Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi in G♯ Scale

G♯
தேவாதி தேவன் அளித்
Fm
திடும் வெகு
C♯
மதி
A♯m
தேவ பிள்ளையின் சுதந்
D♯
திரமே
G♯
C♯
அவரவர் பிரியத்தின் ஏற்ற பலனை
D♯
D♯7
ஆண்டவர் இயேசு அளித்திடுவார்
G♯
G♯
மரணம் பரியந்தம் உண்மையை காத்து
D♯
D♯7
முடிவு வரையும் நிலைத்திருந்தால்
G♯
D♯
அழிவில்லா பெக்கிஷம் ஆனந்தமாய்
A♯m
ஜீவனின் கிரீடத்தை சூ
D♯
டிடுவாய்
G♯
– தேவாதி தேவன்
G♯
பந்தயம் பொருளை அடையும்படி
D♯
D♯7
இச்சை அடக்கம் அவசியமே
G♯
D♯
ஓட்டம் ஜெயமுடன் முடிப்பவரே
A♯m
அழிவில்லா கிரீடம் சூ
D♯
டிடுவார்
G♯
– தேவாதி தேவன்
G♯
லேவிய சுதந்திரம் தேவ நாவால்
D♯
D♯7
தேவனின் பலனை அடைந்திடுவார்
G♯
D♯
மந்தையை மேய்க்கும் மேய்ப்பருக்கே
A♯m
மகிமையின் கிரீடம் அ
D♯
ளித்திடுவார்
G♯
– தேவாதி தேவன்
G♯
தேவாதி தேவன் அளித்
Fm
திடும் வெகு
C♯
மதி
Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi
A♯m
தேவ பிள்ளையின் சுதந்
D♯
திரமே
G♯
Thaeva Pillaiyin Suthanthiramae
C♯
அவரவர் பிரியத்தின் ஏற்ற பலனை
D♯
Avaravar Piriyaththin Aetta Palanai
D♯7
ஆண்டவர் இயேசு அளித்திடுவார்
G♯
aanndavar Yesu Aliththiduvaar
G♯
மரணம் பரியந்தம் உண்மையை காத்து
D♯
Maranam Pariyantham Unnmaiyai Kaaththu
D♯7
முடிவு வரையும் நிலைத்திருந்தால்
G♯
mutivu Varaiyum Nilaiththirunthaal
D♯
அழிவில்லா பெக்கிஷம் ஆனந்தமாய்
Alivillaa Pekkisham Aananthamaay
A♯m
ஜீவனின் கிரீடத்தை சூ
D♯
டிடுவாய்
G♯
Jeevanin Kireedaththai Soodiduvaay
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan
G♯
பந்தயம் பொருளை அடையும்படி
D♯
Panthayam Porulai Ataiyumpati
D♯7
இச்சை அடக்கம் அவசியமே
G♯
ichchaை Adakkam Avasiyamae
D♯
ஓட்டம் ஜெயமுடன் முடிப்பவரே
Ottam Jeyamudan Mutippavarae
A♯m
அழிவில்லா கிரீடம் சூ
D♯
டிடுவார்
G♯
Alivillaa Kireedam Soodiduvaar
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan
G♯
லேவிய சுதந்திரம் தேவ நாவால்
D♯
Laeviya Suthanthiram Thaeva Naavaal
D♯7
தேவனின் பலனை அடைந்திடுவார்
G♯
thaevanin Palanai Atainthiduvaar
D♯
மந்தையை மேய்க்கும் மேய்ப்பருக்கே
Manthaiyai Maeykkum Maeypparukkae
A♯m
மகிமையின் கிரீடம் அ
D♯
ளித்திடுவார்
G♯
Makimaiyin Kireedam Aliththiduvaar
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords Keyboard

G♯
thaevaathi Thaevan Alith
Fm
thidum Veku
C♯
mathi
A♯m
thaeva Pillaiyin Suthan
D♯
thiramae
G♯
C♯
avaravar Piriyaththin Aetta Palanai
D♯
D♯7
aanndavar Yesu Aliththiduvaar
G♯
G♯
maranam Pariyantham Unnmaiyai Kaaththu
D♯
D♯7
mutivu Varaiyum Nilaiththirunthaal
G♯
D♯
alivillaa Pekkisham Aananthamaay
A♯m
jeevanin Kireedaththai Soo
D♯
diduvaay
G♯
- Thaevaathi Thaevan
G♯
panthayam Porulai Ataiyumpati
D♯
D♯7
ichchaை Adakkam Avasiyamae
G♯
D♯
ottam Jeyamudan Mutippavarae
A♯m
alivillaa Kireedam Soo
D♯
diduvaar
G♯
- Thaevaathi Thaevan
G♯
laeviya Suthanthiram Thaeva Naavaal
D♯
D♯7
thaevanin Palanai Atainthiduvaar
G♯
D♯
manthaiyai Maeykkum Maeypparukkae
A♯m
makimaiyin Kireedam A
D♯
liththiduvaar
G♯
- Thaevaathi Thaevan

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords in G♯ Scale

தமிழ்