Yesuvai Kaalaiyilae in G♯ Scale

G♯
இயேசுவை காலையி
A♯m
லே
D♯
C♯
துதி பலி செ
A♯m
லுத்தியே தொழு
D♯
திடுவோம்
G♯
C♯
கிருபைகள் தங்கிடவே
D♯
A♯m
இயேசுவைத் தேடிடு
D♯
வோம்
G♯
– 2
G♯
வல்லமை தங்கிடுதே தேவ
C♯
னி
G♯
ன்
D♯
சமுகமதில் – உதடு
C♯
கள் துதித்திடவே
A♯m
C♯
அதிகாலை வேளை கூப்பிடு
D♯
வோம்
G♯
…இயேசுவை
G♯
கர்த்தரில் காத்திருந்தா
C♯
ல்
G♯
புது பெலன்
D♯
அடைந்திடலாம் – வெளிச்
C♯
சமே உதித்திடுமே
A♯m
C♯
எந்நாளும் ஜெயமே அடைத்
D♯
திடுவோம்
G♯
…இயேசுவை
G♯
தேவனின் பாதமதில் ந
C♯
ம்மை
G♯
யே
D♯
படைத்திடுவோம் – தேவனின்
C♯
சாயல்தனை
A♯m
C♯
அதிகாலை அடைய நாடிடுவோ
D♯
ம்
G♯
…இயேசுவை
G♯
இயேசுவை காலையி
A♯m
லே
D♯
Yesuvai Kaalaiyilae
C♯
துதி பலி செ
A♯m
லுத்தியே தொழு
D♯
திடுவோம்
G♯
Thuthi Pali Seluththiyae Tholuthiduvom
C♯
கிருபைகள் தங்கிடவே
D♯
Kirupaikal Thangidavae
A♯m
இயேசுவைத் தேடிடு
D♯
வோம்
G♯
– 2
Yesuvaith Thaediduvom – 2
G♯
வல்லமை தங்கிடுதே தேவ
C♯
னி
G♯
ன்
Vallamai Thangiduthae Thaevanin
D♯
சமுகமதில் – உதடு
C♯
கள் துதித்திடவே
A♯m
Samukamathil – Uthadukal Thuthiththidavae
C♯
அதிகாலை வேளை கூப்பிடு
D♯
வோம்
G♯
Athikaalai Vaelai Kooppiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai
G♯
கர்த்தரில் காத்திருந்தா
C♯
ல்
G♯
புது பெலன்
Karththaril Kaaththirunthaal Puthu Pelan
D♯
அடைந்திடலாம் – வெளிச்
C♯
சமே உதித்திடுமே
A♯m
Atainthidalaam – Velichchamae Uthiththidumae
C♯
எந்நாளும் ஜெயமே அடைத்
D♯
திடுவோம்
G♯
Ennaalum Jeyamae Ataiththiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai
G♯
தேவனின் பாதமதில் ந
C♯
ம்மை
G♯
யே
Thaevanin Paathamathil Nammaiyae
D♯
படைத்திடுவோம் – தேவனின்
C♯
சாயல்தனை
A♯m
Pataiththiduvom – Thaevanin Saayalthanai
C♯
அதிகாலை அடைய நாடிடுவோ
D♯
ம்
G♯
Athikaalai Ataiya Naadiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai

Yesuvai Kaalaiyilae Chords Keyboard

G♯
Yesuvai Kaalaiyi
A♯m
lae
D♯
C♯
thuthi Pali Se
A♯m
luththiyae Tholu
D♯
thiduvom
G♯
C♯
kirupaikal Thangidavae
D♯
A♯m
Yesuvaith Thaedidu
D♯
vom
G♯
– 2
G♯
vallamai Thangiduthae Thaeva
C♯
ni
G♯
n
D♯
samukamathil – Uthadu
C♯
kal Thuthiththidavae
A♯m
C♯
athikaalai Vaelai Kooppidu
D♯
vom
G♯
...Yesuvai
G♯
karththaril Kaaththirunthaa
C♯
l
G♯
Puthu Pelan
D♯
atainthidalaam – Velich
C♯
samae Uthiththidumae
A♯m
C♯
ennaalum Jeyamae Ataith
D♯
thiduvom
G♯
...Yesuvai
G♯
thaevanin Paathamathil Na
C♯
mmai
G♯
yae
D♯
pataiththiduvom – Thaevanin
C♯
Saayalthanai
A♯m
C♯
athikaalai Ataiya Naadiduvo
D♯
m
G♯
...Yesuvai

Yesuvai Kaalaiyilae Chords Guitar


Yesuvai Kaalaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvai Kaalaiyilae Chords in G♯ Scale

தமிழ்