Thaevan Varukintar in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
அந்த நாள் நெ
F
ருங்கிடுதே
D♯
A♯
ஆயத்தமாகியே பறந்தி
F
டுவோம்
A♯
A♯
இந்த வனாந்திர யாத்
Cm
திரை முடித்து
D♯
இயேசுவுடன் நிதம் வாழ்
F
ந்திடுவோம்
A♯
A♯
தேவன் வருகின்றார்
D♯
வேகமா
F
ய் வருகின்றார்
A♯
A♯
கர்த்தரின் வேளையை நாம்
F
அறியோம்
A♯
G♯
பக்தரிகள் யா
F
வரும் விழித்திருப்போ
A♯
ம்
A♯
திருடனை போல் அவர் வருகை
D♯
A♯
தீவிரமாய் மிக நெ
F
ருங்கிடுதே
A♯
A♯
ஆயத்தமில்லா அவனி
Cm
யில் உள்ளோர்
D♯
அழுது புலம்பி கத
F
றுவாரே
A♯
…தேவன் வருகின்றார்
A♯
இருள் சூழும் வேளை நெருங்கிடுதே
D♯
A♯
இனிவரும் காலமோ நமக்கு
F
இல்லை
A♯
A♯
பூரணராக கடந்
Cm
திடுவோம் நாம்
D♯
பரனோடு நித்தியம் வாழ்
F
ந்திடுவோம்
A♯
…தேவன் வருகின்றார்
A♯
மணவாளன் தட்டும் குரல்கேட்டு
D♯
A♯
மகிமையில் நாமும் சேர்ந்
F
திடுவோம்
A♯
A♯
பரிசுத்த ஆவியின் நி
Cm
றைவுடன் வாழ்ந்து
D♯
பரமனின் ராஜ்ஜியம் சேர்
F
ந்திடுவோ
A♯
ம்
…தேவன் வருகின்றார்
A♯
நினையா வேளையில் வந்திடுவார்
D♯
A♯
நித்திரை மயக்கம் களை
F
ந்திடுவோம்
A♯
A♯
நீதியில் ராஜனை முகமு
Cm
கமாய் நாம்
D♯
நித்தியமாக தரி
F
சிப்போமே
A♯
…தேவன் வருகின்றார்
A♯
அந்த நாள் நெ
F
ருங்கிடுதே
D♯
Antha Naal Nerungiduthae
A♯
ஆயத்தமாகியே பறந்தி
F
டுவோம்
A♯
Aayaththamaakiyae Paranthiduvom
A♯
இந்த வனாந்திர யாத்
Cm
திரை முடித்து
Intha Vanaanthira Yaaththirai Mutiththu
D♯
இயேசுவுடன் நிதம் வாழ்
F
ந்திடுவோம்
A♯
Yesuvudan Nitham Vaalnthiduvom
A♯
தேவன் வருகின்றார்
D♯
வேகமா
F
ய் வருகின்றார்
A♯
Thaevan Varukintar Vaekamaay Varukintar
A♯
கர்த்தரின் வேளையை நாம்
F
அறியோம்
A♯
Karththarin Vaelaiyai Naam Ariyom
G♯
பக்தரிகள் யா
F
வரும் விழித்திருப்போ
A♯
ம்
Paktharikal Yaavarum Viliththiruppom
A♯
திருடனை போல் அவர் வருகை
D♯
Thirudanai Pol Avar Varukai
A♯
தீவிரமாய் மிக நெ
F
ருங்கிடுதே
A♯
Theeviramaay Mika Nerungiduthae
A♯
ஆயத்தமில்லா அவனி
Cm
யில் உள்ளோர்
Aayaththamillaa Avaniyil Ullor
D♯
அழுது புலம்பி கத
F
றுவாரே
A♯
Aluthu Pulampi Katharuvaarae
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
A♯
இருள் சூழும் வேளை நெருங்கிடுதே
D♯
Irul Soolum Vaelai Nerungiduthae
A♯
இனிவரும் காலமோ நமக்கு
F
இல்லை
A♯
Inivarum Kaalamo Namakku Illai
A♯
பூரணராக கடந்
Cm
திடுவோம் நாம்
Pooranaraaka Kadanthiduvom Naam
D♯
பரனோடு நித்தியம் வாழ்
F
ந்திடுவோம்
A♯
Paranodu Niththiyam Vaalnthiduvom
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
A♯
மணவாளன் தட்டும் குரல்கேட்டு
D♯
Manavaalan Thattum Kuralkaettu
A♯
மகிமையில் நாமும் சேர்ந்
F
திடுவோம்
A♯
Makimaiyil Naamum Sernthiduvom
A♯
பரிசுத்த ஆவியின் நி
Cm
றைவுடன் வாழ்ந்து
Parisuththa Aaviyin Niraivudan Vaalnthu
D♯
பரமனின் ராஜ்ஜியம் சேர்
F
ந்திடுவோ
A♯
ம்
Paramanin Raajjiyam Sernthiduvom
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
A♯
நினையா வேளையில் வந்திடுவார்
D♯
Ninaiyaa Vaelaiyil Vanthiduvaar
A♯
நித்திரை மயக்கம் களை
F
ந்திடுவோம்
A♯
Niththirai Mayakkam Kalainthiduvom
A♯
நீதியில் ராஜனை முகமு
Cm
கமாய் நாம்
Neethiyil Raajanai Mukamukamaay Naam
D♯
நித்தியமாக தரி
F
சிப்போமே
A♯
Niththiyamaaka Tharisippomae
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar

Thaevan Varukintar Chords Keyboard

A♯
antha Naal Ne
F
rungiduthae
D♯
A♯
aayaththamaakiyae Paranthi
F
duvom
A♯
A♯
intha Vanaanthira Yaath
Cm
thirai Mutiththu
D♯
Yesuvudan Nitham Vaal
F
nthiduvom
A♯
A♯
thaevan Varukintar
D♯
Vaekamaa
F
y Varukintar
A♯
A♯
karththarin Vaelaiyai Naam
F
ariyom
A♯
G♯
paktharikal Yaa
F
varum Viliththiruppo
A♯
m
A♯
thirudanai Pol Avar Varukai
D♯
A♯
theeviramaay Mika Ne
F
rungiduthae
A♯
A♯
aayaththamillaa Avani
Cm
yil Ullor
D♯
aluthu Pulampi Katha
F
ruvaarae
A♯
...thaevan Varukintar
A♯
irul Soolum Vaelai Nerungiduthae
D♯
A♯
inivarum Kaalamo Namakku
F
illai
A♯
A♯
pooranaraaka Kadan
Cm
thiduvom Naam
D♯
paranodu Niththiyam Vaal
F
nthiduvom
A♯
...thaevan Varukintar
A♯
manavaalan Thattum Kuralkaettu
D♯
A♯
makimaiyil Naamum Sern
F
thiduvom
A♯
A♯
parisuththa Aaviyin Ni
Cm
raivudan Vaalnthu
D♯
paramanin Raajjiyam Ser
F
nthiduvo
A♯
m
...thaevan Varukintar
A♯
ninaiyaa Vaelaiyil Vanthiduvaar
D♯
A♯
niththirai Mayakkam Kalai
F
nthiduvom
A♯
A♯
neethiyil Raajanai Mukamu
Cm
kamaay Naam
D♯
niththiyamaaka Thari
F
sippomae
A♯
...thaevan Varukintar

Thaevan Varukintar Chords Guitar


Thaevan Varukintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Varukintar Chords in B♭ Scale

தமிழ்