Uyirththeluthalin in D Scale

D
உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
A
வந்தோம்
G
புது புது பாடல்கள்
A
பாடிவந்தோ
D
ம்
G
புது புது அதிசயம் கா
A
ண வந்தோம்
D
D
உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
A
வந்தோம்
G
புது புது அபிஷேகம் நா
A
டி வந்தோம்
D
G
புது புது கிருபைகள் தே
A
டி வந்தோ
D
ம்
D
கர்த்தரின் சத்தமே என்
Bm
றும்
Em
செவி கொடுப்பேன்
A
வேதத்தின்வார்த்தையே என்றும் கீழ்ப்படி
D
வேன்
D
தேசத்தின் மேய்ப்பனாய் என்று
Bm
ம்
D
வாழ்ந்திடுவேன்
A
கர்த்தரின் ஆசியே சூழ மகிழ்ந்தி
D
டுவேன்
D
பட்டணத்தில் என்றென்றும் ஆசீர்வாதம்
Bm
வீடுகளில் என்றென்றும் ஆசீ
D
ர்வாதம்
Em
நிலங்களில் என்றென்றும் ஆசிர்வாதம்
—புது புது
D
தேசத்தில் காலத்தில் மழை
Bm
நிச்சயம் உ
Em
ண்டு
A
வாழ்விலும் உயர்வுமே என்றென்று மெனக்குண்
D
டு
D
கையிடும் வேலையில் வெற்றி நி
Bm
ச்சயமுண்டு
Em
A
யுத்தங்களின் ஜெயமே என்றென்று மெனக்குண்
D
டு
D
பொக்கிஷமும் என்றென்றும் திறந்திடும்
Bm
களஞ்சியங்கள் என்றென்றும் நிறை
D
ந்திடும்
Em
கனிகளும் என்றென்றும் பலுகிடும்
—புது புது
D
உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
A
வந்தோம்
Uyirththeluthalin Naalthanil Kootivanthom
G
புது புது பாடல்கள்
A
பாடிவந்தோ
D
ம்
Puthu Puthu Paadalkal Paativanthom
G
புது புது அதிசயம் கா
A
ண வந்தோம்
D
Puthu Puthu Athisayam Kaana Vanthom
D
உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
A
வந்தோம்
Uyirththeluthalin Naalthanil Kootivanthom
G
புது புது அபிஷேகம் நா
A
டி வந்தோம்
D
Puthu Puthu Apishaekam Naati Vanthom
G
புது புது கிருபைகள் தே
A
டி வந்தோ
D
ம்
Puthu Puthu Kirupaikal Thaeti Vanthom
D
கர்த்தரின் சத்தமே என்
Bm
றும்
Karththarin Saththamae Entum
Em
செவி கொடுப்பேன்
Sevi Koduppaen
A
வேதத்தின்வார்த்தையே என்றும் கீழ்ப்படி
D
வேன்
Vaethaththinvaarththaiyae Entum Geelppativaen
D
தேசத்தின் மேய்ப்பனாய் என்று
Bm
ம்
Thaesaththin Maeyppanaay Entum
D
வாழ்ந்திடுவேன்
Vaalnthiduvaen
A
கர்த்தரின் ஆசியே சூழ மகிழ்ந்தி
D
டுவேன்
Karththarin Aasiyae Soola Makilnthiduvaen
D
பட்டணத்தில் என்றென்றும் ஆசீர்வாதம்
Pattanaththil Ententum Aaseervaatham
Bm
வீடுகளில் என்றென்றும் ஆசீ
D
ர்வாதம்
Veedukalil Ententum Aaseervaatham
Em
நிலங்களில் என்றென்றும் ஆசிர்வாதம்
Nilangalil Ententum Aasirvaatham
---புது புது
---puthu Puthu
D
தேசத்தில் காலத்தில் மழை
Bm
நிச்சயம் உ
Em
ண்டு
Thaesaththil Kaalaththil Malai Nichchayam Unndu
A
வாழ்விலும் உயர்வுமே என்றென்று மெனக்குண்
D
டு
Vaalvilum Uyarvumae Ententu Menakkunndu
D
கையிடும் வேலையில் வெற்றி நி
Bm
ச்சயமுண்டு
Em
Kaiyidum Vaelaiyil Vetti Nichchayamunndu
A
யுத்தங்களின் ஜெயமே என்றென்று மெனக்குண்
D
டு
Yuththangalin Jeyamae Ententu Menakkunndu
D
பொக்கிஷமும் என்றென்றும் திறந்திடும்
Pokkishamum Ententum Thiranthidum
Bm
களஞ்சியங்கள் என்றென்றும் நிறை
D
ந்திடும்
Kalanjiyangal Ententum Nirainthidum
Em
கனிகளும் என்றென்றும் பலுகிடும்
Kanikalum Ententum Palukidum
---புது புது
---puthu Puthu

Uyirththeluthalin Chords Keyboard

D
uyirththeluthalin Naalthanil Kooti
A
vanthom
G
puthu Puthu Paadalkal
A
paativantho
D
m
G
puthu Puthu Athisayam Kaa
A
na Vanthom
D
D
uyirththeluthalin Naalthanil Kooti
A
vanthom
G
puthu Puthu Apishaekam Naa
A
ti Vanthom
D
G
puthu Puthu Kirupaikal Thae
A
ti Vantho
D
m
D
karththarin Saththamae En
Bm
rum
Em
sevi Koduppaen
A
vaethaththinvaarththaiyae Entum Geelppati
D
vaen
D
thaesaththin Maeyppanaay Entu
Bm
m
D
vaalnthiduvaen
A
karththarin Aasiyae Soola Makilnthi
D
duvaen
D
pattanaththil Ententum Aaseervaatham
Bm
veedukalil Ententum Aasee
D
rvaatham
Em
nilangalil Ententum Aasirvaatham
---puthu Puthu
D
thaesaththil Kaalaththil Malai
Bm
nichchayam U
Em
nndu
A
vaalvilum Uyarvumae Ententu Menakkunn
D
du
D
kaiyidum Vaelaiyil Vetti Ni
Bm
chchayamunndu
Em
A
yuththangalin Jeyamae Ententu Menakkunn
D
du
D
pokkishamum Ententum Thiranthidum
Bm
kalanjiyangal Ententum Nirai
D
nthidum
Em
kanikalum Ententum Palukidum
---puthu Puthu

Uyirththeluthalin Chords Guitar


Uyirththeluthalin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyirththeluthalin Chords in D Scale

தமிழ்