Full Screen ?
 

Athisaya Baalan - அதிசய பாலன்

Athisaya Baalan – அதிசய பாலன்

அதிசய பாலன் யாரிவரோ
அண்ட சராசரதிபனே
தித்திக்கும் தேவ திங்கனியோ
தரணியில் தவழ்ந்திட்ட திருமகனோ
திருசுதன் திருமைந்தனே
அதிசய பாலன் யாரிவரோ
அண்ட சராசரதிபனே

ஆபிரம் ஈந்த தாவிது வம்ச
யூதரின் ராஜனே
ஞானியர் தேடி இடையர் வியந்த
உந்தன் ஜனனமே
பாவ மோட்சன காரணனே
பாவியின் இரட்சகனே
பாரில் வாழ்ந்த பரிசுதனே
பரிகாரியே பரன் நீரே

மன்னர்கள் வியக்க மண்ணகம் வந்த
விந்தையின் வேந்தனே
விண்ணகம் துறந்து புவியில் பிறந்த
புல்லனை பாலனே
தாழ்மை ரூபத்தில் வந்தவனே
தன்னையே தந்தவனே
அன்னை இன்ற தற்பரனே
என் நேசனே துணை நீரே

Athisaya Baalan – அதிசய பாலன் Lyrics in English

Athisaya Baalan – athisaya paalan

athisaya paalan yaarivaro
annda saraasarathipanae
thiththikkum thaeva thinganiyo
tharanniyil thavalnthitta thirumakano
thirusuthan thirumainthanae
athisaya paalan yaarivaro
annda saraasarathipanae

aapiram eentha thaavithu vamsa
yootharin raajanae
njaaniyar thaeti itaiyar viyantha
unthan jananamae
paava motchana kaarananae
paaviyin iratchakanae
paaril vaalntha parisuthanae
parikaariyae paran neerae

mannarkal viyakka mannnakam vantha
vinthaiyin vaenthanae
vinnnakam thuranthu puviyil pirantha
pullanai paalanae
thaalmai roopaththil vanthavanae
thannaiyae thanthavanae
annai inta tharparanae
en naesanae thunnai neerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Athisaya Baalan – அதிசய பாலன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Athisaya Baalan – அதிசய பாலன் PPT
Athisaya Baalan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Athisaya Baalan – அதிசய பாலன்
Athisaya Baalan – athisaya paalan

அதிசய பாலன் யாரிவரோ
athisaya paalan yaarivaro
அண்ட சராசரதிபனே
annda saraasarathipanae
தித்திக்கும் தேவ திங்கனியோ
thiththikkum thaeva thinganiyo
தரணியில் தவழ்ந்திட்ட திருமகனோ
tharanniyil thavalnthitta thirumakano
திருசுதன் திருமைந்தனே
thirusuthan thirumainthanae
அதிசய பாலன் யாரிவரோ
athisaya paalan yaarivaro
அண்ட சராசரதிபனே
annda saraasarathipanae

ஆபிரம் ஈந்த தாவிது வம்ச
aapiram eentha thaavithu vamsa
யூதரின் ராஜனே
yootharin raajanae
ஞானியர் தேடி இடையர் வியந்த
njaaniyar thaeti itaiyar viyantha
உந்தன் ஜனனமே
unthan jananamae
பாவ மோட்சன காரணனே
paava motchana kaarananae
பாவியின் இரட்சகனே
paaviyin iratchakanae
பாரில் வாழ்ந்த பரிசுதனே
paaril vaalntha parisuthanae
பரிகாரியே பரன் நீரே
parikaariyae paran neerae

மன்னர்கள் வியக்க மண்ணகம் வந்த
mannarkal viyakka mannnakam vantha
விந்தையின் வேந்தனே
vinthaiyin vaenthanae
விண்ணகம் துறந்து புவியில் பிறந்த
vinnnakam thuranthu puviyil pirantha
புல்லனை பாலனே
pullanai paalanae
தாழ்மை ரூபத்தில் வந்தவனே
thaalmai roopaththil vanthavanae
தன்னையே தந்தவனே
thannaiyae thanthavanae
அன்னை இன்ற தற்பரனே
annai inta tharparanae
என் நேசனே துணை நீரே
en naesanae thunnai neerae

தமிழ்