipaada
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா
nallaavi oottum thaevaa

1. பெந்தெகோஸ்தே நாளிலே
1. penthekosthae naalilae
உந்தனாவி ஈந்தீரே
unthanaavi eentheerae
இந்த வேளையில் இறங்கிடுவீரே
intha vaelaiyil irangiduveerae
விந்தை செய் விண் ஆவியே – நல்லாவி
vinthai sey vinn aaviyae – nallaavi

2. மெத்த அசுத்தன் நானே
2. meththa asuththan naanae
சுத்தாவி கொண்டெனையே
suththaavi konndenaiyae
சித்தம் வைத்தென்றும் சுத்தம் செய்வீரே
siththam vaiththentum suththam seyveerae
சத்திய பரிசுத்தனே – நல்லாவி
saththiya parisuththanae – nallaavi

3. ஆவியின் கனி ஒன்பதும்
3. aaviyin kani onpathum
மேவி நான் தந்திடவும்
maevi naan thanthidavum
ஜீவியமெல்லாம் புவி மீதிலே
jeeviyamellaam puvi meethilae
சுவிசேஷ பணியாற்றவும் – நல்லாவி
suvisesha panniyaattavum – nallaavi

4. பாவம் செய்யாதிருக்க
4. paavam seyyaathirukka
பாரில் சாட்சி பகர
paaril saatchi pakara
பார் மீட்க வந்த பரமனையே
paar meetka vantha paramanaiyae
பாரோர்க்கு எடுத்துரைக்க – நல்லாவி
paarorkku eduththuraikka – nallaavi

தமிழ்