Vaanil Kaakalam Mulangidavae in F♯ Scale

F♯
வானில் காகளம் முழங்
G♯m
கிடவே
C♯
வாஞ்சையோடு பற
B
ந்திடு
F♯
வோம்
F♯
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
C♯
C♯7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
F♯
F♯
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
B
G♯m
ஆமென் வாரும் இயேசு
C♯
வே
F♯
F♯
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
G♯m
யாய்
C♯
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
B
டுவோம்
F♯
F♯
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
C♯
ழிப்புடனே
C♯7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
F♯
…ஆ ஆமென்
F♯
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
G♯m
த்தெழுந்த
C♯
மகிபன் உரைத்த வாக்
B
கின்படி
F♯
F♯
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
C♯
தனை
C♯7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
F♯
…ஆ ஆமென்
F♯
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
G♯m
தோர்
C♯
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
B
தினால்
F♯
-தியாகத்தின்
F♯
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
C♯
C♯7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
F♯
…ஆ ஆமென்
F♯
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
G♯m
டுதே
C♯
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
B
டுதே
F♯
F♯
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
C♯
பவிக்க
C♯7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
F♯
…ஆ ஆமென்
F♯
வானில் காகளம் முழங்
G♯m
கிடவே
Vaanil Kaakalam Mulangidavae
C♯
வாஞ்சையோடு பற
B
ந்திடு
F♯
வோம்
Vaanjaiyodu Paranthiduvom
F♯
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
C♯
Ippuvi Thunpangal Marainthidumae
C♯7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
F♯
C♯7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
F♯
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
B
Aa Aamen Allaelooyaa
G♯m
ஆமென் வாரும் இயேசு
C♯
வே
F♯
Aamen Vaarum Yesuvae
F♯
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
G♯m
யாய்
Kanmalai Vetippinil Uththamiyaay
C♯
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
B
டுவோம்
F♯
Karaikal Thiraikal Akattiduvom
F♯
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
C♯
ழிப்புடனே
Karpulla Kanniyaay Vilippudanae
C♯7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
F♯
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
F♯
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
G♯m
த்தெழுந்த
Maranaththai Jeyiththu Uyirththeluntha
C♯
மகிபன் உரைத்த வாக்
B
கின்படி
F♯
Makipan Uraiththa Vaakkinpati
F♯
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
C♯
தனை
Maasatta Manavaatti Sapaiyathanai
C♯7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
F♯
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
F♯
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
G♯m
தோர்
Paaril Paliyaay Jeevan Vaiththor
C♯
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
B
தினால்
F♯
-தியாகத்தின்
Paadukal Paathaiyil Aettathinaal-thiyaakaththin
F♯
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
C♯
Maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
C♯7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
F♯
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
F♯
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
G♯m
டுதே
Makimaiyin Naalum Nerungiduthae
C♯
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
B
டுதே
F♯
Manavaalan Saththam Kaetdiduthae
F♯
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
C♯
பவிக்க
Makilchchiyin Niraivai Anupavikka
C♯7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
F♯
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Keyboard

F♯
vaanil Kaakalam Mulang
G♯m
kidavae
C♯
vaanjaiyodu Para
B
nthidu
F♯
vom
F♯
ippuvi Thunpangal Marainthidumae
C♯
C♯7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
F♯
F♯
aa Aamen Allaelooyaa
B
G♯m
aamen Vaarum Yesu
C♯
vae
F♯
F♯
kanmalai Vetippinil Uththami
G♯m
yaay
C♯
karaikal Thiraikal Akatti
B
duvom
F♯
F♯
karpulla Kanniyaay Vi
C♯
lippudanae
C♯7
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
F♯
...aa Aamen
F♯
maranaththai Jeyiththu Uyir
G♯m
ththeluntha
C♯
makipan Uraiththa Vaak
B
kinpati
F♯
F♯
maasatta Manavaatti Sapaiya
C♯
thanai
C♯7
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
F♯
...aa Aamen
F♯
paaril Paliyaay Jeevan Vaith
G♯m
thor
C♯
paadukal Paathaiyil Aetta
B
thinaal
F♯
-thiyaakaththin
F♯
maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
C♯
C♯7
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
F♯
...aa Aamen
F♯
makimaiyin Naalum Nerungi
G♯m
duthae
C♯
manavaalan Saththam Kaetti
B
duthae
F♯
F♯
makilchchiyin Niraivai Anu
C♯
pavikka
C♯7
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
F♯
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Guitar


Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords in F♯ Scale

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey Lyrics
தமிழ்