Thaevan Varukintar in G♯ Scale

G♯
அந்த நாள் நெ
D♯
ருங்கிடுதே
C♯
G♯
ஆயத்தமாகியே பறந்தி
D♯
டுவோம்
G♯
G♯
இந்த வனாந்திர யாத்
A♯m
திரை முடித்து
C♯
இயேசுவுடன் நிதம் வாழ்
D♯
ந்திடுவோம்
G♯
G♯
தேவன் வருகின்றார்
C♯
வேகமா
D♯
ய் வருகின்றார்
G♯
G♯
கர்த்தரின் வேளையை நாம்
D♯
அறியோம்
G♯
F♯
பக்தரிகள் யா
D♯
வரும் விழித்திருப்போ
G♯
ம்
G♯
திருடனை போல் அவர் வருகை
C♯
G♯
தீவிரமாய் மிக நெ
D♯
ருங்கிடுதே
G♯
G♯
ஆயத்தமில்லா அவனி
A♯m
யில் உள்ளோர்
C♯
அழுது புலம்பி கத
D♯
றுவாரே
G♯
…தேவன் வருகின்றார்
G♯
இருள் சூழும் வேளை நெருங்கிடுதே
C♯
G♯
இனிவரும் காலமோ நமக்கு
D♯
இல்லை
G♯
G♯
பூரணராக கடந்
A♯m
திடுவோம் நாம்
C♯
பரனோடு நித்தியம் வாழ்
D♯
ந்திடுவோம்
G♯
…தேவன் வருகின்றார்
G♯
மணவாளன் தட்டும் குரல்கேட்டு
C♯
G♯
மகிமையில் நாமும் சேர்ந்
D♯
திடுவோம்
G♯
G♯
பரிசுத்த ஆவியின் நி
A♯m
றைவுடன் வாழ்ந்து
C♯
பரமனின் ராஜ்ஜியம் சேர்
D♯
ந்திடுவோ
G♯
ம்
…தேவன் வருகின்றார்
G♯
நினையா வேளையில் வந்திடுவார்
C♯
G♯
நித்திரை மயக்கம் களை
D♯
ந்திடுவோம்
G♯
G♯
நீதியில் ராஜனை முகமு
A♯m
கமாய் நாம்
C♯
நித்தியமாக தரி
D♯
சிப்போமே
G♯
…தேவன் வருகின்றார்
G♯
அந்த நாள் நெ
D♯
ருங்கிடுதே
C♯
Antha Naal Nerungiduthae
G♯
ஆயத்தமாகியே பறந்தி
D♯
டுவோம்
G♯
Aayaththamaakiyae Paranthiduvom
G♯
இந்த வனாந்திர யாத்
A♯m
திரை முடித்து
Intha Vanaanthira Yaaththirai Mutiththu
C♯
இயேசுவுடன் நிதம் வாழ்
D♯
ந்திடுவோம்
G♯
Yesuvudan Nitham Vaalnthiduvom
G♯
தேவன் வருகின்றார்
C♯
வேகமா
D♯
ய் வருகின்றார்
G♯
Thaevan Varukintar Vaekamaay Varukintar
G♯
கர்த்தரின் வேளையை நாம்
D♯
அறியோம்
G♯
Karththarin Vaelaiyai Naam Ariyom
F♯
பக்தரிகள் யா
D♯
வரும் விழித்திருப்போ
G♯
ம்
Paktharikal Yaavarum Viliththiruppom
G♯
திருடனை போல் அவர் வருகை
C♯
Thirudanai Pol Avar Varukai
G♯
தீவிரமாய் மிக நெ
D♯
ருங்கிடுதே
G♯
Theeviramaay Mika Nerungiduthae
G♯
ஆயத்தமில்லா அவனி
A♯m
யில் உள்ளோர்
Aayaththamillaa Avaniyil Ullor
C♯
அழுது புலம்பி கத
D♯
றுவாரே
G♯
Aluthu Pulampi Katharuvaarae
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
G♯
இருள் சூழும் வேளை நெருங்கிடுதே
C♯
Irul Soolum Vaelai Nerungiduthae
G♯
இனிவரும் காலமோ நமக்கு
D♯
இல்லை
G♯
Inivarum Kaalamo Namakku Illai
G♯
பூரணராக கடந்
A♯m
திடுவோம் நாம்
Pooranaraaka Kadanthiduvom Naam
C♯
பரனோடு நித்தியம் வாழ்
D♯
ந்திடுவோம்
G♯
Paranodu Niththiyam Vaalnthiduvom
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
G♯
மணவாளன் தட்டும் குரல்கேட்டு
C♯
Manavaalan Thattum Kuralkaettu
G♯
மகிமையில் நாமும் சேர்ந்
D♯
திடுவோம்
G♯
Makimaiyil Naamum Sernthiduvom
G♯
பரிசுத்த ஆவியின் நி
A♯m
றைவுடன் வாழ்ந்து
Parisuththa Aaviyin Niraivudan Vaalnthu
C♯
பரமனின் ராஜ்ஜியம் சேர்
D♯
ந்திடுவோ
G♯
ம்
Paramanin Raajjiyam Sernthiduvom
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
G♯
நினையா வேளையில் வந்திடுவார்
C♯
Ninaiyaa Vaelaiyil Vanthiduvaar
G♯
நித்திரை மயக்கம் களை
D♯
ந்திடுவோம்
G♯
Niththirai Mayakkam Kalainthiduvom
G♯
நீதியில் ராஜனை முகமு
A♯m
கமாய் நாம்
Neethiyil Raajanai Mukamukamaay Naam
C♯
நித்தியமாக தரி
D♯
சிப்போமே
G♯
Niththiyamaaka Tharisippomae
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar

Thaevan Varukintar Chords Keyboard

G♯
antha Naal Ne
D♯
rungiduthae
C♯
G♯
aayaththamaakiyae Paranthi
D♯
duvom
G♯
G♯
intha Vanaanthira Yaath
A♯m
thirai Mutiththu
C♯
Yesuvudan Nitham Vaal
D♯
nthiduvom
G♯
G♯
thaevan Varukintar
C♯
Vaekamaa
D♯
y Varukintar
G♯
G♯
karththarin Vaelaiyai Naam
D♯
ariyom
G♯
F♯
paktharikal Yaa
D♯
varum Viliththiruppo
G♯
m
G♯
thirudanai Pol Avar Varukai
C♯
G♯
theeviramaay Mika Ne
D♯
rungiduthae
G♯
G♯
aayaththamillaa Avani
A♯m
yil Ullor
C♯
aluthu Pulampi Katha
D♯
ruvaarae
G♯
...thaevan Varukintar
G♯
irul Soolum Vaelai Nerungiduthae
C♯
G♯
inivarum Kaalamo Namakku
D♯
illai
G♯
G♯
pooranaraaka Kadan
A♯m
thiduvom Naam
C♯
paranodu Niththiyam Vaal
D♯
nthiduvom
G♯
...thaevan Varukintar
G♯
manavaalan Thattum Kuralkaettu
C♯
G♯
makimaiyil Naamum Sern
D♯
thiduvom
G♯
G♯
parisuththa Aaviyin Ni
A♯m
raivudan Vaalnthu
C♯
paramanin Raajjiyam Ser
D♯
nthiduvo
G♯
m
...thaevan Varukintar
G♯
ninaiyaa Vaelaiyil Vanthiduvaar
C♯
G♯
niththirai Mayakkam Kalai
D♯
nthiduvom
G♯
G♯
neethiyil Raajanai Mukamu
A♯m
kamaay Naam
C♯
niththiyamaaka Thari
D♯
sippomae
G♯
...thaevan Varukintar

Thaevan Varukintar Chords Guitar


Thaevan Varukintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Varukintar Chords in G♯ Scale

தமிழ்