Vaanaththilae Minminik Koottam in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
G♯
கூட்டத்திலே தேன் துளி ராகம்
Cm
கர்த்தராம்
Fm
இரட்சகர் மண்ணில் பிறந்தார்
A♯
D♯
கந்தையின் கோல
A♯m
மாய் முன்னணையி
D♯7
லே
G♯
G♯
பூரண அழகு நிறைப் பாலனி
D♯
ன்
D♯7
பிரசன்னம் கிடைக்கப் பெற்ற ஆயர்
G♯
கள்
G♯
ஆடிப் பாடி துதித்தனரே
C♯
A♯m
பாதம் போற்றி பணி
D♯
ந்தனரே
G♯
G♯
பாக்கியம் பெற்றாரே
C♯
ஆஹா என்ன சந்
D♯
தோஷம்
G♯
—வானத்திலே
G♯
வானிலே ஓர் நட்சத்திரம் தோன்
D♯
றவே
D♯7
பாதை காட்டி பெத்தலையில் செல்லு
G♯
தே
G♯
வானோர் சாஸ்த்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
C♯
A♯m
கால வேந்தனைக் கண்டன
D♯
ரே
G♯
G♯
வணங்கி உயர் காணி
C♯
க்கை படைத்தன
D♯
ரே
G♯
—வானத்திலே
G♯
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
D♯
D♯7
எந்தன் உள்ளம் மீட்க வந்த ரா
G♯
ஜனே
G♯
நீரே என்றும் என் தலைவர்
C♯
A♯m
நீரே என்றும் எ
D♯
ன் இரட்சக
G♯
ர்
G♯
நல்லவர் வல்லவர்
C♯
உம்மை என்றும்
D♯
பாடுவேன்(2)
G♯
—வானத்திலே
G♯
வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Vaanaththilae Minminik Koottam
G♯
கூட்டத்திலே தேன் துளி ராகம்
Koottaththilae Thaen Thuli Raakam
Cm
கர்த்தராம்
Fm
இரட்சகர் மண்ணில் பிறந்தார்
A♯
Karththaraam Iratchakar Mannnnil Piranthaar
D♯
கந்தையின் கோல
A♯m
மாய் முன்னணையி
D♯7
லே
G♯
Kanthaiyin Kolamaay Munnannaiyilae
G♯
பூரண அழகு நிறைப் பாலனி
D♯
ன்
Poorana Alaku Niraip Paalanin
D♯7
பிரசன்னம் கிடைக்கப் பெற்ற ஆயர்
G♯
கள்
pirasannam Kitaikkap Petta Aayarkal
G♯
ஆடிப் பாடி துதித்தனரே
C♯
Aatip Paati Thuthiththanarae
A♯m
பாதம் போற்றி பணி
D♯
ந்தனரே
G♯
Paatham Potti Panninthanarae
G♯
பாக்கியம் பெற்றாரே
C♯
ஆஹா என்ன சந்
D♯
தோஷம்
G♯
Paakkiyam Pettaாrae Aahaa Enna Santhosham
---வானத்திலே
---vaanaththilae
G♯
வானிலே ஓர் நட்சத்திரம் தோன்
D♯
றவே
Vaanilae Or Natchaththiram Thontavae
D♯7
பாதை காட்டி பெத்தலையில் செல்லு
G♯
தே
paathai Kaatti Peththalaiyil Selluthae
G♯
வானோர் சாஸ்த்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
C♯
Vaanor Saasththirikal Thodarnthanarae
A♯m
கால வேந்தனைக் கண்டன
D♯
ரே
G♯
Kaala Vaenthanaik Kanndanarae
G♯
வணங்கி உயர் காணி
C♯
க்கை படைத்தன
D♯
ரே
G♯
Vanangi Uyar Kaannikkai Pataiththanarae
---வானத்திலே
---vaanaththilae
G♯
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
D♯
Ennaith Thaeti Mannnnil Vantha Paalanae
D♯7
எந்தன் உள்ளம் மீட்க வந்த ரா
G♯
ஜனே
enthan Ullam Meetka Vantha Raajanae
G♯
நீரே என்றும் என் தலைவர்
C♯
Neerae Entum En Thalaivar
A♯m
நீரே என்றும் எ
D♯
ன் இரட்சக
G♯
ர்
Neerae Entum En Iratchakar
G♯
நல்லவர் வல்லவர்
C♯
உம்மை என்றும்
D♯
பாடுவேன்(2)
G♯
Nallavar Vallavar Ummai Entum Paaduvaen(2)
---வானத்திலே
---vaanaththilae

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords Keyboard

G♯
vaanaththilae Minminik Koottam
G♯
koottaththilae Thaen Thuli Raakam
Cm
karththaraam
Fm
iratchakar Mannnnil Piranthaar
A♯
D♯
kanthaiyin Kola
A♯m
maay Munnannaiyi
D♯7
lae
G♯
G♯
poorana Alaku Niraip Paalani
D♯
n
D♯7
pirasannam Kitaikkap Petta Aayar
G♯
kal
G♯
aatip Paati Thuthiththanarae
C♯
A♯m
paatham Potti Panni
D♯
nthanarae
G♯
G♯
paakkiyam Pettaாrae
C♯
Aahaa Enna San
D♯
thosham
G♯
---vaanaththilae
G♯
vaanilae Or Natchaththiram Thon
D♯
ravae
D♯7
paathai Kaatti Peththalaiyil Sellu
G♯
thae
G♯
vaanor Saasththirikal Thodarnthanarae
C♯
A♯m
kaala Vaenthanaik Kanndana
D♯
rae
G♯
G♯
vanangi Uyar Kaanni
C♯
kkai Pataiththana
D♯
rae
G♯
---vaanaththilae
G♯
ennaith Thaeti Mannnnil Vantha Paalanae
D♯
D♯7
enthan Ullam Meetka Vantha Raa
G♯
janae
G♯
neerae Entum En Thalaivar
C♯
A♯m
neerae Entum E
D♯
n Iratchaka
G♯
r
G♯
nallavar Vallavar
C♯
ummai Entum
D♯
Paaduvaen(2)
G♯
---vaanaththilae

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords Guitar


Vaanaththilae Minminik Koottam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords in A♭ Scale

தமிழ்