Ullamae Ummai Paadum in G♯ Scale

G♯
உள்ளமே உம்மை பாடும் – என்
G♯
இதயமே உம்மை நாடும் – என்
C♯
வீணையும் விழி
C♯7
த்திருக்கும் – என்
C♯
மகிமையும் உம்
C♯7
மை பாடும்
G♯
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
D♯
கீர்த்தனம் நானும்
G♯
பண்ணிடுவேன்
G♯
உமது கிருபையும் வான மண்டலம்
G♯7
மேலாய் உயர்ந்திடுமே
C♯
A♯m
உமது சத்தியம் மே
F♯
க மண்டலம்
D♯
கடந்து சென்றிடுமே
G♯
F
வானங்கள்
D♯
மேலாக உயர்
C♯
ந்திடுமே தேவனே
F♯
G♯
F
பூவிலும்
D♯
உந்தனின்
C♯
மாட்சிமை வி
F♯
ளங்குமே
G♯
…உள்ளமே
G♯
நமது வேண்டுதல் தேவன் கேட்டிட்டார்
G♯7
அவரில் மகிழ்ந்திடுவே
C♯
ன்
A♯m
அவரே பரிசுத்தம் நி
F♯
றைந்து விளம்பினார்
D♯
அதனால் களி கூறுவே
G♯
ன்
F
சேனையில் க
D♯
ர்த்தரால் பரா
C♯
க்கிரமம் ந
F♯
டத்துவேன்
G♯
F
வல்லவர்
D♯
பலத்தினால் யு
C♯
த்தத்தை வெல்
F♯
லுவேன்
G♯
…உள்ளமே
G♯
உள்ளமே உம்மை பாடும் – என்
Ullamae Ummai Paadum – En
G♯
இதயமே உம்மை நாடும் – என்
Ithayamae Ummai Naadum – En
C♯
வீணையும் விழி
C♯7
த்திருக்கும் – என்
Veennaiyum Viliththirukkum – En
C♯
மகிமையும் உம்
C♯7
மை பாடும்
Makimaiyum Ummai Paadum
G♯
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
Ummai Entum Paadiduvaen
D♯
கீர்த்தனம் நானும்
G♯
பண்ணிடுவேன்
Geerththanam Naanum Pannnniduvaen
G♯
உமது கிருபையும் வான மண்டலம்
Umathu Kirupaiyum Vaana Manndalam
G♯7
மேலாய் உயர்ந்திடுமே
C♯
maelaay Uyarnthidumae
A♯m
உமது சத்தியம் மே
F♯
க மண்டலம்
Umathu Saththiyam Maeka Manndalam
D♯
கடந்து சென்றிடுமே
G♯
Kadanthu Sentidumae
F
வானங்கள்
D♯
மேலாக உயர்
C♯
ந்திடுமே தேவனே
F♯
G♯
Vaanangal Maelaaka Uyarnthidumae Thaevanae
F
பூவிலும்
D♯
உந்தனின்
C♯
மாட்சிமை வி
F♯
ளங்குமே
G♯
Poovilum Unthanin Maatchimai Vilangumae
...உள்ளமே
...ullamae
G♯
நமது வேண்டுதல் தேவன் கேட்டிட்டார்
Namathu Vaennduthal Thaevan Kaettittar
G♯7
அவரில் மகிழ்ந்திடுவே
C♯
ன்
avaril Makilnthiduvaen
A♯m
அவரே பரிசுத்தம் நி
F♯
றைந்து விளம்பினார்
Avarae Parisuththam Nirainthu Vilampinaar
D♯
அதனால் களி கூறுவே
G♯
ன்
Athanaal Kali Kooruvaen
F
சேனையில் க
D♯
ர்த்தரால் பரா
C♯
க்கிரமம் ந
F♯
டத்துவேன்
G♯
Senaiyil Karththaraal Paraakkiramam Nadaththuvaen
F
வல்லவர்
D♯
பலத்தினால் யு
C♯
த்தத்தை வெல்
F♯
லுவேன்
G♯
Vallavar Palaththinaal Yuththaththai Velluvaen
...உள்ளமே
...ullamae

Ullamae Ummai Paadum Chords Keyboard

G♯
ullamae Ummai Paadum – En
G♯
ithayamae Ummai Naadum – En
C♯
veennaiyum Vili
C♯7
ththirukkum – En
C♯
makimaiyum Um
C♯7
mai Paadum
G♯
ummai Entum Paadiduvaen
D♯
geerththanam Naanum
G♯
pannnniduvaen
G♯
umathu Kirupaiyum Vaana Manndalam
G♯7
maelaay Uyarnthidumae
C♯
A♯m
umathu Saththiyam Mae
F♯
ka Manndalam
D♯
kadanthu Sentidumae
G♯
F
vaanangal
D♯
maelaaka Uyar
C♯
nthidumae Thaevanae
F♯
G♯
F
poovilum
D♯
Unthanin
C♯
Maatchimai Vi
F♯
langumae
G♯
...ullamae
G♯
namathu Vaennduthal Thaevan Kaettittar
G♯7
avaril Makilnthiduvae
C♯
n
A♯m
avarae Parisuththam Ni
F♯
rainthu Vilampinaar
D♯
athanaal Kali Kooruvae
G♯
n
F
senaiyil Ka
D♯
rththaraal Paraa
C♯
kkiramam Na
F♯
daththuvaen
G♯
F
vallavar
D♯
palaththinaal Yu
C♯
ththaththai Vel
F♯
luvaen
G♯
...ullamae

Ullamae Ummai Paadum Chords Guitar


Ullamae Ummai Paadum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullamae Ummai Paadum Chords in G♯ Scale

தமிழ்