Vaanaththilae Minminik Koottam in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
A♯
கூட்டத்திலே தேன் துளி ராகம்
Dm
கர்த்தராம்
Gm
இரட்சகர் மண்ணில் பிறந்தார்
C
F
கந்தையின் கோல
Cm
மாய் முன்னணையி
F7
லே
A♯
A♯
பூரண அழகு நிறைப் பாலனி
F
ன்
F7
பிரசன்னம் கிடைக்கப் பெற்ற ஆயர்
A♯
கள்
A♯
ஆடிப் பாடி துதித்தனரே
D♯
Cm
பாதம் போற்றி பணி
F
ந்தனரே
A♯
A♯
பாக்கியம் பெற்றாரே
D♯
ஆஹா என்ன சந்
F
தோஷம்
A♯
—வானத்திலே
A♯
வானிலே ஓர் நட்சத்திரம் தோன்
F
றவே
F7
பாதை காட்டி பெத்தலையில் செல்லு
A♯
தே
A♯
வானோர் சாஸ்த்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
D♯
Cm
கால வேந்தனைக் கண்டன
F
ரே
A♯
A♯
வணங்கி உயர் காணி
D♯
க்கை படைத்தன
F
ரே
A♯
—வானத்திலே
A♯
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
F
F7
எந்தன் உள்ளம் மீட்க வந்த ரா
A♯
ஜனே
A♯
நீரே என்றும் என் தலைவர்
D♯
Cm
நீரே என்றும் எ
F
ன் இரட்சக
A♯
ர்
A♯
நல்லவர் வல்லவர்
D♯
உம்மை என்றும்
F
பாடுவேன்(2)
A♯
—வானத்திலே
A♯
வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Vaanaththilae Minminik Koottam
A♯
கூட்டத்திலே தேன் துளி ராகம்
Koottaththilae Thaen Thuli Raakam
Dm
கர்த்தராம்
Gm
இரட்சகர் மண்ணில் பிறந்தார்
C
Karththaraam Iratchakar Mannnnil Piranthaar
F
கந்தையின் கோல
Cm
மாய் முன்னணையி
F7
லே
A♯
Kanthaiyin Kolamaay Munnannaiyilae
A♯
பூரண அழகு நிறைப் பாலனி
F
ன்
Poorana Alaku Niraip Paalanin
F7
பிரசன்னம் கிடைக்கப் பெற்ற ஆயர்
A♯
கள்
pirasannam Kitaikkap Petta Aayarkal
A♯
ஆடிப் பாடி துதித்தனரே
D♯
Aatip Paati Thuthiththanarae
Cm
பாதம் போற்றி பணி
F
ந்தனரே
A♯
Paatham Potti Panninthanarae
A♯
பாக்கியம் பெற்றாரே
D♯
ஆஹா என்ன சந்
F
தோஷம்
A♯
Paakkiyam Pettaாrae Aahaa Enna Santhosham
---வானத்திலே
---vaanaththilae
A♯
வானிலே ஓர் நட்சத்திரம் தோன்
F
றவே
Vaanilae Or Natchaththiram Thontavae
F7
பாதை காட்டி பெத்தலையில் செல்லு
A♯
தே
paathai Kaatti Peththalaiyil Selluthae
A♯
வானோர் சாஸ்த்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
D♯
Vaanor Saasththirikal Thodarnthanarae
Cm
கால வேந்தனைக் கண்டன
F
ரே
A♯
Kaala Vaenthanaik Kanndanarae
A♯
வணங்கி உயர் காணி
D♯
க்கை படைத்தன
F
ரே
A♯
Vanangi Uyar Kaannikkai Pataiththanarae
---வானத்திலே
---vaanaththilae
A♯
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
F
Ennaith Thaeti Mannnnil Vantha Paalanae
F7
எந்தன் உள்ளம் மீட்க வந்த ரா
A♯
ஜனே
enthan Ullam Meetka Vantha Raajanae
A♯
நீரே என்றும் என் தலைவர்
D♯
Neerae Entum En Thalaivar
Cm
நீரே என்றும் எ
F
ன் இரட்சக
A♯
ர்
Neerae Entum En Iratchakar
A♯
நல்லவர் வல்லவர்
D♯
உம்மை என்றும்
F
பாடுவேன்(2)
A♯
Nallavar Vallavar Ummai Entum Paaduvaen(2)
---வானத்திலே
---vaanaththilae

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords Keyboard

A♯
vaanaththilae Minminik Koottam
A♯
koottaththilae Thaen Thuli Raakam
Dm
karththaraam
Gm
iratchakar Mannnnil Piranthaar
C
F
kanthaiyin Kola
Cm
maay Munnannaiyi
F7
lae
A♯
A♯
poorana Alaku Niraip Paalani
F
n
F7
pirasannam Kitaikkap Petta Aayar
A♯
kal
A♯
aatip Paati Thuthiththanarae
D♯
Cm
paatham Potti Panni
F
nthanarae
A♯
A♯
paakkiyam Pettaாrae
D♯
Aahaa Enna San
F
thosham
A♯
---vaanaththilae
A♯
vaanilae Or Natchaththiram Thon
F
ravae
F7
paathai Kaatti Peththalaiyil Sellu
A♯
thae
A♯
vaanor Saasththirikal Thodarnthanarae
D♯
Cm
kaala Vaenthanaik Kanndana
F
rae
A♯
A♯
vanangi Uyar Kaanni
D♯
kkai Pataiththana
F
rae
A♯
---vaanaththilae
A♯
ennaith Thaeti Mannnnil Vantha Paalanae
F
F7
enthan Ullam Meetka Vantha Raa
A♯
janae
A♯
neerae Entum En Thalaivar
D♯
Cm
neerae Entum E
F
n Iratchaka
A♯
r
A♯
nallavar Vallavar
D♯
ummai Entum
F
Paaduvaen(2)
A♯
---vaanaththilae

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords Guitar


Vaanaththilae Minminik Koottam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords in B♭ Scale

தமிழ்