Thaevaathi Thaevan Piranthida in A♯ Scale

B
தேவாதி தே
F♯
வன் பி
B
றந்திட
B
அன்று இடம் தர யாரும்
F♯
இல்லையே
B
E
ஆயிரம் இத
F♯
யம் அவருக்காய் தி
E
றந்தி
B
ருக்குது
F♯
தேவ உறவுக்காய்
B
B
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
F♯
தில் நுழைந்து
D♯
தேவ கீதங்களைப் பாடி
F♯
டுமே
B
F♯
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
D♯m
பிள்ளைத் தந்தார்
B
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
F♯
வோம்
B
D♯
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
D♯7
F♯
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
B
ம்
–தேவாதி
B
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
F♯
எண்ணி
D♯
தேவனே உம்மைப் போற்றி
F♯
டுவோம்
B
F♯
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
D♯m
ல் ஏற்றி
B
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
F♯
டுவோம்
B
D♯
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
D♯7
F♯
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
B
—தேவாதி
B
தேவாதி தே
F♯
வன் பி
B
றந்திட
Thaevaathi Thaevan Piranthida
B
அன்று இடம் தர யாரும்
F♯
இல்லையே
B
Antu Idam Thara Yaarum Illaiyae
E
ஆயிரம் இத
F♯
யம் அவருக்காய் தி
E
றந்தி
B
ருக்குது
Aayiram Ithayam Avarukkaay Thiranthirukkuthu
F♯
தேவ உறவுக்காய்
B
Thaeva Uravukkaay
B
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
F♯
தில் நுழைந்து
Saththiyaththin Thental Nam Ithayaththil Nulainthu
D♯
தேவ கீதங்களைப் பாடி
F♯
டுமே
B
Thaeva Geethangalaip Paadidumae
F♯
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
D♯m
பிள்ளைத் தந்தார்
Unnaththin Thaevan Avar Naesap Pillaith Thanthaar
B
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
F♯
வோம்
B
Ena Thaesam Muluvathum Kooriduvom
D♯
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
D♯7
Amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
F♯
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
B
ம்
Engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvom
--தேவாதி
--thaevaathi
B
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
F♯
எண்ணி
Ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai Ennnni
D♯
தேவனே உம்மைப் போற்றி
F♯
டுவோம்
B
Thaevanae Ummaip Pottiduvom
F♯
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
D♯m
ல் ஏற்றி
Thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththil Aetti
B
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
F♯
டுவோம்
B
Thaeva Oliyinil Nadanthiduvom
D♯
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
D♯7
Malarnthidumae Avar Arasu
F♯
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
B
Puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
---தேவாதி
---thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords Keyboard

B
thaevaathi Thae
F♯
van Pi
B
ranthida
B
antu Idam Thara Yaarum
F♯
Illaiyae
B
E
aayiram Itha
F♯
yam Avarukkaay Thi
E
ranthi
B
rukkuthu
F♯
thaeva Uravukkaay
B
B
saththiyaththin Thental Nam Ithayath
F♯
thil Nulainthu
D♯
thaeva Geethangalaip Paati
F♯
dumae
B
F♯
unnaththin Thaevan Avar Naesap
D♯m
Pillaith Thanthaar
B
ena Thaesam Muluvathum Kooridu
F♯
vom
B
D♯
amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
D♯7
F♯
engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvo
B
m
--thaevaathi
B
ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai
F♯
Ennnni
D♯
thaevanae Ummaip Potti
F♯
duvom
B
F♯
thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththi
D♯m
l Aetti
B
thaeva Oliyinil Nadanthi
F♯
duvom
B
D♯
malarnthidumae Avar Arasu
D♯7
F♯
puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
B
---thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords in A♯ Scale

தமிழ்