Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi in F♯ Scale

F♯
தேவாதி தேவன் அளித்
D♯m
திடும் வெகு
B
மதி
G♯m
தேவ பிள்ளையின் சுதந்
C♯
திரமே
F♯
B
அவரவர் பிரியத்தின் ஏற்ற பலனை
C♯
C♯7
ஆண்டவர் இயேசு அளித்திடுவார்
F♯
F♯
மரணம் பரியந்தம் உண்மையை காத்து
C♯
C♯7
முடிவு வரையும் நிலைத்திருந்தால்
F♯
C♯
அழிவில்லா பெக்கிஷம் ஆனந்தமாய்
G♯m
ஜீவனின் கிரீடத்தை சூ
C♯
டிடுவாய்
F♯
– தேவாதி தேவன்
F♯
பந்தயம் பொருளை அடையும்படி
C♯
C♯7
இச்சை அடக்கம் அவசியமே
F♯
C♯
ஓட்டம் ஜெயமுடன் முடிப்பவரே
G♯m
அழிவில்லா கிரீடம் சூ
C♯
டிடுவார்
F♯
– தேவாதி தேவன்
F♯
லேவிய சுதந்திரம் தேவ நாவால்
C♯
C♯7
தேவனின் பலனை அடைந்திடுவார்
F♯
C♯
மந்தையை மேய்க்கும் மேய்ப்பருக்கே
G♯m
மகிமையின் கிரீடம் அ
C♯
ளித்திடுவார்
F♯
– தேவாதி தேவன்
F♯
தேவாதி தேவன் அளித்
D♯m
திடும் வெகு
B
மதி
Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi
G♯m
தேவ பிள்ளையின் சுதந்
C♯
திரமே
F♯
Thaeva Pillaiyin Suthanthiramae
B
அவரவர் பிரியத்தின் ஏற்ற பலனை
C♯
Avaravar Piriyaththin Aetta Palanai
C♯7
ஆண்டவர் இயேசு அளித்திடுவார்
F♯
aanndavar Yesu Aliththiduvaar
F♯
மரணம் பரியந்தம் உண்மையை காத்து
C♯
Maranam Pariyantham Unnmaiyai Kaaththu
C♯7
முடிவு வரையும் நிலைத்திருந்தால்
F♯
mutivu Varaiyum Nilaiththirunthaal
C♯
அழிவில்லா பெக்கிஷம் ஆனந்தமாய்
Alivillaa Pekkisham Aananthamaay
G♯m
ஜீவனின் கிரீடத்தை சூ
C♯
டிடுவாய்
F♯
Jeevanin Kireedaththai Soodiduvaay
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan
F♯
பந்தயம் பொருளை அடையும்படி
C♯
Panthayam Porulai Ataiyumpati
C♯7
இச்சை அடக்கம் அவசியமே
F♯
ichchaை Adakkam Avasiyamae
C♯
ஓட்டம் ஜெயமுடன் முடிப்பவரே
Ottam Jeyamudan Mutippavarae
G♯m
அழிவில்லா கிரீடம் சூ
C♯
டிடுவார்
F♯
Alivillaa Kireedam Soodiduvaar
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan
F♯
லேவிய சுதந்திரம் தேவ நாவால்
C♯
Laeviya Suthanthiram Thaeva Naavaal
C♯7
தேவனின் பலனை அடைந்திடுவார்
F♯
thaevanin Palanai Atainthiduvaar
C♯
மந்தையை மேய்க்கும் மேய்ப்பருக்கே
Manthaiyai Maeykkum Maeypparukkae
G♯m
மகிமையின் கிரீடம் அ
C♯
ளித்திடுவார்
F♯
Makimaiyin Kireedam Aliththiduvaar
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords Keyboard

F♯
thaevaathi Thaevan Alith
D♯m
thidum Veku
B
mathi
G♯m
thaeva Pillaiyin Suthan
C♯
thiramae
F♯
B
avaravar Piriyaththin Aetta Palanai
C♯
C♯7
aanndavar Yesu Aliththiduvaar
F♯
F♯
maranam Pariyantham Unnmaiyai Kaaththu
C♯
C♯7
mutivu Varaiyum Nilaiththirunthaal
F♯
C♯
alivillaa Pekkisham Aananthamaay
G♯m
jeevanin Kireedaththai Soo
C♯
diduvaay
F♯
- Thaevaathi Thaevan
F♯
panthayam Porulai Ataiyumpati
C♯
C♯7
ichchaை Adakkam Avasiyamae
F♯
C♯
ottam Jeyamudan Mutippavarae
G♯m
alivillaa Kireedam Soo
C♯
diduvaar
F♯
- Thaevaathi Thaevan
F♯
laeviya Suthanthiram Thaeva Naavaal
C♯
C♯7
thaevanin Palanai Atainthiduvaar
F♯
C♯
manthaiyai Maeykkum Maeypparukkae
G♯m
makimaiyin Kireedam A
C♯
liththiduvaar
F♯
- Thaevaathi Thaevan

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords in F♯ Scale

தமிழ்