Yesuvai Kaalaiyilae in D Scale

D♯
இயேசுவை காலையி
Fm
லே
A♯
G♯
துதி பலி செ
Fm
லுத்தியே தொழு
A♯
திடுவோம்
D♯
G♯
கிருபைகள் தங்கிடவே
A♯
Fm
இயேசுவைத் தேடிடு
A♯
வோம்
D♯
– 2
D♯
வல்லமை தங்கிடுதே தேவ
G♯
னி
D♯
ன்
A♯
சமுகமதில் – உதடு
G♯
கள் துதித்திடவே
Fm
G♯
அதிகாலை வேளை கூப்பிடு
A♯
வோம்
D♯
…இயேசுவை
D♯
கர்த்தரில் காத்திருந்தா
G♯
ல்
D♯
புது பெலன்
A♯
அடைந்திடலாம் – வெளிச்
G♯
சமே உதித்திடுமே
Fm
G♯
எந்நாளும் ஜெயமே அடைத்
A♯
திடுவோம்
D♯
…இயேசுவை
D♯
தேவனின் பாதமதில் ந
G♯
ம்மை
D♯
யே
A♯
படைத்திடுவோம் – தேவனின்
G♯
சாயல்தனை
Fm
G♯
அதிகாலை அடைய நாடிடுவோ
A♯
ம்
D♯
…இயேசுவை
D♯
இயேசுவை காலையி
Fm
லே
A♯
Yesuvai Kaalaiyilae
G♯
துதி பலி செ
Fm
லுத்தியே தொழு
A♯
திடுவோம்
D♯
Thuthi Pali Seluththiyae Tholuthiduvom
G♯
கிருபைகள் தங்கிடவே
A♯
Kirupaikal Thangidavae
Fm
இயேசுவைத் தேடிடு
A♯
வோம்
D♯
– 2
Yesuvaith Thaediduvom – 2
D♯
வல்லமை தங்கிடுதே தேவ
G♯
னி
D♯
ன்
Vallamai Thangiduthae Thaevanin
A♯
சமுகமதில் – உதடு
G♯
கள் துதித்திடவே
Fm
Samukamathil – Uthadukal Thuthiththidavae
G♯
அதிகாலை வேளை கூப்பிடு
A♯
வோம்
D♯
Athikaalai Vaelai Kooppiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai
D♯
கர்த்தரில் காத்திருந்தா
G♯
ல்
D♯
புது பெலன்
Karththaril Kaaththirunthaal Puthu Pelan
A♯
அடைந்திடலாம் – வெளிச்
G♯
சமே உதித்திடுமே
Fm
Atainthidalaam – Velichchamae Uthiththidumae
G♯
எந்நாளும் ஜெயமே அடைத்
A♯
திடுவோம்
D♯
Ennaalum Jeyamae Ataiththiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai
D♯
தேவனின் பாதமதில் ந
G♯
ம்மை
D♯
யே
Thaevanin Paathamathil Nammaiyae
A♯
படைத்திடுவோம் – தேவனின்
G♯
சாயல்தனை
Fm
Pataiththiduvom – Thaevanin Saayalthanai
G♯
அதிகாலை அடைய நாடிடுவோ
A♯
ம்
D♯
Athikaalai Ataiya Naadiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai

Yesuvai Kaalaiyilae Chords Keyboard

D♯
Yesuvai Kaalaiyi
Fm
lae
A♯
G♯
thuthi Pali Se
Fm
luththiyae Tholu
A♯
thiduvom
D♯
G♯
kirupaikal Thangidavae
A♯
Fm
Yesuvaith Thaedidu
A♯
vom
D♯
– 2
D♯
vallamai Thangiduthae Thaeva
G♯
ni
D♯
n
A♯
samukamathil – Uthadu
G♯
kal Thuthiththidavae
Fm
G♯
athikaalai Vaelai Kooppidu
A♯
vom
D♯
...Yesuvai
D♯
karththaril Kaaththirunthaa
G♯
l
D♯
Puthu Pelan
A♯
atainthidalaam – Velich
G♯
samae Uthiththidumae
Fm
G♯
ennaalum Jeyamae Ataith
A♯
thiduvom
D♯
...Yesuvai
D♯
thaevanin Paathamathil Na
G♯
mmai
D♯
yae
A♯
pataiththiduvom – Thaevanin
G♯
Saayalthanai
Fm
G♯
athikaalai Ataiya Naadiduvo
A♯
m
D♯
...Yesuvai

Yesuvai Kaalaiyilae Chords Guitar


Yesuvai Kaalaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvai Kaalaiyilae Chords in D Scale

தமிழ்