Thaevaathi Thaevan Piranthida in D♭ Scale

D♭ = C♯
D
தேவாதி தே
A
வன் பி
D
றந்திட
D
அன்று இடம் தர யாரும்
A
இல்லையே
D
G
ஆயிரம் இத
A
யம் அவருக்காய் தி
G
றந்தி
D
ருக்குது
A
தேவ உறவுக்காய்
D
D
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
A
தில் நுழைந்து
F♯
தேவ கீதங்களைப் பாடி
A
டுமே
D
A
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
F♯m
பிள்ளைத் தந்தார்
D
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
A
வோம்
D
F♯
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
F♯7
A
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
D
ம்
–தேவாதி
D
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
A
எண்ணி
F♯
தேவனே உம்மைப் போற்றி
A
டுவோம்
D
A
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
F♯m
ல் ஏற்றி
D
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
A
டுவோம்
D
F♯
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
F♯7
A
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
D
—தேவாதி
D
தேவாதி தே
A
வன் பி
D
றந்திட
Thaevaathi Thaevan Piranthida
D
அன்று இடம் தர யாரும்
A
இல்லையே
D
Antu Idam Thara Yaarum Illaiyae
G
ஆயிரம் இத
A
யம் அவருக்காய் தி
G
றந்தி
D
ருக்குது
Aayiram Ithayam Avarukkaay Thiranthirukkuthu
A
தேவ உறவுக்காய்
D
Thaeva Uravukkaay
D
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
A
தில் நுழைந்து
Saththiyaththin Thental Nam Ithayaththil Nulainthu
F♯
தேவ கீதங்களைப் பாடி
A
டுமே
D
Thaeva Geethangalaip Paadidumae
A
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
F♯m
பிள்ளைத் தந்தார்
Unnaththin Thaevan Avar Naesap Pillaith Thanthaar
D
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
A
வோம்
D
Ena Thaesam Muluvathum Kooriduvom
F♯
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
F♯7
Amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
A
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
D
ம்
Engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvom
--தேவாதி
--thaevaathi
D
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
A
எண்ணி
Ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai Ennnni
F♯
தேவனே உம்மைப் போற்றி
A
டுவோம்
D
Thaevanae Ummaip Pottiduvom
A
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
F♯m
ல் ஏற்றி
Thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththil Aetti
D
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
A
டுவோம்
D
Thaeva Oliyinil Nadanthiduvom
F♯
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
F♯7
Malarnthidumae Avar Arasu
A
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
D
Puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
---தேவாதி
---thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords Keyboard

D
thaevaathi Thae
A
van Pi
D
ranthida
D
antu Idam Thara Yaarum
A
Illaiyae
D
G
aayiram Itha
A
yam Avarukkaay Thi
G
ranthi
D
rukkuthu
A
thaeva Uravukkaay
D
D
saththiyaththin Thental Nam Ithayath
A
thil Nulainthu
F♯
thaeva Geethangalaip Paati
A
dumae
D
A
unnaththin Thaevan Avar Naesap
F♯m
Pillaith Thanthaar
D
ena Thaesam Muluvathum Kooridu
A
vom
D
F♯
amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
F♯7
A
engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvo
D
m
--thaevaathi
D
ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai
A
Ennnni
F♯
thaevanae Ummaip Potti
A
duvom
D
A
thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththi
F♯m
l Aetti
D
thaeva Oliyinil Nadanthi
A
duvom
D
F♯
malarnthidumae Avar Arasu
F♯7
A
puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
D
---thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords in D♭ Scale

தமிழ்