Ullamae Ummai Paadum in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
உள்ளமே உம்மை பாடும் – என்
C♯
இதயமே உம்மை நாடும் – என்
F♯
வீணையும் விழி
F♯7
த்திருக்கும் – என்
F♯
மகிமையும் உம்
F♯7
மை பாடும்
C♯
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
G♯
கீர்த்தனம் நானும்
C♯
பண்ணிடுவேன்
C♯
உமது கிருபையும் வான மண்டலம்
C♯7
மேலாய் உயர்ந்திடுமே
F♯
D♯m
உமது சத்தியம் மே
B
க மண்டலம்
G♯
கடந்து சென்றிடுமே
C♯
A♯
வானங்கள்
G♯
மேலாக உயர்
F♯
ந்திடுமே தேவனே
B
C♯
A♯
பூவிலும்
G♯
உந்தனின்
F♯
மாட்சிமை வி
B
ளங்குமே
C♯
…உள்ளமே
C♯
நமது வேண்டுதல் தேவன் கேட்டிட்டார்
C♯7
அவரில் மகிழ்ந்திடுவே
F♯
ன்
D♯m
அவரே பரிசுத்தம் நி
B
றைந்து விளம்பினார்
G♯
அதனால் களி கூறுவே
C♯
ன்
A♯
சேனையில் க
G♯
ர்த்தரால் பரா
F♯
க்கிரமம் ந
B
டத்துவேன்
C♯
A♯
வல்லவர்
G♯
பலத்தினால் யு
F♯
த்தத்தை வெல்
B
லுவேன்
C♯
…உள்ளமே
C♯
உள்ளமே உம்மை பாடும் – என்
Ullamae Ummai Paadum – En
C♯
இதயமே உம்மை நாடும் – என்
Ithayamae Ummai Naadum – En
F♯
வீணையும் விழி
F♯7
த்திருக்கும் – என்
Veennaiyum Viliththirukkum – En
F♯
மகிமையும் உம்
F♯7
மை பாடும்
Makimaiyum Ummai Paadum
C♯
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
Ummai Entum Paadiduvaen
G♯
கீர்த்தனம் நானும்
C♯
பண்ணிடுவேன்
Geerththanam Naanum Pannnniduvaen
C♯
உமது கிருபையும் வான மண்டலம்
Umathu Kirupaiyum Vaana Manndalam
C♯7
மேலாய் உயர்ந்திடுமே
F♯
maelaay Uyarnthidumae
D♯m
உமது சத்தியம் மே
B
க மண்டலம்
Umathu Saththiyam Maeka Manndalam
G♯
கடந்து சென்றிடுமே
C♯
Kadanthu Sentidumae
A♯
வானங்கள்
G♯
மேலாக உயர்
F♯
ந்திடுமே தேவனே
B
C♯
Vaanangal Maelaaka Uyarnthidumae Thaevanae
A♯
பூவிலும்
G♯
உந்தனின்
F♯
மாட்சிமை வி
B
ளங்குமே
C♯
Poovilum Unthanin Maatchimai Vilangumae
...உள்ளமே
...ullamae
C♯
நமது வேண்டுதல் தேவன் கேட்டிட்டார்
Namathu Vaennduthal Thaevan Kaettittar
C♯7
அவரில் மகிழ்ந்திடுவே
F♯
ன்
avaril Makilnthiduvaen
D♯m
அவரே பரிசுத்தம் நி
B
றைந்து விளம்பினார்
Avarae Parisuththam Nirainthu Vilampinaar
G♯
அதனால் களி கூறுவே
C♯
ன்
Athanaal Kali Kooruvaen
A♯
சேனையில் க
G♯
ர்த்தரால் பரா
F♯
க்கிரமம் ந
B
டத்துவேன்
C♯
Senaiyil Karththaraal Paraakkiramam Nadaththuvaen
A♯
வல்லவர்
G♯
பலத்தினால் யு
F♯
த்தத்தை வெல்
B
லுவேன்
C♯
Vallavar Palaththinaal Yuththaththai Velluvaen
...உள்ளமே
...ullamae

Ullamae Ummai Paadum Chords Keyboard

C♯
ullamae Ummai Paadum – En
C♯
ithayamae Ummai Naadum – En
F♯
veennaiyum Vili
F♯7
ththirukkum – En
F♯
makimaiyum Um
F♯7
mai Paadum
C♯
ummai Entum Paadiduvaen
G♯
geerththanam Naanum
C♯
pannnniduvaen
C♯
umathu Kirupaiyum Vaana Manndalam
C♯7
maelaay Uyarnthidumae
F♯
D♯m
umathu Saththiyam Mae
B
ka Manndalam
G♯
kadanthu Sentidumae
C♯
A♯
vaanangal
G♯
maelaaka Uyar
F♯
nthidumae Thaevanae
B
C♯
A♯
poovilum
G♯
Unthanin
F♯
Maatchimai Vi
B
langumae
C♯
...ullamae
C♯
namathu Vaennduthal Thaevan Kaettittar
C♯7
avaril Makilnthiduvae
F♯
n
D♯m
avarae Parisuththam Ni
B
rainthu Vilampinaar
G♯
athanaal Kali Kooruvae
C♯
n
A♯
senaiyil Ka
G♯
rththaraal Paraa
F♯
kkiramam Na
B
daththuvaen
C♯
A♯
vallavar
G♯
palaththinaal Yu
F♯
ththaththai Vel
B
luvaen
C♯
...ullamae

Ullamae Ummai Paadum Chords Guitar


Ullamae Ummai Paadum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullamae Ummai Paadum Chords in D♭ Scale

தமிழ்