Vaanil Kaakalam Mulangidavae in D♯ Scale

D♯
வானில் காகளம் முழங்
Fm
கிடவே
A♯
வாஞ்சையோடு பற
G♯
ந்திடு
D♯
வோம்
D♯
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
A♯
A♯7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
D♯
D♯
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
G♯
Fm
ஆமென் வாரும் இயேசு
A♯
வே
D♯
D♯
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
Fm
யாய்
A♯
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
G♯
டுவோம்
D♯
D♯
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
A♯
ழிப்புடனே
A♯7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
D♯
…ஆ ஆமென்
D♯
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
Fm
த்தெழுந்த
A♯
மகிபன் உரைத்த வாக்
G♯
கின்படி
D♯
D♯
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
A♯
தனை
A♯7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
D♯
…ஆ ஆமென்
D♯
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
Fm
தோர்
A♯
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
G♯
தினால்
D♯
-தியாகத்தின்
D♯
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
A♯
A♯7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
D♯
…ஆ ஆமென்
D♯
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
Fm
டுதே
A♯
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
G♯
டுதே
D♯
D♯
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
A♯
பவிக்க
A♯7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
D♯
…ஆ ஆமென்
D♯
வானில் காகளம் முழங்
Fm
கிடவே
Vaanil Kaakalam Mulangidavae
A♯
வாஞ்சையோடு பற
G♯
ந்திடு
D♯
வோம்
Vaanjaiyodu Paranthiduvom
D♯
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
A♯
Ippuvi Thunpangal Marainthidumae
A♯7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
D♯
A♯7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
D♯
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
G♯
Aa Aamen Allaelooyaa
Fm
ஆமென் வாரும் இயேசு
A♯
வே
D♯
Aamen Vaarum Yesuvae
D♯
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
Fm
யாய்
Kanmalai Vetippinil Uththamiyaay
A♯
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
G♯
டுவோம்
D♯
Karaikal Thiraikal Akattiduvom
D♯
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
A♯
ழிப்புடனே
Karpulla Kanniyaay Vilippudanae
A♯7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
D♯
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
D♯
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
Fm
த்தெழுந்த
Maranaththai Jeyiththu Uyirththeluntha
A♯
மகிபன் உரைத்த வாக்
G♯
கின்படி
D♯
Makipan Uraiththa Vaakkinpati
D♯
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
A♯
தனை
Maasatta Manavaatti Sapaiyathanai
A♯7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
D♯
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
D♯
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
Fm
தோர்
Paaril Paliyaay Jeevan Vaiththor
A♯
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
G♯
தினால்
D♯
-தியாகத்தின்
Paadukal Paathaiyil Aettathinaal-thiyaakaththin
D♯
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
A♯
Maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
A♯7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
D♯
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
D♯
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
Fm
டுதே
Makimaiyin Naalum Nerungiduthae
A♯
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
G♯
டுதே
D♯
Manavaalan Saththam Kaetdiduthae
D♯
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
A♯
பவிக்க
Makilchchiyin Niraivai Anupavikka
A♯7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
D♯
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Keyboard

D♯
vaanil Kaakalam Mulang
Fm
kidavae
A♯
vaanjaiyodu Para
G♯
nthidu
D♯
vom
D♯
ippuvi Thunpangal Marainthidumae
A♯
A♯7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
D♯
D♯
aa Aamen Allaelooyaa
G♯
Fm
aamen Vaarum Yesu
A♯
vae
D♯
D♯
kanmalai Vetippinil Uththami
Fm
yaay
A♯
karaikal Thiraikal Akatti
G♯
duvom
D♯
D♯
karpulla Kanniyaay Vi
A♯
lippudanae
A♯7
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
D♯
...aa Aamen
D♯
maranaththai Jeyiththu Uyir
Fm
ththeluntha
A♯
makipan Uraiththa Vaak
G♯
kinpati
D♯
D♯
maasatta Manavaatti Sapaiya
A♯
thanai
A♯7
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
D♯
...aa Aamen
D♯
paaril Paliyaay Jeevan Vaith
Fm
thor
A♯
paadukal Paathaiyil Aetta
G♯
thinaal
D♯
-thiyaakaththin
D♯
maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
A♯
A♯7
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
D♯
...aa Aamen
D♯
makimaiyin Naalum Nerungi
Fm
duthae
A♯
manavaalan Saththam Kaetti
G♯
duthae
D♯
D♯
makilchchiyin Niraivai Anu
A♯
pavikka
A♯7
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
D♯
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Guitar


Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords in D♯ Scale

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey Lyrics
தமிழ்