Thaevaathi Thaevan Piranthida in F♯ Scale

G
தேவாதி தே
D
வன் பி
G
றந்திட
G
அன்று இடம் தர யாரும்
D
இல்லையே
G
C
ஆயிரம் இத
D
யம் அவருக்காய் தி
C
றந்தி
G
ருக்குது
D
தேவ உறவுக்காய்
G
G
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
D
தில் நுழைந்து
B
தேவ கீதங்களைப் பாடி
D
டுமே
G
D
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
Bm
பிள்ளைத் தந்தார்
G
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
D
வோம்
G
B
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
B7
D
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
G
ம்
–தேவாதி
G
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
D
எண்ணி
B
தேவனே உம்மைப் போற்றி
D
டுவோம்
G
D
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
Bm
ல் ஏற்றி
G
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
D
டுவோம்
G
B
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
B7
D
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
G
—தேவாதி
G
தேவாதி தே
D
வன் பி
G
றந்திட
Thaevaathi Thaevan Piranthida
G
அன்று இடம் தர யாரும்
D
இல்லையே
G
Antu Idam Thara Yaarum Illaiyae
C
ஆயிரம் இத
D
யம் அவருக்காய் தி
C
றந்தி
G
ருக்குது
Aayiram Ithayam Avarukkaay Thiranthirukkuthu
D
தேவ உறவுக்காய்
G
Thaeva Uravukkaay
G
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
D
தில் நுழைந்து
Saththiyaththin Thental Nam Ithayaththil Nulainthu
B
தேவ கீதங்களைப் பாடி
D
டுமே
G
Thaeva Geethangalaip Paadidumae
D
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
Bm
பிள்ளைத் தந்தார்
Unnaththin Thaevan Avar Naesap Pillaith Thanthaar
G
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
D
வோம்
G
Ena Thaesam Muluvathum Kooriduvom
B
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
B7
Amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
D
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
G
ம்
Engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvom
--தேவாதி
--thaevaathi
G
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
D
எண்ணி
Ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai Ennnni
B
தேவனே உம்மைப் போற்றி
D
டுவோம்
G
Thaevanae Ummaip Pottiduvom
D
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
Bm
ல் ஏற்றி
Thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththil Aetti
G
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
D
டுவோம்
G
Thaeva Oliyinil Nadanthiduvom
B
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
B7
Malarnthidumae Avar Arasu
D
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
G
Puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
---தேவாதி
---thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords Keyboard

G
thaevaathi Thae
D
van Pi
G
ranthida
G
antu Idam Thara Yaarum
D
Illaiyae
G
C
aayiram Itha
D
yam Avarukkaay Thi
C
ranthi
G
rukkuthu
D
thaeva Uravukkaay
G
G
saththiyaththin Thental Nam Ithayath
D
thil Nulainthu
B
thaeva Geethangalaip Paati
D
dumae
G
D
unnaththin Thaevan Avar Naesap
Bm
Pillaith Thanthaar
G
ena Thaesam Muluvathum Kooridu
D
vom
G
B
amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
B7
D
engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvo
G
m
--thaevaathi
G
ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai
D
Ennnni
B
thaevanae Ummaip Potti
D
duvom
G
D
thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththi
Bm
l Aetti
G
thaeva Oliyinil Nadanthi
D
duvom
G
B
malarnthidumae Avar Arasu
B7
D
puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
G
---thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords in F♯ Scale

தமிழ்