Yesuvai Kaalaiyilae in A♯ Scale

B♭
இயேசுவை காலையி
Cm
லே
F
E♭
துதி பலி செ
Cm
லுத்தியே தொழு
F
திடுவோம்
B♭
E♭
கிருபைகள் தங்கிடவே
F
Cm
இயேசுவைத் தேடிடு
F
வோம்
B♭
– 2
B♭
வல்லமை தங்கிடுதே தேவ
E♭
னி
B♭
ன்
F
சமுகமதில் – உதடு
E♭
கள் துதித்திடவே
Cm
E♭
அதிகாலை வேளை கூப்பிடு
F
வோம்
B♭
…இயேசுவை
B♭
கர்த்தரில் காத்திருந்தா
E♭
ல்
B♭
புது பெலன்
F
அடைந்திடலாம் – வெளிச்
E♭
சமே உதித்திடுமே
Cm
E♭
எந்நாளும் ஜெயமே அடைத்
F
திடுவோம்
B♭
…இயேசுவை
B♭
தேவனின் பாதமதில் ந
E♭
ம்மை
B♭
யே
F
படைத்திடுவோம் – தேவனின்
E♭
சாயல்தனை
Cm
E♭
அதிகாலை அடைய நாடிடுவோ
F
ம்
B♭
…இயேசுவை
B♭
இயேசுவை காலையி
Cm
லே
F
Yesuvai Kaalaiyilae
E♭
துதி பலி செ
Cm
லுத்தியே தொழு
F
திடுவோம்
B♭
Thuthi Pali Seluththiyae Tholuthiduvom
E♭
கிருபைகள் தங்கிடவே
F
Kirupaikal Thangidavae
Cm
இயேசுவைத் தேடிடு
F
வோம்
B♭
– 2
Yesuvaith Thaediduvom – 2
B♭
வல்லமை தங்கிடுதே தேவ
E♭
னி
B♭
ன்
Vallamai Thangiduthae Thaevanin
F
சமுகமதில் – உதடு
E♭
கள் துதித்திடவே
Cm
Samukamathil – Uthadukal Thuthiththidavae
E♭
அதிகாலை வேளை கூப்பிடு
F
வோம்
B♭
Athikaalai Vaelai Kooppiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai
B♭
கர்த்தரில் காத்திருந்தா
E♭
ல்
B♭
புது பெலன்
Karththaril Kaaththirunthaal Puthu Pelan
F
அடைந்திடலாம் – வெளிச்
E♭
சமே உதித்திடுமே
Cm
Atainthidalaam – Velichchamae Uthiththidumae
E♭
எந்நாளும் ஜெயமே அடைத்
F
திடுவோம்
B♭
Ennaalum Jeyamae Ataiththiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai
B♭
தேவனின் பாதமதில் ந
E♭
ம்மை
B♭
யே
Thaevanin Paathamathil Nammaiyae
F
படைத்திடுவோம் – தேவனின்
E♭
சாயல்தனை
Cm
Pataiththiduvom – Thaevanin Saayalthanai
E♭
அதிகாலை அடைய நாடிடுவோ
F
ம்
B♭
Athikaalai Ataiya Naadiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai

Yesuvai Kaalaiyilae Chords Keyboard

B♭
Yesuvai Kaalaiyi
Cm
lae
F
E♭
thuthi Pali Se
Cm
luththiyae Tholu
F
thiduvom
B♭
E♭
kirupaikal Thangidavae
F
Cm
Yesuvaith Thaedidu
F
vom
B♭
– 2
B♭
vallamai Thangiduthae Thaeva
E♭
ni
B♭
n
F
samukamathil – Uthadu
E♭
kal Thuthiththidavae
Cm
E♭
athikaalai Vaelai Kooppidu
F
vom
B♭
...Yesuvai
B♭
karththaril Kaaththirunthaa
E♭
l
B♭
Puthu Pelan
F
atainthidalaam – Velich
E♭
samae Uthiththidumae
Cm
E♭
ennaalum Jeyamae Ataith
F
thiduvom
B♭
...Yesuvai
B♭
thaevanin Paathamathil Na
E♭
mmai
B♭
yae
F
pataiththiduvom – Thaevanin
E♭
Saayalthanai
Cm
E♭
athikaalai Ataiya Naadiduvo
F
m
B♭
...Yesuvai

Yesuvai Kaalaiyilae Chords Guitar


Yesuvai Kaalaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvai Kaalaiyilae Chords in A♯ Scale

தமிழ்