Full Screen ?
 

Abhishega Naadha Anal Moottum Deva - அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா

அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
ஆருயிர் அன்பரே

1. அன்னிய பாஷைகள் இன்றே தாருமே
ஆவியில் ஜெபித்திட அனலாய் வாருமே

2. ரகசியம் பேசிட கிருபை தாருமே
சத்திய ஆவியாய் என் மேல் வாருமே

3. தேசத்தை கலக்கிட தண்டனை தாருமே
திறப்பிலே நின்றிட பெலனாய் வாருமே

4. பரிந்து பேசிட ஆத்ம பாரம் தாருமே
பரிசுத்தமாகிட தினம் என் மேல் வாருமே

5. சாத்தானை ஜெயித்திட சத்துவம் தாருமே
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்மேல் வாருமே

6. அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே தாருமே
சுடராய் பிரகாசிக்க என்மேல் வாருமே

Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா Lyrics in English

apishaeka naathaa analmoottum thaevaa
aaruyir anparae

1. anniya paashaikal inte thaarumae
aaviyil jepiththida analaay vaarumae

2. rakasiyam paesida kirupai thaarumae
saththiya aaviyaay en mael vaarumae

3. thaesaththai kalakkida thanndanai thaarumae
thirappilae nintida pelanaay vaarumae

4. parinthu paesida aathma paaram thaarumae
parisuththamaakida thinam en mael vaarumae

5. saaththaanai jeyiththida saththuvam thaarumae
saatchiyaay vaalnthida enmael vaarumae

6. akkini apishaekam inte thaarumae
sudaraay pirakaasikka enmael vaarumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா PPT
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
apishaeka naathaa analmoottum thaevaa
ஆருயிர் அன்பரே
aaruyir anparae

1. அன்னிய பாஷைகள் இன்றே தாருமே
1. anniya paashaikal inte thaarumae
ஆவியில் ஜெபித்திட அனலாய் வாருமே
aaviyil jepiththida analaay vaarumae

2. ரகசியம் பேசிட கிருபை தாருமே
2. rakasiyam paesida kirupai thaarumae
சத்திய ஆவியாய் என் மேல் வாருமே
saththiya aaviyaay en mael vaarumae

3. தேசத்தை கலக்கிட தண்டனை தாருமே
3. thaesaththai kalakkida thanndanai thaarumae
திறப்பிலே நின்றிட பெலனாய் வாருமே
thirappilae nintida pelanaay vaarumae

4. பரிந்து பேசிட ஆத்ம பாரம் தாருமே
4. parinthu paesida aathma paaram thaarumae
பரிசுத்தமாகிட தினம் என் மேல் வாருமே
parisuththamaakida thinam en mael vaarumae

5. சாத்தானை ஜெயித்திட சத்துவம் தாருமே
5. saaththaanai jeyiththida saththuvam thaarumae
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்மேல் வாருமே
saatchiyaay vaalnthida enmael vaarumae

6. அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே தாருமே
6. akkini apishaekam inte thaarumae
சுடராய் பிரகாசிக்க என்மேல் வாருமே
sudaraay pirakaasikka enmael vaarumae

Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா Song Meaning

Abhishek Natha is a fiery deva
Dear Aruir

1. Foreign languages are taught today
Come and pray in the spirit

2. Give grace to confide
Come upon me as the spirit of truth

3. Punishment to disturb the nation
Belanai will come to stand at the opening

4. Atma Param Darume to intercede
May the holy day come upon me

5. Give strength to defeat Satan
It is up to me to live as a witness

6. Agni Abhishekam will be performed today
Let the flame shine upon me

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்