Vaanil Kaakalam Mulangidavae in B Scale

B
வானில் காகளம் முழங்
C♯m
கிடவே
F♯
வாஞ்சையோடு பற
E
ந்திடு
B
வோம்
B
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
F♯
F♯7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
B
B
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
E
C♯m
ஆமென் வாரும் இயேசு
F♯
வே
B
B
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
C♯m
யாய்
F♯
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
E
டுவோம்
B
B
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
F♯
ழிப்புடனே
F♯7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
B
…ஆ ஆமென்
B
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
C♯m
த்தெழுந்த
F♯
மகிபன் உரைத்த வாக்
E
கின்படி
B
B
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
F♯
தனை
F♯7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
B
…ஆ ஆமென்
B
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
C♯m
தோர்
F♯
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
E
தினால்
B
-தியாகத்தின்
B
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
F♯
F♯7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
B
…ஆ ஆமென்
B
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
C♯m
டுதே
F♯
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
E
டுதே
B
B
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
F♯
பவிக்க
F♯7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
B
…ஆ ஆமென்
B
வானில் காகளம் முழங்
C♯m
கிடவே
Vaanil Kaakalam Mulangidavae
F♯
வாஞ்சையோடு பற
E
ந்திடு
B
வோம்
Vaanjaiyodu Paranthiduvom
B
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
F♯
Ippuvi Thunpangal Marainthidumae
F♯7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
B
F♯7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
B
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
E
Aa Aamen Allaelooyaa
C♯m
ஆமென் வாரும் இயேசு
F♯
வே
B
Aamen Vaarum Yesuvae
B
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
C♯m
யாய்
Kanmalai Vetippinil Uththamiyaay
F♯
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
E
டுவோம்
B
Karaikal Thiraikal Akattiduvom
B
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
F♯
ழிப்புடனே
Karpulla Kanniyaay Vilippudanae
F♯7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
B
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
B
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
C♯m
த்தெழுந்த
Maranaththai Jeyiththu Uyirththeluntha
F♯
மகிபன் உரைத்த வாக்
E
கின்படி
B
Makipan Uraiththa Vaakkinpati
B
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
F♯
தனை
Maasatta Manavaatti Sapaiyathanai
F♯7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
B
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
B
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
C♯m
தோர்
Paaril Paliyaay Jeevan Vaiththor
F♯
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
E
தினால்
B
-தியாகத்தின்
Paadukal Paathaiyil Aettathinaal-thiyaakaththin
B
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
F♯
Maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
F♯7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
B
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
B
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
C♯m
டுதே
Makimaiyin Naalum Nerungiduthae
F♯
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
E
டுதே
B
Manavaalan Saththam Kaetdiduthae
B
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
F♯
பவிக்க
Makilchchiyin Niraivai Anupavikka
F♯7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
B
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Keyboard

B
vaanil Kaakalam Mulang
C♯m
kidavae
F♯
vaanjaiyodu Para
E
nthidu
B
vom
B
ippuvi Thunpangal Marainthidumae
F♯
F♯7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
B
B
aa Aamen Allaelooyaa
E
C♯m
aamen Vaarum Yesu
F♯
vae
B
B
kanmalai Vetippinil Uththami
C♯m
yaay
F♯
karaikal Thiraikal Akatti
E
duvom
B
B
karpulla Kanniyaay Vi
F♯
lippudanae
F♯7
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
B
...aa Aamen
B
maranaththai Jeyiththu Uyir
C♯m
ththeluntha
F♯
makipan Uraiththa Vaak
E
kinpati
B
B
maasatta Manavaatti Sapaiya
F♯
thanai
F♯7
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
B
...aa Aamen
B
paaril Paliyaay Jeevan Vaith
C♯m
thor
F♯
paadukal Paathaiyil Aetta
E
thinaal
B
-thiyaakaththin
B
maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
F♯
F♯7
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
B
...aa Aamen
B
makimaiyin Naalum Nerungi
C♯m
duthae
F♯
manavaalan Saththam Kaetti
E
duthae
B
B
makilchchiyin Niraivai Anu
F♯
pavikka
F♯7
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
B
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Guitar


Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords in B Scale

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey Lyrics
தமிழ்