Yesuvai Kaalaiyilae in D♯ Scale

E♭
இயேசுவை காலையி
Fm
லே
B♭
A♭
துதி பலி செ
Fm
லுத்தியே தொழு
B♭
திடுவோம்
E♭
A♭
கிருபைகள் தங்கிடவே
B♭
Fm
இயேசுவைத் தேடிடு
B♭
வோம்
E♭
– 2
E♭
வல்லமை தங்கிடுதே தேவ
A♭
னி
E♭
ன்
B♭
சமுகமதில் – உதடு
A♭
கள் துதித்திடவே
Fm
A♭
அதிகாலை வேளை கூப்பிடு
B♭
வோம்
E♭
…இயேசுவை
E♭
கர்த்தரில் காத்திருந்தா
A♭
ல்
E♭
புது பெலன்
B♭
அடைந்திடலாம் – வெளிச்
A♭
சமே உதித்திடுமே
Fm
A♭
எந்நாளும் ஜெயமே அடைத்
B♭
திடுவோம்
E♭
…இயேசுவை
E♭
தேவனின் பாதமதில் ந
A♭
ம்மை
E♭
யே
B♭
படைத்திடுவோம் – தேவனின்
A♭
சாயல்தனை
Fm
A♭
அதிகாலை அடைய நாடிடுவோ
B♭
ம்
E♭
…இயேசுவை
E♭
இயேசுவை காலையி
Fm
லே
B♭
Yesuvai Kaalaiyilae
A♭
துதி பலி செ
Fm
லுத்தியே தொழு
B♭
திடுவோம்
E♭
Thuthi Pali Seluththiyae Tholuthiduvom
A♭
கிருபைகள் தங்கிடவே
B♭
Kirupaikal Thangidavae
Fm
இயேசுவைத் தேடிடு
B♭
வோம்
E♭
– 2
Yesuvaith Thaediduvom – 2
E♭
வல்லமை தங்கிடுதே தேவ
A♭
னி
E♭
ன்
Vallamai Thangiduthae Thaevanin
B♭
சமுகமதில் – உதடு
A♭
கள் துதித்திடவே
Fm
Samukamathil – Uthadukal Thuthiththidavae
A♭
அதிகாலை வேளை கூப்பிடு
B♭
வோம்
E♭
Athikaalai Vaelai Kooppiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai
E♭
கர்த்தரில் காத்திருந்தா
A♭
ல்
E♭
புது பெலன்
Karththaril Kaaththirunthaal Puthu Pelan
B♭
அடைந்திடலாம் – வெளிச்
A♭
சமே உதித்திடுமே
Fm
Atainthidalaam – Velichchamae Uthiththidumae
A♭
எந்நாளும் ஜெயமே அடைத்
B♭
திடுவோம்
E♭
Ennaalum Jeyamae Ataiththiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai
E♭
தேவனின் பாதமதில் ந
A♭
ம்மை
E♭
யே
Thaevanin Paathamathil Nammaiyae
B♭
படைத்திடுவோம் – தேவனின்
A♭
சாயல்தனை
Fm
Pataiththiduvom – Thaevanin Saayalthanai
A♭
அதிகாலை அடைய நாடிடுவோ
B♭
ம்
E♭
Athikaalai Ataiya Naadiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai

Yesuvai Kaalaiyilae Chords Keyboard

E♭
Yesuvai Kaalaiyi
Fm
lae
B♭
A♭
thuthi Pali Se
Fm
luththiyae Tholu
B♭
thiduvom
E♭
A♭
kirupaikal Thangidavae
B♭
Fm
Yesuvaith Thaedidu
B♭
vom
E♭
– 2
E♭
vallamai Thangiduthae Thaeva
A♭
ni
E♭
n
B♭
samukamathil – Uthadu
A♭
kal Thuthiththidavae
Fm
A♭
athikaalai Vaelai Kooppidu
B♭
vom
E♭
...Yesuvai
E♭
karththaril Kaaththirunthaa
A♭
l
E♭
Puthu Pelan
B♭
atainthidalaam – Velich
A♭
samae Uthiththidumae
Fm
A♭
ennaalum Jeyamae Ataith
B♭
thiduvom
E♭
...Yesuvai
E♭
thaevanin Paathamathil Na
A♭
mmai
E♭
yae
B♭
pataiththiduvom – Thaevanin
A♭
Saayalthanai
Fm
A♭
athikaalai Ataiya Naadiduvo
B♭
m
E♭
...Yesuvai

Yesuvai Kaalaiyilae Chords Guitar


Yesuvai Kaalaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvai Kaalaiyilae Chords in D♯ Scale

தமிழ்