Vaanil Kaakalam Mulangidavae in E Scale

E
வானில் காகளம் முழங்
F♯m
கிடவே
B
வாஞ்சையோடு பற
A
ந்திடு
E
வோம்
E
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
B
B7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
E
E
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
A
F♯m
ஆமென் வாரும் இயேசு
B
வே
E
E
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
F♯m
யாய்
B
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
A
டுவோம்
E
E
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
B
ழிப்புடனே
B7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
E
…ஆ ஆமென்
E
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
F♯m
த்தெழுந்த
B
மகிபன் உரைத்த வாக்
A
கின்படி
E
E
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
B
தனை
B7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
E
…ஆ ஆமென்
E
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
F♯m
தோர்
B
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
A
தினால்
E
-தியாகத்தின்
E
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
B
B7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
E
…ஆ ஆமென்
E
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
F♯m
டுதே
B
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
A
டுதே
E
E
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
B
பவிக்க
B7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
E
…ஆ ஆமென்
E
வானில் காகளம் முழங்
F♯m
கிடவே
Vaanil Kaakalam Mulangidavae
B
வாஞ்சையோடு பற
A
ந்திடு
E
வோம்
Vaanjaiyodu Paranthiduvom
E
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
B
Ippuvi Thunpangal Marainthidumae
B7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
E
B7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
E
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
A
Aa Aamen Allaelooyaa
F♯m
ஆமென் வாரும் இயேசு
B
வே
E
Aamen Vaarum Yesuvae
E
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
F♯m
யாய்
Kanmalai Vetippinil Uththamiyaay
B
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
A
டுவோம்
E
Karaikal Thiraikal Akattiduvom
E
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
B
ழிப்புடனே
Karpulla Kanniyaay Vilippudanae
B7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
E
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
E
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
F♯m
த்தெழுந்த
Maranaththai Jeyiththu Uyirththeluntha
B
மகிபன் உரைத்த வாக்
A
கின்படி
E
Makipan Uraiththa Vaakkinpati
E
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
B
தனை
Maasatta Manavaatti Sapaiyathanai
B7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
E
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
E
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
F♯m
தோர்
Paaril Paliyaay Jeevan Vaiththor
B
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
A
தினால்
E
-தியாகத்தின்
Paadukal Paathaiyil Aettathinaal-thiyaakaththin
E
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
B
Maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
B7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
E
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
E
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
F♯m
டுதே
Makimaiyin Naalum Nerungiduthae
B
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
A
டுதே
E
Manavaalan Saththam Kaetdiduthae
E
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
B
பவிக்க
Makilchchiyin Niraivai Anupavikka
B7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
E
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Keyboard

E
vaanil Kaakalam Mulang
F♯m
kidavae
B
vaanjaiyodu Para
A
nthidu
E
vom
E
ippuvi Thunpangal Marainthidumae
B
B7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
E
E
aa Aamen Allaelooyaa
A
F♯m
aamen Vaarum Yesu
B
vae
E
E
kanmalai Vetippinil Uththami
F♯m
yaay
B
karaikal Thiraikal Akatti
A
duvom
E
E
karpulla Kanniyaay Vi
B
lippudanae
B7
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
E
...aa Aamen
E
maranaththai Jeyiththu Uyir
F♯m
ththeluntha
B
makipan Uraiththa Vaak
A
kinpati
E
E
maasatta Manavaatti Sapaiya
B
thanai
B7
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
E
...aa Aamen
E
paaril Paliyaay Jeevan Vaith
F♯m
thor
B
paadukal Paathaiyil Aetta
A
thinaal
E
-thiyaakaththin
E
maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
B
B7
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
E
...aa Aamen
E
makimaiyin Naalum Nerungi
F♯m
duthae
B
manavaalan Saththam Kaetti
A
duthae
E
E
makilchchiyin Niraivai Anu
B
pavikka
B7
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
E
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Guitar


Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords in E Scale

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey Lyrics
தமிழ்