Ullamae Ummai Paadum in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
உள்ளமே உம்மை பாடும் – என்
A♯
இதயமே உம்மை நாடும் – என்
D♯
வீணையும் விழி
D♯7
த்திருக்கும் – என்
D♯
மகிமையும் உம்
D♯7
மை பாடும்
A♯
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
F
கீர்த்தனம் நானும்
A♯
பண்ணிடுவேன்
A♯
உமது கிருபையும் வான மண்டலம்
A♯7
மேலாய் உயர்ந்திடுமே
D♯
Cm
உமது சத்தியம் மே
G♯
க மண்டலம்
F
கடந்து சென்றிடுமே
A♯
G
வானங்கள்
F
மேலாக உயர்
D♯
ந்திடுமே தேவனே
G♯
A♯
G
பூவிலும்
F
உந்தனின்
D♯
மாட்சிமை வி
G♯
ளங்குமே
A♯
…உள்ளமே
A♯
நமது வேண்டுதல் தேவன் கேட்டிட்டார்
A♯7
அவரில் மகிழ்ந்திடுவே
D♯
ன்
Cm
அவரே பரிசுத்தம் நி
G♯
றைந்து விளம்பினார்
F
அதனால் களி கூறுவே
A♯
ன்
G
சேனையில் க
F
ர்த்தரால் பரா
D♯
க்கிரமம் ந
G♯
டத்துவேன்
A♯
G
வல்லவர்
F
பலத்தினால் யு
D♯
த்தத்தை வெல்
G♯
லுவேன்
A♯
…உள்ளமே
A♯
உள்ளமே உம்மை பாடும் – என்
Ullamae Ummai Paadum – En
A♯
இதயமே உம்மை நாடும் – என்
Ithayamae Ummai Naadum – En
D♯
வீணையும் விழி
D♯7
த்திருக்கும் – என்
Veennaiyum Viliththirukkum – En
D♯
மகிமையும் உம்
D♯7
மை பாடும்
Makimaiyum Ummai Paadum
A♯
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
Ummai Entum Paadiduvaen
F
கீர்த்தனம் நானும்
A♯
பண்ணிடுவேன்
Geerththanam Naanum Pannnniduvaen
A♯
உமது கிருபையும் வான மண்டலம்
Umathu Kirupaiyum Vaana Manndalam
A♯7
மேலாய் உயர்ந்திடுமே
D♯
maelaay Uyarnthidumae
Cm
உமது சத்தியம் மே
G♯
க மண்டலம்
Umathu Saththiyam Maeka Manndalam
F
கடந்து சென்றிடுமே
A♯
Kadanthu Sentidumae
G
வானங்கள்
F
மேலாக உயர்
D♯
ந்திடுமே தேவனே
G♯
A♯
Vaanangal Maelaaka Uyarnthidumae Thaevanae
G
பூவிலும்
F
உந்தனின்
D♯
மாட்சிமை வி
G♯
ளங்குமே
A♯
Poovilum Unthanin Maatchimai Vilangumae
...உள்ளமே
...ullamae
A♯
நமது வேண்டுதல் தேவன் கேட்டிட்டார்
Namathu Vaennduthal Thaevan Kaettittar
A♯7
அவரில் மகிழ்ந்திடுவே
D♯
ன்
avaril Makilnthiduvaen
Cm
அவரே பரிசுத்தம் நி
G♯
றைந்து விளம்பினார்
Avarae Parisuththam Nirainthu Vilampinaar
F
அதனால் களி கூறுவே
A♯
ன்
Athanaal Kali Kooruvaen
G
சேனையில் க
F
ர்த்தரால் பரா
D♯
க்கிரமம் ந
G♯
டத்துவேன்
A♯
Senaiyil Karththaraal Paraakkiramam Nadaththuvaen
G
வல்லவர்
F
பலத்தினால் யு
D♯
த்தத்தை வெல்
G♯
லுவேன்
A♯
Vallavar Palaththinaal Yuththaththai Velluvaen
...உள்ளமே
...ullamae

Ullamae Ummai Paadum Chords Keyboard

A♯
ullamae Ummai Paadum – En
A♯
ithayamae Ummai Naadum – En
D♯
veennaiyum Vili
D♯7
ththirukkum – En
D♯
makimaiyum Um
D♯7
mai Paadum
A♯
ummai Entum Paadiduvaen
F
geerththanam Naanum
A♯
pannnniduvaen
A♯
umathu Kirupaiyum Vaana Manndalam
A♯7
maelaay Uyarnthidumae
D♯
Cm
umathu Saththiyam Mae
G♯
ka Manndalam
F
kadanthu Sentidumae
A♯
G
vaanangal
F
maelaaka Uyar
D♯
nthidumae Thaevanae
G♯
A♯
G
poovilum
F
Unthanin
D♯
Maatchimai Vi
G♯
langumae
A♯
...ullamae
A♯
namathu Vaennduthal Thaevan Kaettittar
A♯7
avaril Makilnthiduvae
D♯
n
Cm
avarae Parisuththam Ni
G♯
rainthu Vilampinaar
F
athanaal Kali Kooruvae
A♯
n
G
senaiyil Ka
F
rththaraal Paraa
D♯
kkiramam Na
G♯
daththuvaen
A♯
G
vallavar
F
palaththinaal Yu
D♯
ththaththai Vel
G♯
luvaen
A♯
...ullamae

Ullamae Ummai Paadum Chords Guitar


Ullamae Ummai Paadum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullamae Ummai Paadum Chords in B♭ Scale

தமிழ்