Ullamae Ummai Paadum in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
உள்ளமே உம்மை பாடும் – என்
F♯
இதயமே உம்மை நாடும் – என்
B
வீணையும் விழி
B7
த்திருக்கும் – என்
B
மகிமையும் உம்
B7
மை பாடும்
F♯
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
C♯
கீர்த்தனம் நானும்
F♯
பண்ணிடுவேன்
F♯
உமது கிருபையும் வான மண்டலம்
F♯7
மேலாய் உயர்ந்திடுமே
B
G♯m
உமது சத்தியம் மே
E
க மண்டலம்
C♯
கடந்து சென்றிடுமே
F♯
D♯
வானங்கள்
C♯
மேலாக உயர்
B
ந்திடுமே தேவனே
E
F♯
D♯
பூவிலும்
C♯
உந்தனின்
B
மாட்சிமை வி
E
ளங்குமே
F♯
…உள்ளமே
F♯
நமது வேண்டுதல் தேவன் கேட்டிட்டார்
F♯7
அவரில் மகிழ்ந்திடுவே
B
ன்
G♯m
அவரே பரிசுத்தம் நி
E
றைந்து விளம்பினார்
C♯
அதனால் களி கூறுவே
F♯
ன்
D♯
சேனையில் க
C♯
ர்த்தரால் பரா
B
க்கிரமம் ந
E
டத்துவேன்
F♯
D♯
வல்லவர்
C♯
பலத்தினால் யு
B
த்தத்தை வெல்
E
லுவேன்
F♯
…உள்ளமே
F♯
உள்ளமே உம்மை பாடும் – என்
Ullamae Ummai Paadum – En
F♯
இதயமே உம்மை நாடும் – என்
Ithayamae Ummai Naadum – En
B
வீணையும் விழி
B7
த்திருக்கும் – என்
Veennaiyum Viliththirukkum – En
B
மகிமையும் உம்
B7
மை பாடும்
Makimaiyum Ummai Paadum
F♯
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
Ummai Entum Paadiduvaen
C♯
கீர்த்தனம் நானும்
F♯
பண்ணிடுவேன்
Geerththanam Naanum Pannnniduvaen
F♯
உமது கிருபையும் வான மண்டலம்
Umathu Kirupaiyum Vaana Manndalam
F♯7
மேலாய் உயர்ந்திடுமே
B
maelaay Uyarnthidumae
G♯m
உமது சத்தியம் மே
E
க மண்டலம்
Umathu Saththiyam Maeka Manndalam
C♯
கடந்து சென்றிடுமே
F♯
Kadanthu Sentidumae
D♯
வானங்கள்
C♯
மேலாக உயர்
B
ந்திடுமே தேவனே
E
F♯
Vaanangal Maelaaka Uyarnthidumae Thaevanae
D♯
பூவிலும்
C♯
உந்தனின்
B
மாட்சிமை வி
E
ளங்குமே
F♯
Poovilum Unthanin Maatchimai Vilangumae
...உள்ளமே
...ullamae
F♯
நமது வேண்டுதல் தேவன் கேட்டிட்டார்
Namathu Vaennduthal Thaevan Kaettittar
F♯7
அவரில் மகிழ்ந்திடுவே
B
ன்
avaril Makilnthiduvaen
G♯m
அவரே பரிசுத்தம் நி
E
றைந்து விளம்பினார்
Avarae Parisuththam Nirainthu Vilampinaar
C♯
அதனால் களி கூறுவே
F♯
ன்
Athanaal Kali Kooruvaen
D♯
சேனையில் க
C♯
ர்த்தரால் பரா
B
க்கிரமம் ந
E
டத்துவேன்
F♯
Senaiyil Karththaraal Paraakkiramam Nadaththuvaen
D♯
வல்லவர்
C♯
பலத்தினால் யு
B
த்தத்தை வெல்
E
லுவேன்
F♯
Vallavar Palaththinaal Yuththaththai Velluvaen
...உள்ளமே
...ullamae

Ullamae Ummai Paadum Chords Keyboard

F♯
ullamae Ummai Paadum – En
F♯
ithayamae Ummai Naadum – En
B
veennaiyum Vili
B7
ththirukkum – En
B
makimaiyum Um
B7
mai Paadum
F♯
ummai Entum Paadiduvaen
C♯
geerththanam Naanum
F♯
pannnniduvaen
F♯
umathu Kirupaiyum Vaana Manndalam
F♯7
maelaay Uyarnthidumae
B
G♯m
umathu Saththiyam Mae
E
ka Manndalam
C♯
kadanthu Sentidumae
F♯
D♯
vaanangal
C♯
maelaaka Uyar
B
nthidumae Thaevanae
E
F♯
D♯
poovilum
C♯
Unthanin
B
Maatchimai Vi
E
langumae
F♯
...ullamae
F♯
namathu Vaennduthal Thaevan Kaettittar
F♯7
avaril Makilnthiduvae
B
n
G♯m
avarae Parisuththam Ni
E
rainthu Vilampinaar
C♯
athanaal Kali Kooruvae
F♯
n
D♯
senaiyil Ka
C♯
rththaraal Paraa
B
kkiramam Na
E
daththuvaen
F♯
D♯
vallavar
C♯
palaththinaal Yu
B
ththaththai Vel
E
luvaen
F♯
...ullamae

Ullamae Ummai Paadum Chords Guitar


Ullamae Ummai Paadum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullamae Ummai Paadum Chords in G♭ Scale

தமிழ்